Apple Arcade là gì? Các đặc điểm và mức giá sử dụng dịch vụ này

Apple Arcade là gì? Các đặc điểm và mức giá sử dụng dịch vụ này

Mục Lục

Apple Arcade là ứng dụng có giá cả phải chăng để chơi các trò chơi phổ biến trên iPhone và các thiết bị Apple khác. Ứng dụng có thể không phải là dịch vụ đăng ký trò chơi phổ biến nhất. Nhưng nó đã định hình lại trò chơi di động ở một mức độ nào đó và là nơi có một số dịch vụ độc quyền xuất sắc. Vậy Apple Arcade là gì? Có đặc điểm và mức giá của ứng dụng dịch vụ này như thế nào?

Apple Arcade bao gồm những gì và giá bao nhiêu?

Apple Arcade cung cấp hơn 200 trò chơi cho iPhone, iPad, Apple TV và Mac. Thư viện là sự kết hợp của các tựa game độc ​​quyền được phát triển đặc biệt cho Apple Arcade. Và các trò chơi phổ biến có sẵn trong cửa hàng ứng dụng thông thường và trên các nền tảng khác. Không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng trong Apple Arcade và các trò chơi thường chứa chúng sẽ không có quảng cáo và mở khóa nội dung bổ sung.

Apple Arcade bao gồm những gì và giá bao nhiêu?

Nếu muốn đăng ký, bạn có thể trả $5 mỗi tháng hoặc $50 mỗi năm (tương ứng là £5 và £50 ở Vương quốc Anh). Bạn có thể chia sẻ đăng ký với tối đa năm thành viên khác trong gia đình. Mỗi người có thể tải xuống, cài đặt và chơi các trò chơi khác nhau, giống như họ có tư cách thành viên riêng lẻ.

Cách đăng ký Apple Arcade là gì?

Thật dễ dàng để thiết lập đăng ký trên thiết bị Apple của bạn. Đây là cách thực hiện:

  • Bước 1: Mở App Store trên iPhone, iPad, Apple TV hoặc Mac của bạn.
  • Bước 2: Nhấn hoặc nhấp vào tab Arcade.
  • Bước 3: Tùy thuộc vào việc bạn đã từng dùng thử Apple Arcade trước đây hay chưa, bạn sẽ có tùy chọn Dùng thử miễn phí hoặc Bắt đầu chơi.
  • Bước 4: Tiếp tục và bạn sẽ thấy các điều khoản thanh toán và được nhắc xác nhận.
  • Bước 5: Điều kỳ lạ là không có tùy chọn hàng năm khi bạn đăng ký lần đầu; chỉ $5 mỗi tháng, nhưng bạn có thể chuyển sang tùy chọn hàng năm bằng cách đi tới Cài đặt trên iPhone hoặc iPad, nhấn vào tên tài khoản của bạn ở trên cùng và chọn Đăng ký (trên Apple TV, nó được tìm thấy trong Người dùng và Tài khoản). Chọn Apple Arcade và chọn Apple Arcade Annual (1 Year) để chuyển đổi.

Nếu bạn đang thực hiện việc này trên máy Mac, bạn cần mở ứng dụng App Store và nhấp vào tên tài khoản của bạn ở dưới cùng bên trái, sau đó chọn Cài đặt tài khoản ở trên cùng, cuộn xuống để nhấp vào Quản lý, tìm Apple Arcade được liệt kê trong Đăng ký của bạn và nhấp vào Chỉnh sửa.

Cách đăng ký Apple Arcade là gì?

Sau khi đăng ký, bạn có thể chọn trò chơi thông qua tab Arcade trong ứng dụng App Store. Nội dung được tổ chức thành các danh mục. Bạn sẽ tìm thấy các biểu đồ liệt kê Trò chơi mới và Trò chơi điện tử hàng đầu.

Dùng thử miễn phí Apple Arcade là gì và Apple One

Apple cung cấp cho bất kỳ ai có thiết bị Apple bản dùng thử Apple Arcade miễn phí một tháng. Nếu bạn mua một thiết bị Apple mới, bạn thường sẽ được dùng thử Apple Arcade miễn phí trong ba tháng. Điều đáng lưu ý là nếu bạn hủy bản dùng thử miễn phí, bạn sẽ mất quyền truy cập ngay lập tức. Khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí, bạn sẽ tự động bị tính phí 5 USD hàng tháng trừ khi bạn hủy.

Bạn cũng có thể tải Apple Arcade như một phần của đăng ký Apple One. Nó bắt đầu từ $15 mỗi tháng và bao gồm Apple Music, Apple TV+ và một số dịch vụ khác. Apple cung cấp bản dùng thử miễn phí một tháng trên Apple One, nhưng việc chấp nhận bản dùng thử miễn phí đó sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi bản dùng thử miễn phí khác đối với bất kỳ dịch vụ đi kèm nào.

Dùng thử miễn phí Apple Arcade là gì và Apple One

Lợi ích khi sử dụng Apple Arcade là gì?

Với rất nhiều dịch vụ đăng ký trò chơi để lựa chọn, thật khó để tìm ra dịch vụ nào đáng trả tiền. Apple Arcade cung cấp tuyển tập các trò chơi di động phổ biến, như Play Pass của Google. Nhưng cũng có những trò chơi độc quyền mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Mặc dù không có trò chơi để cạnh tranh với các đăng ký trò chơi của Microsoft và Sony. Nhưng cả hai đều mang đến cơ hội chơi trên điện thoại của bạn, Apple Arcade tự hào có một số tựa game hàng đầu.

Đối với các gia đình trong hệ sinh thái Apple, Apple Arcade là một sản phẩm dễ bán. Ứng dụng không có quảng cáo và đăng ký trong ứng dụng, đồng thời có đủ thứ để khiến bạn và con bạn thích thú trong một thời gian.

Kết luận

Như vậy bạn đã biết Apple Arcade là gì và các đặc điểm của ứng dụng này. Cân nhắc một chút về chi phí và những gì bạn nhận được để đăng ký ngay nhé.