Hai cách xóa tin nhắn Zalo không khôi phục được – Xem ngay

Hai cách xóa tin nhắn Zalo không khôi phục được - Xem ngay

Mục Lục

Cách xoá tin nhắn Zalo không khôi phục được chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người dùng. Trong trường hợp bạn gửi nhầm tin nhắn hay khi không muốn để lộ các thông tin cá nhân, thì việc xoá bỏ đi các tin nhắn này là cần thiết. Vậy có bao nhiêu cách có thể xoá tin nhắn Zalo mà không thể khôi phục được? Cùng khám phá hai cách thức xóa tin nhắn Zalo an toàn mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách xoá tin nhắn Zalo không khôi phục trên ứng dụng điện thoại

Hiện nay, rất nhiều người cài đặt và sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại để thuận tiện trao đổi thông tin, trò chuyện hoặc để lưu trữ và chia sẻ thông tin với người khác. Đi đôi với sự tiện dụng và tính di động, các thông tin được trao đổi trên nền tảng này đôi lúc cũng gây ra không ít khó khăn và nguy hiểm tiềm ẩn cho người dùng.

Có hai cách để xóa tin nhắn trên ứng dụng zalo của điện thoại và tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể xóa từng tin nhắn cụ thể trong một cuộc trò chuyện, hoặc xóa toàn bộ cuộc trò chuyện nào đó.

Xoá tin nhắn cụ thể trong cuộc trò chuyện Zalo của bạn

Thực hiện hướng dẫn sau đây để xóa từng tin nhắn zalo cụ thể trong một cuộc trò chuyện bạn muốn:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, đăng nhập nếu chưa đăng nhập nhé.
 • Bước 2: Tại “Tin nhắn”, kéo lên xuống hoặc sử dụng hộp tìm kiếm để tìm kiếm cuộc trò chuyện có tin nhắn bạn muốn xóa
 • Bước 3: Tại cuộc trò chuyện, kéo lên xuống để tìm đoạn tin nhắn nhỏ mà bạn muốn xóa đi
 • Bước 4: Nhấn giữ tin nhắn đó cho đến khi có một khung chữ nhật gồm nhiều tùy chọn hiện lên
 • Bước 5: Nhấn chọn “Xóa” và xác nhận “Xóa” khi thấy hiển thị “Xóa 1 mục?”

Vậy là hoàn thành thao tác xóa 1 tin nhắn cụ thể trong một cuộc trò chuyện.

Xoá tin nhắn cụ thể trong cuộc trò chuyện Zalo của bạn

Xoá toàn bộ tin nhắn trong cuộc trò chuyện

Cách xóa tin nhắn Zalo không khôi phục được thứ hai là bạn có thể chọn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện đó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất toàn bộ thông tin và dữ liệu khác đã trao đổi trong cuộc trò chuyện này.

 • Bước 1:  Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, đăng nhập nếu chưa đăng nhập nhé.
 • Bước 2: Tại “Tin nhắn”, kéo lên xuống hoặc sử dụng hộp tìm kiếm để tìm kiếm cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa
 • Bước 3: Nhấn giữ cuộc trò chuyện đó cho đến khi thấy khung chữ nhật gồm nhiều lựa chọn hiện ra
 • Bước 4: Chọn “Xóa trò chuyện”, lúc này màn hình sẽ hiển thị các khung vuông để bạn tích chọn thêm các cuộc trò chuyện khác nếu muốn xóa nhiều.
 • Bước 5: Chọn thêm cuộc trò chuyện bạn muốn xóa. Nếu không, nhấn chọn “Xóa (1)” tại góc trên bên phải của màn hình.
 • Bước 6: Xác nhận “Xóa” khi được nhắc “Xóa trò chuyện với …”

Cách xoá tin nhắn Zalo không khôi phục trên ứng dụng điện thoại

Trường hợp nào nên xoá tin nhắn zalo

Nhìn chung có nhiều khía cạnh khác và góc độ khác nhau để một người muốn xóa các thông tin trao đổi trên ứng dụng zalo của mình. Đó có thể là một số trường hợp phổ biến như sau:

 • Không muốn tiết lộ các thông tin cá nhân: Các thông tin cá nhân của bạn có thể xuất hiện trong các nội dung tin nhắn đã được gửi đi và để tránh việc thông tin bị tiết lộ một cách không chính thức, bạn sẽ cần xóa những tin nhắn đó.
 • Hạn chế việc bị đánh cắp dữ liệu: Việc các hacker trà trộm và đột nhập vào các tài khoản mạng xã hội để truy xuất thông tin cá nhân hoặc nội dung các cuộc trao đổi là không hề hiếm gặp. Để tránh trường hợp này và bảo vệ tốt dữ liệu cá nhân của bạn, hãy xem xét việc xóa tin nhắn.
 • Giải phóng dung lượng bộ nhớ thiết bị: Trong tin nhắn, bạn không chỉ trao đổi thông tin về mặt chữ, mà còn có hình ảnh, file dữ liệu, tệp âm thanh… và những thứ này ngốn tương đối không gian bộ nhớ của thiết bị. Để giải phóng một phần dung lượng điện thoại, hãy xóa những tin nhắn không cần thiết nữa.

Kết luận

Trên đây là hai cách xóa tin nhắn Zalo không khôi phục được đơn giản trên ứng dụng zalo được cài đặt và sử dụng trên điện thoại của bạn. Lưu và chia sẻ với bạn bè thông tin hữu ích này để sử dụng khi cần thiết nhé.