Tải hàng vạn ứng dụng miễn phí cho iPhone, iPad từ Appvn.com

Tải hàng vạn ứng dụng miễn phí cho iPhone, iPad từ Appvn.com

Mục Lục

Appvn là một trong những cửa hàng ứng dụng bên thứ ba phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Trong Appvn, bạn có thể tải các ứng dụng và trò chơi mong muốn cho thiết bị đã root của mình chỉ bằng cách tìm kiếm tên ứng dụng. Cùng khám phá ứng dụng này thông qua trang web appvn.com nhé.

Appvn là ứng dụng như thế nào?

AppVN là ứng dụng Android của bên thứ ba và là một trong những nguồn trực tuyến tốt nhất để tải xuống ứng dụng hoặc tệp APK. Với ứng dụng này, bạn có thể tải xuống những trò chơi Android miễn phí hay nhất và các ứng dụng khác phù hợp với thiết bị Android.

Appvn là ứng dụng như thế nào?

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống và cập nhật ngay lập tức các trò chơi đã đăng ký trước và nhiều Ứng dụng khác trên Android. Các chức năng chính của AppVN là:

 • Một nơi tốt hơn để tải xuống và cập nhật các ứng dụng không có sẵn.
 • Trình tải xuống ứng dụng Android mạnh mẽ nhất.
 • Cài đặt các trò chơi và ứng dụng APK miễn phí chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Tùy chỉnh Android theo cách dễ dàng hơn. 

Các tính năng chính của AppVN App Store trong appvn.com là gì?

Appvn App Store hoạt động với điện thoại iOS và Android. Giao diện người dùng đơn giản, dễ hiểu và rất dễ sử dụng. Thanh tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng. Bằng cách này, bạn sẽ tốn ít thời gian hơn khi tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng.

Tất cả các trò chơi và ứng dụng trên AppVN đều miễn phí và cũng cung cấp miễn phí một số ứng dụng trả phí. Có sẵn một bộ sưu tập lớn sách điện tử miễn phí cũng như các Ứng dụng phim truyền hình dài tập. Bạn cũng có tùy chọn tải xuống hình nền và nhạc chuông, đồng thời có thể dễ dàng chia sẻ ứng dụng của mình trực tuyến với bạn bè và gia đình.

Các tính năng chính của AppVN App Store trong appvn.com là gì?

Kho ứng dụng AppVN tải về khá nhanh và không nhẹ như các kho ứng dụng bên thứ 3. Ứng dụng có kích thước 20 MB và chiếm nhiều dung lượng hơn trong bộ nhớ thiết bị của bạn. Cửa hàng ứng dụng này giúp bạn cập nhật những trò chơi mới nhất có sẵn trên Google Play. Kho ứng dụng của AppVN cung cấp những đề xuất tốt hơn về các ứng dụng có thể hữu ích cho bạn. Không cần đăng ký để tải xuống ứng dụng từ cửa hàng này.

Làm thế nào để tải AppVN App Store trên appvn.com?

AppVN, kho ứng dụng phổ biến dành cho Android, cho phép người dùng tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng miễn phí. Cửa hàng ứng dụng này cạnh tranh với Apps, 9apps, 25pp và Muzhiwas.

Một số người dùng coi AppVn là một giải pháp thay thế cho Google Play Store. AppVN, giống như các lựa chọn thay thế khác trên Play Store, cung cấp miễn phí nhiều ứng dụng, trò chơi hoặc ứng dụng khác. Hơn nữa, nhiều ứng dụng cao cấp có sẵn trên Google Play Store cũng có thể được tải xuống miễn phí từ cửa hàng ứng dụng này.

Hãy cùng xem hướng dẫn từng bước để tải xuống và cài đặt AppVn App Store.

 1. Truy cập www.appvn.com/android để xem trang web chính thức.
 2. Nhấp vào nút tải xuống cho iOS.
 3. Điện thoại sẽ yêu cầu bạn chọn giữa các tùy chọn đã jailbreak hoặc không jailbreak.
 4. Trong cửa sổ bật lên tiếp theo, bận nhấn chọn Cài đặt.
 5. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy đi tới Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý hồ sơ và thiết bị.
 6. Mở Cửa hàng ứng dụng dành cho nhà phát triển AppVN.
 7. Nhấp vào nút Tin cậy. Điều này xác nhận rằng bạn sẵn sàng tin tưởng nhà phát triển.

Làm thế nào để tải AppVN App Store trên appvn.com?

AppVN có an toàn khi sử dụng không?

AppVN an toàn khi sử dụng trên appvn.com. Nó an toàn cho thiết bị của bạn và không có vi-rút. AppVN đã được SiteAdvisor và MyWot đánh giá an toàn. Trình duyệt của bạn sẽ không gửi cho bạn cảnh báo bảo mật khi bạn truy cập trang web của họ.

Đối với thiết bị Android, việc tải và cài đặt các ứng dụng crack miễn phí được cung cấp miễn phí từ AppVN là cực kỳ an toàn. Tuy nhiên, đối với các thiết bị iOS thì điều đó không hề dễ dàng. Bạn cần thực hiện một số bước ủy quyền để sử dụng các ứng dụng đã bẻ khóa.

Những ứng dụng này có thể đánh cắp thông tin cá nhân và gây hư hỏng cho điện thoại của bạn. Theo một số nguồn tin, AppVN thậm chí có thể chứa các ứng dụng làm hỏng bộ nhớ điện thoại của bạn. 

Kết luận

Đây là những thông tin hữu ích về appvn.com mà chúng tôi gửi đến bạn. Đừng quên chia sẻ với bạn bè những thông tin thú vị này của chúng tôi nhé.