Top 9 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone miễn phí hot nhất hiện nay

Top 9 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone miễn phí hot nhất hiện nay

Mục Lục

Các app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, dễ sử dụng mà chức năng tích hợp trong iPhone không thể đạt được. Nhưng với rất nhiều lựa chọn, làm thế nào bạn có thể tìm thấy một lựa chọn phù hợp với mình? Trong bài viết này, tôi đã xem xét và chọn ra top 9 ứng dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho bạn tham khảo.

Cách chọn ứng dụng chỉnh sửa ảnh iPhone tốt nhất

Chúng ta cần tập trung vào một số tiêu chí nhất định để có thể chọn được những app chỉnh ảnh đẹp cho iPhone. Những cân nhắc hàng đầu bao gồm:

  • Tính năng đa dạng
  • Xếp hạng cửa hàng App Store và Google Play
  • Kết quả chỉnh sửa ảnh
  • Đánh giá của người dùng thực
  • Gói đăng ký và chi phí
  • Giao diện người dùng và mức độ dễ dàng điều hướng ứng dụng
  • Tần suất cập nhật ứng dụng

Cách chọn ứng dụng chỉnh sửa ảnh iPhone tốt nhất

Top 9 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone miễn phí hot nhất

Cùng tham khảo 9 app chỉnh ảnh đẹp dành cho iPhone và các dòng điện thoại khác nhau được nhiều người yêu thích.

YouCam Perfect: Trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất với tính năng AI

YouCam Perfect là một ứng dụng được đánh giá cao cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa và làm đẹp ảnh AI mạnh mẽ mà bạn cần. Bạn có thể dễ dàng xóa các đối tượng không mong muốn, xóa và thay đổi hình nền, áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc thẩm mỹ, chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt…

Snapseed: Miễn phí 100% và được khuyên dùng nhiều nhất

Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng thì Snapseed là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng iPhone. App chỉnh ảnh đẹp trên iPhone này chỉnh sửa ảnh miễn phí 100%, thậm chí còn cho phép người dùng tạo các cài đặt trước để sau đó có thể lưu và sử dụng cho các chỉnh sửa ảnh trong tương lai.

Lightroom: Ứng dụng di động thay thế Photoshop tốt nhất

Lightroom cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu được khuyên dùng trên Reddit và Quora. Được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp yêu thích, đây là một giải pháp thay thế Photoshop di động tốt để điều chỉnh ISO và phơi sáng dễ dàng với chất lượng cao.

Lightroom: Ứng dụng di động thay thế Photoshop tốt nhất

Picsart:  App chỉnh ảnh đẹp trên iPhone với các bộ lọc và hiệu ứng ảnh

Đối với những người dùng iPhone hoặc Android đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh táo bạo và nổi bật hơn, Picsart là một lựa chọn tốt. Với hơn 100 phông chữ, mẫu và nhãn dán có sẵn miễn phí và hơn 1.000 phông chữ đăng ký trả phí, không thiếu cách bạn có thể tùy chỉnh ảnh của mình.

Photoshop Express: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dễ dàng thực hiện

Phiên bản di động của phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến này có rất nhiều tính năng và là sự lựa chọn hợp lý cho người dùng Photoshop thường xuyên. Tuy nhiên, để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của nó, bạn sẽ cần mua đăng ký PS Express Premium. App chỉnh ảnh đẹp trên iPhone cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh tiện dụng như chỉnh sửa có chọn lọc, thay thế nền, chủ đề cho ảnh và ảnh ghép, sổ lưu niệm cho ảnh ghép, chỉnh sửa…

Canva: Trình chỉnh sửa ảnh và video trực tuyến miễn phí cho các mẫu và thiết kế

Canva là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video miễn phí tập trung vào thiết kế đồ họa. Bạn có thể tạo bất cứ thứ gì từ bài đăng trên mạng xã hội, video, tờ rơi, ảnh ghép… Canva có hàng nghìn mẫu để giúp bạn chỉnh sửa ảnh của mình. Tính năng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn cắt, lật và điều chỉnh các chi tiết chỉ trong vài bước. 

Canva: Trình chỉnh sửa ảnh và video trực tuyến miễn phí cho các mẫu và thiết kế

VSCO: Trình chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất để thêm bộ lọc ảnh

Mặc dù ứng dụng VSCO đã trở nên rất phổ biến. Nhưng thành công của nó lại đến từ khả năng cung cấp cho người chỉnh sửa các tùy chọn chỉnh sửa ảnh dễ dàng và hợp thời trang. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất này là một lựa chọn tốt cho người dùng iPhone hoặc Android, những người có phong cách độc đáo và biết cách họ muốn thể hiện điều đó trong ảnh của mình.

PhotoDirector: AI Picture Editor để chỉnh sửa ảnh sáng tạo

PhotoDirector là  app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone có tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản mà bạn cần như phân loại màu, mẫu ảnh ghép có thể tùy chỉnh và công cụ xóa đối tượng. Nó có các công cụ tiên tiến bao gồm tính năng thay thế bầu trời được hỗ trợ bởi AI cho phép bạn thêm cảnh hoàng hôn hoàn hảo vào hình ảnh của mình. Hoặc làm sinh động các bức ảnh bằng cách vẽ các đường chuyển động và đặt các điểm neo để tạo hoạt ảnh tùy chỉnh hoặc thêm các hình dán và trang trí hoạt hình sẵn có để làm hài lòng những người theo dõi bạn.

Top 9 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone miễn phí hot nhất

AirBrush:  App chỉnh ảnh đẹp trên iPhone tốt nhất để chỉnh sửa ảnh

AirBrush là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng lý tưởng cho ảnh selfie và chân dung. Nó cung cấp một gói các công cụ chỉnh sửa và làm đẹp hình ảnh sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh selfie đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Có một số tính năng độc đáo, chẳng hạn như Relight và Prism, cũng như các công cụ chỉnh sửa cổ điển và thậm chí cả các tùy chọn trang điểm và làm tóc ảo.

Kết quả

Như vậy, bạn có thể lựa chọn và sử dụng một trong số 9 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone mà chúng tôi gợi ý trên đây để có được những bức ảnh xinh đẹp nhất.