Cách tải video Facebook về điện thoại iPhone, Android dễ nhất

Mục Lục

Khi bạn đang lướt Facebook và gặp những video thú vị như cách tạo dáng chụp ảnh, video hướng dẫn nấu ăn, video review du lịch,… và muốn lưu về điện thoại để có thể xem lại sau này. Tuy nhiên, nền tảng Facebook không hỗ trợ người dùng tải video về điện thoại, vậy làm cách nào để có thể lưu những video này về? Cùng TiniPhone tìm hiểu các cách tải video Facebook về iPhone, Android trong bài viết dưới đây.

Tải video trên Facebook về điện thoại nhờ website

Hiện tại có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn tải các video từ Facebook và từ các nền tảng khác của Meta về điện thoại. Bạn có thể sử dụng Chrome hoặc Safari để truy cập vào những website chuyên hỗ trợ tải các video này về điện thoại.

Sử dụng snapsave.app/vn

Snapsave.app/vn là một trang web được nhiều người tin tưởng sử dụng để tải video về điện thoại hoặc máy tính do không giới hạn thời lượng hay số lượng video tải về 1 ngày. Để sử dụng trang web này tải video Facebook về iPhone, bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, tìm video muốn tải, bạn bấm vào mục “Chia sẻ”, rồi bấm vào “Tùy chọn khác…”. Sau đó chọn “Sao chép” để copy đường link của video.

Bước 2: Truy cập vào đường link https://snapsave.app/vn bằng Chrome, Trình duyệt hoặc Safari để tải video Facebook về iPhone. Tại ô “Dán URL video Facebook”, bạn dán đường link của video vừa copy vào rồi nhấn “Download”.

Bước 3: Màn hình hiển thị danh sách các độ phân giải, bạn lựa chọn độ phân giải mong muốn sau đó nhấn “Download” bên cạnh để tải về.
Với điện thoại iPhone: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên Tải về ở góc bên phải, sau đó nhấn vào video vừa tải về, nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ”, chọn “Lưu video” để chuyển về thư viện điện thoại.
Với điện thoại Android: Các video tải về sẽ nằm trong Thư viện ảnh của điện thoại, bạn không cần thao tác như với iPhone

Tải video Facebook bằng fbdown.net

Tương tự như dùng web bên trên, bạn có thể thao tác thông qua trang web fbdown.net để tải video Facebook về iPhone, Android bằng cách sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, tìm video muốn tải, bạn bấm vào mục “Chia sẻ”, rồi bấm vào “Tùy chọn khác…”. Sau đó chọn “Sao chép” để copy đường link của video.


Bước 2: Truy cập vào đường link https://fdown.net/ rồi dán đường link video vừa copy vào ô “Enter Facebook Video Link …” rồi bạn nhấn vào “Download”.

Bước 3: Trong danh sách hiển thị các chất lượng độ phân giải của video, bạn có thể chọn chất lượng Normal (bình thường) hoặc HD (rõ nét). Bạn tiếp tục nhấn vào mục “Tải về tệp được liên kết” để hoàn tất.

 

Tải video Facebook bằng Ytop1.com

Để tải video Facebook về iPhone hoặc Android bằng trang web Ytop1.com, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, tìm video muốn tải, bạn bấm vào mục “Chia sẻ”, rồi bấm vào “Tùy chọn khác…”. Sau đó chọn “Sao chép” để copy đường link của video.
Bước 2: Truy cập vào đường link https://ytop1.com/vi402/facebook-downloader bằng Chrome, Trình duyệt hoặc Safari để tải video Facebook về iPhone.


Bước 3: Tại ô “Copy và dán link vào đây”, bạn dán đường link video vừa copy được vào. và bấm chọn nút “Lấy link video”
Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị các đường link tải video với chất lượng khác nhau để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn nhấn vào “Tải video” bên cạnh định dạng mà bạn lựa chọn để tải về máy
Bước 5: Màn hình hiển thị cửa sổ để bạn xác nhận lựa chọn định dạng và độ phân giải. Sau đó, bấm nút “Tải về” để hoàn tất quá trình tải video.


Như vậy là video Facebook đã được tải về điện thoại của bạn và được lưu trong Thư viện để bạn có thể tùy ý xem, gửi cho bạn bè, người thân.

Một số câu hỏi thường gặp khi tải video trên Facebook về iPhone

Độ dài khi tải video Facebook về iPhone có bị giới hạn hay không?

Các cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone trong bài viết sẽ không giới hạn về độ dài video, bạn có thể tải video về mà không cần quan tâm là video đó dài hay ngắn.

Có giới hạn số lượng video Facebook được tải về iPhone, Android hay không?

Khi sử dụng cách tải video Facebook về iPhone bằng các trang web kể trên, bạn có thể tải về không giới hạn số lượng, muốn tải bao nhiêu video về trong một ngày đều được. Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình tải về, trang web sẽ gặp lỗi, bạn cần tắt trình duyệt web để có thể tiếp tục tải video về.

Đã tải video về iPhone nhưng không tìm thấy trong ứng dụng Ảnh?

Thường thì với các thiết bị chạy hệ điều hành Android, các video tải về sẽ được lưu luôn trong Thư viện hoặc Ảnh. Đối với iPhone thì sẽ tùy trang web và cài đặt tải về của trang web đó. Để có thể lưu video trong Ảnh, bạn thao tác như sau: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn nhấn vào video để xem trước, sau đó nhấn biểu tượng mũi tên “Chia sẻ”, chọn “Lưu video” để chuyển về thư viện điện thoại.

Trên đây là hướng dẫn những cách giúp bạn để tải video Facebook về iPhone hoặc Android một cách tiện lợi nhanh chóng. Hy vọng bạn thành công và đừng bỏ lỡ những tin hot, thủ thuật được TiniPhone tổng hợp.