Concept iPhone 15 Pro đẹp chanh xả xuất hiện

concept-iphone-15-pro-dep-chanh-xa-xuat-hien

Mục Lục

Gần đây, một video về concept iPhone 15 Pro mới của Apple đã được Technizo Concept đăng tải đã gây chú ý với giới công nghệ. 

Concept iPhone 15 Pro xuất hiện

Dù dòng iPhone 14 chưa ra mắt nhưng những thông tin về iPhone 15 đã xuất hiện không ít, và người ta đã bắt đầu nghĩ tới những thiết kế táo bạo hơn cùng nhiều tính năng mới hấp dẫn trên chiếc iPhone 15 của năm 2023. Và video về concept iPhone 15 phiên bản Pro lẫn Pro Max dưới đây làm không ít iFan trông ngóng.

Chiếc video này là ý tưởng được tạo bởi Technizo Concept, đã cho chúng ta thấy thế nào là chiếc iPhone trang bị cổng USB-C đầu tiên trên toàn cầu. Mẫu iPhone 15 Pro Max có màn hình 6.7 inch và iPhone 15 Pro thì có kích thước nhỏ hơn, cụ thể là 6.1 inch. Cả hai có màn hình hỗ trợ tần số quét lên đến 144Hz.

Camera của iPhone 15 Pro có gì đặc biệt?

Về tổng thể, thiết bị vẫn có phần khung kim loại bọc vuông vức, cong nhẹ bốn bên. Điểm nhấn ở mặt trước iPhone có lẽ nằm ở việc phần notch đã hoàn toàn biến mất, mà thay vào đó là camera đục lỗ kép. Nếu như phiên bản 14 sẽ là màn hình đục lỗ đi kèm viên thuốc, thì ở bản 15, Apple đã khiến viên thuốc biến mất hoàn toàn.

concept-iphone-15-pro-dep-chanh-xa-xuat-hien-1
Hình ảnh concept của iPhone 15 Pro trong video
concept-iphone-15-pro-dep-chanh-xa-xuat-hien-2
Hình ảnh concept của iPhone 15 Pro trong video

Về mặt sau vẫn là cụm 3 camera chéo quen thuộc và lồi hơn hẳn so với mặt điện thoại. Theo The Elec, Apple sẽ đưa ống kính tiềm vọng vào iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max với khả năng zoom quang học 5x. Dự kiến ít nhất phải chờ đến năm 2023 chúng ta mới được diện kiến mẫu iPhone 15 này.

Tạm kết

Thông tin trên đều được Tiniphone tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tiniphone để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!