Xem ngay cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone – Mẹo hay

Xem ngay cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone - Mẹo hay

Mục Lục

Facebook Messenger hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cung cấp một cách dễ dàng để gửi tệp đính kèm. Tuy nhiên, để bảo vệ quyền riêng tư của mình, ngày nay người dùng muốn biết cách xóa tin nhắn khỏi Messenger. Điều quan trọng là phải biết cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với các cách khác nhau để bảo vệ quyền riêng tư của mình khi sử dụng Facebook Messenger.

Cách xóa một tin nhắn Facebook Messenger trên iOS?

Để bắt đầu, hãy thảo luận về cách xóa tin nhắn trên Messenger trên thiết bị iOS. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng iOS Messenger trên điện thoại thì bạn có thể dễ dàng truy cập ứng dụng này khi đang di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể loại bỏ các tin nhắn đơn lẻ trên ứng dụng mà không gặp nhiều khó khăn. Tìm hiểu cách xóa tin nhắn khỏi Messenger bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Trước tiên, hãy mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn và chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa tin nhắn.
  2. Sau khi tải cuộc trò chuyện, chọn tin nhắn bạn muốn xóa. Điều này sẽ cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau (như Sao chép, Chuyển tiếp, Xóa, Phản ứng…).
  3. Chỉ cần chạm vào nút “Xóa” để xóa tin nhắn này.

Cách xóa một tin nhắn Facebook Messenger trên iOS?

Có thể xóa nhiều tin nhắn trên Messenger không?

Sau khi tìm hiểu cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone, người dùng muốn biết liệu họ có thể thực hiện tương tự với nhiều tin nhắn cùng lúc hay không. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cập nhật của ứng dụng iOS Messenger thì có thể bạn đã biết rằng không thể xóa nhiều tin nhắn. Ngay sau khi chọn một tin nhắn, bạn sẽ có tùy chọn để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Nếu không chọn nhiều tin nhắn, bạn cũng sẽ không thể xóa chúng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa nhiều tin nhắn, bạn chỉ cần chọn từng tin nhắn một và xóa chúng theo cách thủ công. Sau đó, bạn có thể chỉ cần truy cập cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi. Khi cuộn phía trên một tin nhắn, bạn sẽ có tùy chọn phản ứng với nó (với các biểu tượng cảm xúc khác nhau) hoặc xóa nó. Nhấp vào tùy chọn Khác (“…”) và chọn nút “Xóa”. Bạn có thể phải thực hiện việc này vài lần để loại bỏ nhiều tin nhắn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Ứng dụng Messenger của mình. Để thực hiện việc này, chỉ cần mở ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị iOS của bạn. Bây giờ, hãy chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa và vuốt nó. Trong số tất cả các tùy chọn được cung cấp, hãy chạm vào nút “Xóa”. Thao tác này sẽ xóa toàn bộ cuộc trò chuyện khỏi Messenger.

Có thể thu hồi tin nhắn Facebook sau khi đã gửi trên iOS không?

Sau khi tìm hiểu cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone, rất nhiều người dùng hỏi có cách nào để hủy tin nhắn trên Messenger không. Thật không may, không có cách nào dễ dàng để hủy gửi hoặc thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger sau khi nó được đăng. Bạn đã biết cách xóa tin nhắn trên Messenger trên iOS. Tuy nhiên, sau khi xóa tin nhắn, nó sẽ chỉ bị xóa khỏi Messenger của bạn. Nếu nó đã được gửi thành công thì người nhận có thể đọc được nó.

Có thể thu hồi tin nhắn Facebook sau khi đã gửi trên iOS không?

Nếu bạn đang gửi tệp đính kèm hoặc nếu tin nhắn của bạn chưa được gửi do sự cố mạng thì bạn có thể thử dừng nó lại. Cách tốt nhất để thực hiện việc này là đặt điện thoại của bạn ở chế độ Máy bay. Trong trường hợp nếu tệp đính kèm vẫn đang được xử lý hoặc tin nhắn văn bản chưa được gửi thì bạn có thể dừng quá trình này ở giữa. Truy cập trung tâm điều khiển của thiết bị iOS của bạn và bật Chế độ trên máy bay.

Thao tác này sẽ tự động tắt Wifi hoặc mạng dữ liệu trên thiết bị của bạn và tin nhắn của bạn sẽ không được gửi đi. Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh tay ở đây. Nếu tin nhắn đã được gửi đi, thì không thể thu hồi tin nhắn đó từ Messenger. Đã có những cuộc thảo luận và suy đoán về nút “Thu hồi” trên Messenger, nhưng nó vẫn chưa được cập nhật.

Kết luận

Bây giờ khi bạn biết cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone, bạn có thể dễ dàng giữ an toàn cho dữ liệu riêng tư của mình. Hãy tiếp tục và xóa tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Facebook bằng cách làm theo các bước nêu trên và bảo vệ không gian xã hội của bạn.