Nên mua cục sạc nhanh iPhone nào? Loại nào tốt nhất hiện nay?

Nên mua cục sạc nhanh iPhone nào? Loại nào tốt nhất hiện nay?

Mục Lục

Lựa chọn cục sạc nhanh iPhone tốt nhất là sự đầu tư cần thiết nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại cường độ cao gây hao pin và cần sạc lại nhanh chóng. Cùng tham khảo một số sạc iPhone tốt nhất mà bạn nên sở hữu trong danh sách dưới đây.

Bộ đổi nguồn USB-C Apple 20W – Bộ sạc iPhone chính hãng tốt nhất

Ở mức 20W, đây là bộ sạc nhanh, và là một khoản đầu tư đáng giá so với việc chỉ sử dụng cáp sạc. Đây là bộ sạc mà Apple khuyên dùng cho iPhone 12 của thiết bị mới hơn.

Bộ sạc có thiết kế tối giản, gọn gàng, hoạt động rất tốt cho các thiết bị của Apple và sử dụng cực kỳ đơn giản, khiến thiết bị dễ dàng trở thành một trong những bộ sạc iPhone tốt nhất.

Bộ đổi nguồn USB-C Apple 20W - Bộ sạc iPhone chính hãng tốt nhất

Cục sạc nhanh iPhone USB-C Apple 18W – Một sự lựa chọn tuyệt vời để tăng tốc độ lớn

Apple khuyến nghị bộ sạc này cho iPad Pro và iPhone 8 trở lên, tất cả đều hỗ trợ sạc nhanh. Thật đáng thất vọng khi Apple không cung cấp bộ sạc nhanh này cho bất kỳ điện thoại nào của mình nữa.

Nhưng nếu bạn là người dùng iPhone nhiều thì đó là một khoản đầu tư đáng giá. Sự khác biệt giữa bộ sạc 18W và bộ sạc 5W cổ điển là rất lớn: với bộ sạc trước, bạn có thể sạc được khoảng 50% pin trong nửa giờ, nhưng bộ sạc sau mất nhiều thời gian hơn. Điều đáng chú ý là bạn sẽ không nhận được cáp với bộ sạc này.

Bộ sạc này cũng không mạnh bằng bộ sạc 20W của Apple, nhưng sự khác biệt là không đáng kể. Nên nếu thiết bị của bạn không thể tận dụng tối đa 20W thì đây là một lựa chọn an toàn.

Anker PowerPort Speed ​​Plus Duo – Bộ sạc tuyệt vời nếu bạn cần nhiều cổng và tốc độ cao

Nếu bạn không muốn trả thêm tiền cho Apple cho bộ sạc lẽ ra phải đi kèm với điện thoại của bạn ngay từ đầu. Thay vào đó hãy cẩn thận với những gì bạn mua: một số bộ sạc được quảng cáo là bộ sạc nhanh chỉ dành cho thiết bị Android chứ không phải thiết bị Apple. Tuy nhiên, đây là cục sạc nhanh iPhone 42W này hoạt động với tất cả iPhone và sạc nhanh từ iPhone 8 trở đi.

Anker PowerPort Speed ​​Plus Duo - Bộ sạc tuyệt vời nếu bạn cần nhiều cổng và tốc độ cao

Anker PowerPort có giá chỉ bằng một nửa so với Apple và có một USB-C tốc độ cao để sạc nhanh và một USB-A thứ hai cho các thiết bị khác. Không bao gồm cap.

Với công suất cao, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có các thiết bị khác hỗ trợ sạc nhanh (bao gồm cả những thiết bị hỗ trợ sạc công suất cao hơn bất kỳ iPhone nào). Bộ sạc cũng có khả năng phù hợp hơn với các thiết bị của Apple trong tương lai, vì trong tương lai chúng ta có thể thấy những chiếc iPhone sạc nhanh hơn có thể tận dụng tối đa bộ sạc 42W.

Anker PowerPort Atom III – Cục sạc nhanh iPhone hàng đầu cho người dùng

Nếu bạn muốn sạc máy tính xách tay cũng như iPhone của mình thì đây là một trong những bộ sạc iPhone tốt nhất.

PowerPort Atom III có công suất 60W và có thể sạc khá nhiều thứ mà bạn có thể kết nối với cổng USB-C của nó. Ở mức 60W. Bộ sạc vẫn không thể sạc một số thiết bị (chẳng hạn như một số điện thoại Android nhất định) ở tốc độ cao nhất. Vì vậy hãy cân nhắc rằng nếu bạn định sử dụng thiết bị này với các thiết bị không phải iPhone của mình, nhưng đây chắc chắn là một trong những bộ sạc nhanh nhất cũng có khả năng cấp nguồn.

Mặt khác, nếu tất cả những gì bạn muốn làm là sạc iPhone thì điều này là quá mức cần thiết và bạn có thể mua một bộ sạc rẻ hơn cũng thực hiện được công việc đó. Vì vậy, hãy xem xét những gì bạn cần trước khi mua.

Anker PowerPort Atom III - Cục sạc nhanh iPhone hàng đầu cho người dùng

Cục sạc nhanh iPhone USB TeckNet 30W PD – Ba cổng tiện ích

Bộ sạc này của TeckNet là một giải pháp tốt với cổng USB-C 18W với Power Delivery để sạc nhanh iPhone. Và hai cổng USB-A mà bạn có thể sử dụng để sạc các thiết bị khác cùng lúc.

Đó là một bộ sạc khá cồng kềnh nhưng chắc chắn, an toàn và cung cấp đủ năng lượng để sạc lại ngay cả chiếc iPhone lớn nhất ở tốc độ cao. Bộ sạc ba cổng này cũng là một lựa chọn du lịch tốt.

Kết luận

Có nhiều cục sạc nhanh iPhone với chất lượng khác nhau được bán trên thị trường. Bạn cần cân nhắc về nhu cầu của mình và tính năng sạc của mỗi loại để lựa chọn đúng và phù hợp.