Hướng dẫn giả lập Android trên iOS để chơi game tiện lợi

Hướng dẫn giả lập Android trên iOS để chơi game tiện lợi

Mục Lục

Giả lập Android trên iOS cho phép bạn truy cập các ứng dụng và trò chơi Android bằng iPhone hoặc iPad. Trình mô phỏng sẽ rất hữu ích nếu bạn không có thiết bị Android nhưng muốn truy cập một số tính năng của thiết bị này. Trước khi sử dụng hầu hết các trình giả lập Android cho iOS, trước tiên bạn cần phải bẻ khóa/root thiết bị của mình. Để có được trải nghiệm tốt nhất từ ​​trình giả lập Android, bạn cần chọn những trình giả lập hàng đầu. Bài viết này sẽ hướng dẫn một số trình giả lập Android dành cho iOS hàng đầu mà bạn nên dùng thử ngay hôm nay.

Lý do nên sử dụng Trình giả lập Android trên IOS

Khái niệm sử dụng trình giả lập Android cho iOS đã nhận được sự yêu thích đáng kể trong thời gian gần đây. Bạn có thể muốn sử dụng trình giả lập Android vì những lý do sau:

 • Kiểm tra ứng dụng.
 • Ứng dụng giá cả phải chăng.
 • Chơi game.
 • Truy cập các dịch vụ của Google.

Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét một số trình giả lập Android tốt nhất cho iOS.

Lý do nên sử dụng Trình giả lập Android trên IOS

Trình giả lập Android trên IOS được khuyên dùng nhất cho iOS

Trình giả lập Android dành cho iOS cho phép bạn truy cập các tính năng của điện thoại Android trên iPhone hoặc iPad. Để bắt đầu sử dụng trình giả lập Android, bạn cần cài đặt nó trên máy tính hoặc truy cập trang web của nó. Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về những trình giả lập Android hàng đầu cho iOS.

Trình giả lập iNDS

iNDS là một trong những trình giả lập Android tốt nhất cho iOS. Nó đặc biệt được sử dụng cho trò chơi và không yêu cầu bạn phải bẻ khóa iPad trước khi bắt đầu. Đây là điều duy nhất vì hầu hết các trình giả lập cho iOS đều yêu cầu bạn phải bẻ khóa thiết bị của mình trước.

Trình giả lập Android trên IOS được khuyên dùng nhất cho iOS

Hãy làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách chơi trò chơi Android trên iPhone bằng trình giả lập iNDS:

 • Bước 1. Truy cập trang web Tweakbox trên trình duyệt Safari của bạn. Tìm kiếm ứng dụng Tweakbox và cài đặt trên iPhone của bạn.
 • Bước 2. Khởi chạy ứng dụng Tweakbox, sau đó đi tới Cài đặt > Chung > Menu.
 • Bước 3. Khi ở trên menu chính, hãy tìm kiếm trình giả lập iNDS. Nhấn vào ứng dụng để cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Từ đó, bạn có thể bắt đầu giả lập điện thoại Android trên iOS.

Trình giả lập Android trên IOS – Dalvik

Trình giả lập Dalvik cho iOS hoạt động tốt trên tất cả iPad và iPhone. Được phát triển bởi nhóm Myriad, trình giả lập này an toàn 100% khi sử dụng trên thiết bị iOS của bạn. Trong thời gian chạy, nó sẽ không can thiệp vào các ứng dụng khác đang chạy ẩn.

Trình giả lập Android trên IOS - Dalvik

Để tải xuống Trình giả lập Dalvik trên thiết bị iOS của bạn mà không mất phí, vui lòng làm theo hướng dẫn được cung cấp:

 • Bước 1. Mở Cydia trên iPhone của bạn. Đi tới Quản lý > Nguồn và thêm nguồn “http://apt.modmyi.com“.
 • Bước 2. Tìm kiếm “Dalvik Emulator” và nhấn vào nó để tải xuống mà không cần bẻ khóa.
 • Bước 3. Xác định vị trí biểu tượng Trình mô phỏng Dalvik trên màn hình chính của bạn và khởi chạy ứng dụng.

Trình giả lập Android trên IOS – iAndroid

iAndroid là một trình giả lập Android hàng đầu khác dành cho iOS. Trình giả lập này đã xuất hiện được một thời gian và nó hỗ trợ các thiết bị iOS khác nhau, bao gồm iPad, iPhone và iPod touch. Khi sử dụng trình giả lập này, bạn sẽ có đặc quyền sử dụng các tiện ích Android tùy chỉnh trên iPhone hoặc iPad của mình. Để bắt đầu sử dụng chương trình này, iDevice của bạn phải chạy trên iOS 5 trở lên.

Trình giả lập Android trên IOS - iAndroid

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách chạy ứng dụng Android trên iPhone bằng iAndroid, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1. Truy cập cydiafree.com trên trình duyệt của bạn để tải xuống và cài đặt ứng dụng Cydia.
 • Bước 2. Khởi chạy ứng dụng Cydia trên thiết bị iOS của bạn, sau đó vào “Quản lý“.
 • Bước 3. Nhấn vào “Nguồn” và nhập “iAndroid” vào thanh tìm kiếm.
 • Bước 4. Nhấp vào biểu tượng “iAndroid” để cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thiết lập và bắt đầu sử dụng iAndroid làm trình mô phỏng trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Kết luận

Bài viết này đã phác thảo một số trình giả lập Android trên IOS tốt nhất hiện nay. Đảm bảo bạn dùng thử từng trình mô phỏng này để tận hưởng các tính năng mở rộng của chúng.