Toàn bộ dòng iPhone 15 ra mắt năm sau sẽ có màn hình đục lỗ hình chữ i

Man-hinh-iPhone-15-2

Mục Lục

Những thông tin đầu tiên về iPhone 15 đang dần được hé lộ mặc dù phải hơn 1 năm nữa sản phẩm này mới ra mắt. Mới đây nhất là rò rỉ về thiết kế màn hình của iPhone 15 series.

iPhone 15 sẽ có màn hình đục lỗ hình chữ i

Khi những chiếc iPhone 14 series bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt thì Apple cũng bắt đầu phát triển iPhone 15 cho năm sau. Báo cáo mới nhất từ Omdia đã tiết lộ một số thông tin được cho là của iPhone 15 sắp tới. Theo đó, Apple sẽ tiếp tục trang bị màn hình đục lỗ cho dòng iPhone năm 2023. Tuy nhiên khác với iPhone 14 là chỉ các mẫu Pro có màn hình đục lỗ còn các mẫu thường vẫn giữ màn hình tai thỏ, tất cả các mẫu iPhone 15 đều sẽ sử dụng màn hình đục lỗ. Đó vẫn sẽ là hai lỗ đục bao gồm một lỗ cho camera selfie và một lỗ cho cảm biến Face ID.

Man-hinh-iPhone-15-1

Dự kiến kích thước màn hình trên iPhone 14 và iPhone 15 sẽ tăng nhẹ so với iPhone 13, từ 6.06 inch lên 6.12 inch. Những phiên bản khác thuộc hai dòng iPhone này sẽ không thay đổi kích thước. Omdia cũng cho rằng Apple đang tụt hậu so với đối thủ khi nói đến công nghệ camera và Face ID dưới màn hình. Trang này dự đoán những nâng cấp này sẽ không xuất hiện cho đến dòng iPhone 16 năm 2024. Một số thông tin khác thì cho rằng iPhone 15 sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng giống Galaxy S22 Ultra và sử dụng cổng kết nối USB-C.

Vẫn còn khá sớm để đưa ra những khẳng định về iPhone 15 nhưng độ chính xác của những tin đồn về iPhone 14 series thì khác chắc chắn.

Thông tin trên đều được Tiniphone tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tiniphone để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!