Gợi ý 10 app học từ vựng tiếng anh hiệu quả, mới nhất

Mục Lục

Tiếng Anh là ngôn ngữ phỗ biến toàn cầu, hiện tại có rất nhiều phương pháp giúp bạn học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình học tiếng Anh cần tiếp thu rất nhiều từ vựng để làm giàu vốn từ và nâng cao trình độ giao tiếp. Để đáp ứng nhu cầu học từ vựng tiếng Anh thuận tiện, mọi lúc mọi nơi TiniPhone sẽ gợi ý cho bạn 10 app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, miễn phí mới nhất hiện nay.

1. Học tiếng Anh – 11.000 từ (Nhà phát hành FunEasyLearn)

App học từ vựng tiếng Anh này có tới 61 ngôn ngữ mẹ, bạn có thể học từ vựng miến phí và offline. App được tổng hợp 11.000 từ và câu được phân loại thành hơn 320 chủ đề. App học từ vựng tiếng Anh vừa giúp bạn ghi nhớ từ mới, vừa giúp bạn cải thiện kỹ năng, đọc, viết và nói.

Nội dung từ vựng trong app được chia thành 2 phần:
+ 5000 câu tiếng anh thông dụng thường được sử dụng trong các đoạn hội thoại hằng ngày, được chia thành 7 cấp độ với 120 chủ đề
+ 6000 từ vựng tiếng Anh được chia thành 10 cấp độ với 200 chủ đề bao gồm cả danh từ, động từ, tính từ,…

Các tính năng hàng đầu có trên app học từ vựng của nhà FunEasyLearn như: hình vẽ tay minh họa trực quan, âm thanh được ghi bởi người bản ngữ, tìm kiếm thông minh nhữ từ và câu bạn cần, cải thiện phát âm bằng nhận diện giọng nói, có thể sử dụng offline trên toàn thế giới.

2. Quiz & Trivia Games – Game học tiếng anh với từ vựng

Quiz & Trivia Games là một app học từ vưng tiếng anh nhằm giúp quá trình học của bạn không bị nhàm chán và trở nên thú vị. App vừa giúp bạn học từ vựng nhưng cũng giúp bạn cải thiện cả khả năng phát âm. Những ưu điểm nổi bật của game học từ vựng tiếng Anh này như:
+ Các từ vựng, game được chia theo nhiều chủ đề: đồ ăn, động vật, nghề nghiệp, cơ thể,…
+ Phân cấp rõ ràng gồm 9 cấp độ phù hợp cho cả trẻ em và người lớn hay học sinh sinh viên
+ Thao tác dễ dang, giao diện thân thiện với người dùng
+ Kho từ vựng lên tới 7500 từ, làm phong phú cho khả năng giao tiếp của bạn
+ Có thể sử dụng offline

3. Poro English – Từ vựng tiếng Anh

App Từ vựng tiếng Anh được phát hành bởi Poro English phù hợp với mọi đối tượng với nhiều trình độ từ sơ cấp, trung cấp, đến cao cấp. App học từ vựng tiếng Anh này được bổ sung tới hơn 6000 từ với hình ảnh minh họa trực quan, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ, phát âm chuẩn theo người bản xứ. Ứng dụng này được bao gồm 10 chủ đề được chia thành 145 bài học với nhiều từ vựng ở các lĩnh vực khác nhau, giúp vốn từ của bạn trở nên phong phú hơn.
Những chức năng chính được trang bị trên app học từ vựng tiếng Anh này như:
+ Vốn từ vựng phong phú với hơn 6000 từ
+ Tích hợp hệ thống ôn luyện bằng flashcard giúp bạn học và ghi nhớ lâu hơn
+ Có thêm những bài kiểm tra sau mỗi bài học để củng cố kiến thức
+ Tích hợp một số trò chơi nhanh như nối từ, đoán ô chữ để bài học của bạn trở nên thú vị hơn
+ Phân cấp trình độ học cho những bạn có nhu cầu tham gia các kỳ thi IELTS, TOIEC, TOEFL

4. Memrise

Memrise là một app học từ vựng tiếng Anh miễn phí mà bạn không nên bỏ lỡ. App này sử dụng phương pháp học tập khoa học giúp cải thiện vốn từ và trình độ giao tiếp của bạn. Với Memrise, bạn không chỉ được học, mở rộng thêm vốn từ vựng mà còn được nâng cao đủ 4 kỹ năng cần thiết với nhiều bài học phong phú, chủ đề gần gũi với cuộc sống.

5. ELSA Speak

App học từ vựng tiếng Anh kết hợp với phát âm chất lượng cao phải kể đến ELSA Speak. Đây là một ứng dụng giúp bạn học từ vựng hiệu quả, cung cấp từ điển online miễn phí. Trong quá trình học từ vựng tiếng anh, ELSA tích hợp cả cách phát âm, ý nghĩa từ và ví dụ chi tiết giúp bạn học dễ dàng. App học từ vựng ELSA được tích hợp công nghệ AI giúp nhận diện giọng nói, sửa lỗi phát âm giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy và lưu loát hơn.
Những ưu điểm nổi bật của ELSA Speak có thể kể đến như:
+ Kho bài giảng khổng lồ với hơn 25,000 bài tập, 7,000 bài học với 192 chủ đề gần gũi với đời sống hằng ngày
+ Test đầu vào giúp đưa ra lộ trình học phù hợp, chấm điểm và chỉ ra những điểm bạn cần cải thiện
+ Được học 1:1 với gia sư AI miễn phí trong 7 ngày

6. Cake

App học từ vựng tiếng Anh Cake là một ứng dụng giúp bạn bổ sung thêm vốn từ và nâng cao trình độ giao tiếp. Cake cung cấp rất nhiều bài học với hơn 100,000 bài được chia theo chủ đề sát với thực tế và đời sống. Ứng dụng cũng tích hợp thêm tính năng AI giúp phát hiện lỗi phát âm và giúp bạn nói chính xác

7. LingoDeer

LingoDeer là một app học từ vựng tiếng Anh phổ biến. LingoDeer có nững bài giảng được thiết kế bắt mắt, đa dạng bài tập khác nhau như: ghép nối, điền ô trống,.. Từ vựng phong phú được chia thành nhiều chủ đề trong cuộc sống. Ứng dụng có thể sử dụng ngoại tuyến, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi mà không lo mất kết nối.

8. Mondly – Learn English

Mondly là một ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí, có thể học ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể học từ vựng tiếng Anh thông qua ứng dụng Mondly. Dưới đây là một số tính năng nổi bật khiến Mondly trở thành app học từ vựng tiếng Anh chất lượng:
+ Tích hợp công nghệ nhận diện giọng nói tân tiến
+ Kết thúc khóa học bạn sẽ nắm được 5000 từ và cụm từ thông dụng
+ Bài học được thiết kế ngắn gọn, chia theo chủ đề đời sống thường ngày
+ Nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết

9. MochiVocab

App học từ vựng tiếng Anh MochiVocab giúp bạn học 1000 từ vựng chỉ trong 1 tháng, với giao diện dễ thương, đáng yêu mang lại hứng thú học tập. Ứng dụng được thiết kế với hơn 8000 từ vựng có sẵn, 60,000 từ vựng mở rộng và được chia thành 20 khóa học bài bản. Bạn có thể dễ dàng tra cứu từ vựng trên ứng dụng, thuận tiện cho quá trình học tập.

10. Simpler

Ứng dụng Simpler giúp bạn học và cải thiện trình độ tiếng Anh một cách đột phá. Bài học ngắn gọn, hữu ích như một trò chơi nhỏ giúp bạn học dễ tiếp thu hơn. App học từ vựng tiếng Anh Simpler phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn với hệ thống bài giảng chia theo chủ đề. Ứng dụng này có hơn 100,000 từ và cụm từ với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Tạm kết

Trên đây là 10 app học từ vựng tiếng Anh miễn phí, mới nhất. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp với trình độ, khả năng và nhu cầu học tập của mình.