Tổng hợp 5 app xóa người miễn phí

Mục Lục

Bạn chụp ảnh bị vướng người lạ hay vật thể khiến bức ảnh của bạn trở nên thiếu thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng các app xóa người miễn phí ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Bài viết dưới đây, TiniPhone sẽ tổng hợp cho bạn 5 app xóa người mà bạn nhất định phải biết.

App xóa người vật thể trong ảnh – Meitu

Meitu đã trở thành một app chỉnh ảnh không thể thiếu với cộng đồng người đam mê chụp ảnh nhờ khả năng xóa người ra khỏi ảnh online miễn phí trên điện thoại. Với sự hỗ trợ chụp ảnh selfie và tính năng makeup. Meitu đem đến cho người dùng nhiều tính năng độc đáo và ấn tượng giúp bạn trở nên lung linh và xinh xắn chỉ sau một lần chạm. Đặc biệt, tính năng xóa người và loại bỏ vật thể xung quanh của Meitu là điểm đặc biệt không thể bỏ qua.

Công nghệ AI trên app Meitu tự động chỉnh sửa khuôn mặt giúp bạn có một diện mạo đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp kho bộ lọc màu ấn tượng, đa dạng với nhiều sự lựa chọn về màu sắc và phong cách.

App xóa người Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vượt trội. Biến bức ảnh bình thường trở thành một tác phẩm chuyên nghiệp, không thua kém các nhiếp ảnh gia hàng đầu. Thông qua app Snapseed người dùng có thể tạo hiệu ứng, điều chỉnh màu sắc và độ tương phản tự động. Thậm chí xóa người và vật thể không mong muốn trong ảnh online miễn phí trên điện thoại hoặc máy tính chỉ với những thao tác, cử chỉ đơn giản.

Snapseed nổi bật với bộ lọc màu phong phú và đa dạng. Giúp bạn tạo ra những hiệu ứng đặc biệt cho bức ảnh của mình. Với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp .Snapseed mang đến cho người dùng sự linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao.

Ứng dụng xóa người TouchRetouch

TouchRetouch là một ứng dụng chỉnh ảnh vô cùng hữu ích và tiện lợi. Ứng dụng cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn biến những bức ảnh của mình trở nên hoàn hảo hơn. Với khả năng app xóa người online miễn phí và loại bỏ các chi tiết thừa không mong muốn khỏi bức ảnh. Bạn có thể tạo ra những tác phẩm ảnh đẹp mắt và gây ấn tượng mạnh.

Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ khuyết điểm, mụn nhọt hay nếp nhăn trên da dễ dàng và hiệu quả. TouchRetouch có giao diện thân thiện và còn cung cấp các video hướng dẫn giúp bạn nắm bắt và sử dụng các tính năng của ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

App xoá người Makaron

Makaron là ứng dụng chỉnh ảnh cho phép tách ảnh khỏi nền. Bạn có thể dùng app này để xóa người, vật thể trực tuyến miễn phí ngay trên điện thoại và máy tính. Nổi tiếng với khả năng xóa vật thể và chi tiết thừa một cách nhanh chóng. Ứng dụng sử dụng công nghệ nhận dạng AI và công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ để hỗ trợ việc tách ảnh khỏi nền dễ dàng.

Makaron nổi bật với khả năng xóa vật thể và chi tiết thừa một cách nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng tách ảnh khỏi nền với công nghệ nhận dạng AI. Ứng dụng cung cấp nhiều ảnh độc đáo để thay đổi nền, giúp tạo ra những bức ảnh độc đáo.

Hơn nữa, Makaron không chỉ mang đến bộ lọc và hiệu ứng phong phú mà còn được cập nhật thường xuyên để tạo sự sáng tạo và độc đáo trong chỉnh sửa ảnh. Công cụ Blend cũng là một điểm đáng chú ý, giúp bạn điều chỉnh hình ảnh sao cho hài hòa với nền. Cuối cùng, bạn có thể lưu ảnh dễ dàng trên điện thoại hoặc chia sẻ một cách thuận tiện.

Ứng dụng xóa người Magic Eraser

Magic Eraser là ứng dụng tuyệt vời để loại bỏ những đối tượng không mong muốn khỏi ảnh chụp. Với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, ứng dụng giúp bạn xóa người và chi tiết thừa trong ảnh một cách nhanh chóng, đem lại diện mạo mới cho bức ảnh của bạn.

Với Magic Eraser, bạn có thể tạo hiệu ứng độc đáo bằng cách làm mờ ảnh. Ứng dụng còn hỗ trợ thêm nhãn dán, văn bản và hình ảnh vào video, tạo ra những video sáng tạo và độc đáo. Giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng làm quen và thao tác một cách thuận tiện.