Các nhà mạng dự kiến ​​​​sẽ giảm giá lớn cho iPhone 15

cac-nha-mang-du-kien-se-giam-gia-lon-cho-iphone-15

Mục Lục

Nếu bạn đang lên kế hoạch nâng cấp vào tháng tới, có thể nên chờ xem những ưu đãi nào có thể được tìm thấy từ các nhà mạng di động: Một báo cáo của Bloomberg cho thấy rằng họ sẽ giảm giá iPhone 15 “đáng kể”. Động thái được dự đoán này được mong đợi khi họ tìm cách giải quyết nhu cầu điện thoại thông minh đáng thất vọng ở Mỹ, trong bối cảnh suy thoái điện thoại thông minh toàn cầu được dự đoán là tồi tệ nhất trong một thập kỷ…

Thị trường điện thoại thông minh toàn cầu ‘tồi tệ nhất trong một thập kỷ’

Thị trường điện thoại thông minh toàn cầu từng có xu hướng đi lên mạnh mẽ và dường như theo quy luật tự nhiên, doanh số bán hàng năm sau sẽ cao hơn năm trước, khi những người mua mới tham gia thị trường và mọi người nâng cấp lên các thiết bị mới nhất.

Nhưng thị trường đã đạt đỉnh vào năm 2017, theo dữ liệu của Counterpoint Research, và xu hướng đã đi xuống kể từ đó (không có tia hy vọng nào vào năm 2021).

Đại dịch và nền kinh tế khó khăn đã làm tăng thêm những thách thức mà ngành phải đối mặt, nhưng nó cũng đang phải đối mặt với một thực tế đơn giản là công nghệ điện thoại thông minh đã đạt đến mức ổn định và người tiêu dùng bình thường không còn thấy lý do để nâng cấp cứ sau một đến hai năm. Trung bình một người hiện nay nâng cấp điện thoại thông minh của họ cứ sau ba đến bốn năm.

cac-nha-mang-du-kien-se-giam-gia-lon-cho-iphone-15-1
Thị trường điện thoại thông minh toàn cầu ‘tồi tệ nhất trong một thập kỷ’

Counterpoint đang dự đoán rằng thị trường điện thoại thông minh toàn cầu sẽ lại suy giảm trong năm nay, đạt số lượng xuất xưởng thấp nhất trong một thập kỷ.

Ngay cả Apple cũng không quá lạc quan. Công ty gần đây đã báo cáo doanh số bán iPhone giảm so với cùng kỳ năm ngoái và chỉ ra rằng họ dự kiến ​​​​sẽ xảy ra tình trạng tương tự trong quý này , khi iPhone 15 phải vật lộn để bằng hoặc vượt doanh số bán iPhone 14.

iPhone 15 giảm giá khủng

Bản thân Apple, tất nhiên, sẽ tuân theo chiến lược giá đầy đủ của mình, dựa vào sức hấp dẫn của thương hiệu và sự sáng bóng của các mẫu mới để nói chuyện.

Nhưng Bloomberg báo cáo rằng các nhà mạng Mỹ dự kiến ​​sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi rầm rộ cho iPhone 15.

cac-nha-mang-du-kien-se-giam-gia-lon-cho-iphone-15-2
iPhone 15 giảm giá khủng

Jeff Fieldhack, giám đốc nghiên cứu của Counterpoint tại Bắc Mỹ cho biết: “Cho đến nay, số lượng nâng cấp thấp kỷ lục trên tất cả các nhà mạng. “Việc ra mắt iPhone 15 là cơ hội để các nhà mạng giành lấy những khách hàng có giá trị cao. Và với cơ sở cài đặt iPhone 15 lớn đó để giành lấy, các chương trình khuyến mãi sẽ rất rầm rộ, khiến Apple có một vị trí tốt.

Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu cũng cần chờ đợi một thời gian. Mặc dù một số nhà cung cấp dịch vụ có thể cung cấp khuyến mãi vào ngày đầu tiên, nhưng nhu cầu ban đầu cao có thể thấy các giao dịch tốt nhất được dành cho thời gian sau hơn một chút.

Kết luận

Đọc thêm các tin tức iPhone 15 tại trang web Tiniphone!

Xem thêm Giá iPhone 15 Series có thể cao hơn dự kiến vì lý do này