Gợi ý 10 app định vị người thân nhanh chóng

Mục Lục

Trong những trường hợp khẩn cấp, việc biết được vị trí chính xác của người thân hay bạn bè sẽ giúp ích rất nhiều. Trong bài viết dưới đây TiniPhone sẽ gợi ý cho bạn 10 app định vị người thân cực nhanh chóng và chính xác theo thời gian thực. Các app này đều hoạt động dựa vào công nghệ GPS.

Findmykids – App định vị con cái

Findmykids là app được các bậc phụ huynh tin dùng với khả năng kết nối thông qua GPS. Findmykids giúp bạn dễ dàng xác định được vị trí của con mình một cách chính xác. App định vị này còn cho phép bạn cảm nhận được âm thanh xung quanh và nhận thông báo khi trẻ đến một vị trí. Bạn có thể cài đặt âm thông báo lớn để con kịp thời nhận cuộc gọi của bạn. Trên app này bạn có thể xem được thời lượng pin của trẻ và trò chuyện trực triếp hoàn toàn miễn phí ngay trên ứng dụng.

App Zenly – App định vị hình que kem

Zenly là app người thân, người yêu, bạn bè bằng số điện thoại. Bạn có thể xác định chính xác xem họ đang ở đâu một cách nhanh chóng, thuận tiện bất kỳ lúc nào. App  Zenly ngoài tính năng xác định vị trí chính xác theo thời gian thực còn cho bạn biết khi điện thoại của bạn bè, người thân, người yêu của bạn sẽ hết pin và bạn không liên hệ được với họ. Bạn có thể biết được chính xác khoảng cách giữa bạn và họ trên app định vị này. App Zenly phù hợp với cả người dùng Android và iOS.

iSharing – App định vị và theo dõi

App định vị iSharing là công cụ giúp theo dõi vị trí bằng GPS theo thời gian thực. App chp phép cha mẹ và trẻ em chia sẻ vị trí một các riêng tư, bạn cũng có thể tim điện thoại hay thiết bị giúp kiểm soát gia đình một cách an toàn. Với app này bạn có thể nhận thông báo theo thời gian thực khi người thân di chuyển đến một vị trí. Xem lịch sử định vị người thân tới 90 ngày. App iSharing còn được trang bị thêm cảm biến, khi lắc điện thoại bạn có thể gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, iSharing còn hỗ trợ bạn tìm điện thoại thất lạc với tính năng tìm điện thoại của tôi.

App định vị OneLocator GPS

OneLocator GPS là một app định vị được nhiều người lựa chọn vì không cần kết nối mạng. Bạn có thể định vị thông qua số điện thoại người thân, người yêu là có thể biết được vị trí chính xác của họ. App này cũng có tính năng tìm điện thoại bị mất và theo dõi lịch sử di chuyển

MixerBox BFF – App định vị theo dõi bạn bè

Đây là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm bạn bè, và người thân trong gia đình. MixerBox BFF là app định vị cho biết vị trí chính xác của họ thông qua số điện thoại hoặc GPS, xem được phần trăm pin và trò chuyện trực tuyến. App cũng hỗ trợ bạn tìm lại điện thoại chẳng may bị thất lạc hay bị đánh cắp.

Life360 – Chia sẻ vị trí

Life360 là một ứng dụng giúp chia sẻ vị trí được nhiều người tin dùng với hơn 100 triệu lượt tải. Với app định vị này bạn có thể dễ dàng xem vị trí của bạn bè, người thân theo thời gian thực, nhận thông báo mỗi khi họ đến hoặc rời vị trí hiện tại. App Life360 còn hỗ trợ bạn trò chuyện trực tuyến. Bạn không chỉ gửi được tin nhắn mà còn có thể gửi được ảnh cực bảo mật và riêng tư. Bạn cũng có thể xem lại lịch sử định vị để lần theo dấu người thân bạn bè. Khi gặp những tình huống khẩn cấp bạn có thể gửi tín hiệu SOS yêu cầu sự giúp đỡ đến những liên hệ khẩn cấp của bạn.

App định vị Glympse

Glympse là một app định vị theo thời gian thực bằng GPS với hơn 5 triệu lượt tải về. Glympse hộ trợ người dùng sử dụng cả app và web rất tiện lợi, bạn có thể chủ động chia sẻ vị trí của bản thân. App này giúp bạn dễ dàng nắm được vị trí của người thân hay bạn bè mà không cần đăng ký thành viên vẫn có thể sử dụng

iLocate – App định vị bằng GPS

Dựa trên công nghệ định vị GPS, ứng dụng theo dõi vị trí iLocate giúp bạn biết được chính xác vị trí của người thân, bạn bè ngay cả khi không kết nối mạng. App định vị iLocate này còn giúp bạn biết được chính xác khoảng cách của bạn và người thân, giúp bạn tìm kiếm điện thoại bị thất lạc. Bạn cũng có thể tra cứu hoặc xem lịch sử vị trí được định vị. Đảm bảo người thân, con cái luôn an toàn, có thể xử lý những tình huống khẩn cấp một cách kịp thời.

Family Locator by Fameelee

Với giao diện thân thiện dễ dàng thao tác, app Family Locator by Fameelee có thể cho bạn biết chính xác vị trí của các thành viên trong gia đình trên bản đồ. Bạn sẽ nhận được thông báo khi người thân, bạn bè di chuyển đến hoặc rời một địa điểm nhằm đảm bảo an toàn cho người thân. Thông qua app này, bạn và người thân cũng có thể chủ động chia sẻ vị trí của bản thân. Bạn cũng có thể trò chuyện trực tiếp hay xem lại lịch sử định vị

App định vị T-Track Pro – Giám sát hành trình chuyên nghiệp

T-Track Pro là app định vị giúp bạn định vị cả người thân và phương tiện. Bạn không cần kết nối mạng vẫn có thể sử dụng ứng dụng. Bạn có thể biết được vị trí chính xác của người thân bằng công nghệ định vị GPS. T-Track Pro là một ứng dụng cung cấp dịch vụ quản lý, giám sát phương tiện của bạn như oto nhưng thông qua kết nối mạng di động. Bạn vẫn có thể cập nhật và lưu lại lịch sử vị trí của người thân chính xác. App này còn gửi cảnh báo chống trộm khi có kẻ xấu cố ý mở điện thoại hay thông báo vị trí của người thân khi đến và rời một địa điểm