Tải về bộ hình nền iPhone 15/Plus/Pro/Pro Max 4K siêu đẹp

Tải về bộ hình nền iPhone 15/Plus/Pro/Pro Max 4K siêu đẹp

Mục Lục

Thật dễ dàng để mang đến cho iPhone của bạn một diện mạo hoàn toàn mới với hình nền màn hình chính hoặc màn hình khóa mới tuyệt đẹp! Trong bài viết này, bạn sẽ được cung cấp các hướng dẫn cần thiết để tải và thiết lập hình nền iPhone 15 – vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy chuẩn bị và biến điện thoại của bạn thành một thứ gì đó thật ngoạn mục.

Mẹo chọn hình nền iPhone hoàn hảo

Sau đây là một số điều cần lưu ý trước khi cá nhân hóa màn hình của bạn bằng thứ gì đó mới.

Bổ sung cho bảng màu của điện thoại

Hãy cân nhắc đến màu sắc của điện thoại. Nếu bạn có điện thoại màu đen hoặc tối màu, bạn có thể muốn chọn hình nền iPhone 15 sáng hoặc nhiều màu để làm nổi bật điện thoại. Mặt khác, nếu bạn có điện thoại màu sáng hơn, bạn có thể muốn chọn hình nền tối hơn để tạo độ tương phản.

Mẹo chọn hình nền iPhone hoàn hảo

Kích thước màn hình

Nếu bạn đang tìm hình nền mới để trang trí cho điện thoại, hãy cân nhắc kích thước màn hình trước khi quyết định. Đối với màn hình lớn hơn, hãy chọn thứ gì đó có độ phân giải cao, rõ nét mà không bị mất giữa các điểm ảnh; tuy nhiên, nếu màn hình nhỏ hơn, hãy chọn thiết kế đơn giản.

Cá nhân hóa

Đừng ngại thử nghiệm nhiều lựa chọn hình nền khác nhau cho đến khi bạn tìm được lựa chọn hoàn hảo cho mình. Hình nền iPhone 15 Pro Max sẽ phản ánh phong cách cá nhân của bạn, vì vậy hãy chọn thứ bạn yêu thích và đại diện cho bạn. Cho dù bạn thích thiết kế tối giản, họa tiết đậm hay phong cảnh đẹp, thì vẫn có hình nền dành cho mọi người.

Tải xuống hình nền iPhone 15 cho màn hình chính và màn hình khóa

Bước đầu tiên trong việc tải xuống và cài đặt hình nền cho iPhone của bạn là tìm một hình nền mà bạn thích. Ghi nhớ những mẹo của chúng tôi, có một số cách để thay thế hình nền hiện tại của bạn:

Bộ sưu tập hình nền của Apple

Apple cung cấp một bộ sưu tập hình nền trên chính các thiết bị. Bạn có thể duyệt qua các danh mục khác nhau như “Thời tiết và Thiên văn học”, “Biểu tượng cảm xúc” và nhiều hơn nữa. Người dùng iOS thậm chí có thể thêm cập nhật thời tiết trực tiếp dựa trên vị trí để đặt hình nền thông minh.

Ứng dụng hình nền của bên thứ ba

Có một số ứng dụng của bên thứ ba có sẵn trên App Store cung cấp nhiều hình nền. Một số ứng dụng phổ biến bao gồm Vellum và Unsplash. Chỉ cần tải xuống ứng dụng, duyệt qua các hình nền iPhone 15 và chọn hình nền bạn thích.

Hình ảnh Google

Bạn cũng có thể tìm hình nền cho iPhone của mình bằng cách tìm kiếm hình ảnh có sẵn trên Google. Chỉ cần tìm kiếm “hình nền iPhone” hoặc một danh mục cụ thể như “hình nền iPhone thiên nhiên”. Khi bạn tìm thấy hình nền mình thích, hãy chạm và giữ vào hình ảnh, rồi chọn “Lưu hình ảnh” để lưu vào thư viện ảnh.

Ngoài ra, nếu bạn không thể lưu từ Google, bạn có thể thử chụp ảnh màn hình. Chỉ cần nhấn và giữ nút Ngủ/Đánh thức và nút Trang chủ cùng lúc. Màn hình sẽ nhấp nháy màu trắng cùng với âm thanh chụp ảnh, cho biết ảnh chụp màn hình đã được chụp đúng cách và lưu vào cuộn camera của bạn.

Tải xuống hình nền iPhone 15 cho màn hình chính và màn hình khóa

Đặt hình nền iPhone 15 trên màn hình chính và màn hình khóa

Bây giờ bạn đã có hình ảnh mà bạn thích, đã đến lúc cài đặt hình nền màn hình khóa hoặc màn hình chính.

Sử dụng ứng dụng Ảnh

Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể ngay lập tức làm cho iPhone của mình trở nên sống động với những hình nền mới mà bạn đã lưu vào ứng dụng Ảnh. Lấp đầy nó bằng những cảnh đầy màu sắc và những thiết kế đẹp mắt mà bạn đã thu thập từ khắp nơi trên Internet – không cần nỗ lực!

  1. Vào Camera Roll của bạn .
  2. Mở hình ảnh bạn muốn đặt làm hình nền.
  3. Nhấn vào nút “Chia sẻ” và chọn “Sử dụng làm hình nền”.
  4. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh vị trí của hình nền bằng cách chụm và phóng to hình ảnh.
  5. Chọn các tùy chọn cài đặt màn hình chính, màn hình khóa hoặc cả hai.

Sử dụng ứng dụng Cài đặt

Bạn cũng có thể thêm hình nền bằng ứng dụng Cài đặt. Từ đây, bạn có thể truy cập ảnh nền đã tải xuống. Hoặc truy cập các hình nền mặc định khác do iPhone tạo.

  1. Mở “Cài đặt” và nhấn chọn “Hình nền” .
  2. Chạm vào “Thêm hình nền mới”. Sau đó, bạn có thể chọn từ thư viện hình nền của Apple.
  3. Hoặc chạm vào “Tùy chỉnh” bên dưới màn hình chính hoặc màn hình khóa. Sau đó, bạn có thể chọn hình ảnh bạn muốn từ cuộn camera.

Kết luận

Bây giờ thì hãy lựa chọn cho mình một hình nền iPhone 15/Plus/Pro/Pro Max 4K cực nét siêu đẹp ưng ý nhất và thiết lập để cá nhân hóa chiếc điện thoại của bạn.