iPhone 15 có thể sở hữu dung lượng RAM lớn như Galaxy S23

iphone-the-he-tiep-theo-co-the-co-ram-lon-nhu-galaxy-s23-1

Mục Lục

Galaxy S của Samsung luôn có thông số kỹ thuật phần cứng tốt hơn so với các iPhone cạnh tranh. Tuy nhiên, iPhone 15 có thể sẽ không còn lép vế khi so kè với Samsung Galaxy thế hệ kế tiếp nữa. 

iPhone 15 sẽ có RAM 8GB?

Theo một báo cáo mới từ công ty nghiên cứu Đài Loan TrendForce, Apple có thể sẽ trang bị cho các mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max 8GB RAM. Như vậy, iPhone thế hệ kế tiếp sẽ có dung lượng RAM lớn hơn 2GB so với iPhone thế hệ hiện tại và tương đương với Galaxy S23 và Galaxy S23 +.

iphone-the-he-tiep-theo-co-the-co-ram-lon-nhu-galaxy-s23-1
iPhone 15 sẽ có RAM 8GB?

Năm 2023 sẽ là lần đầu tiên điện thoại cao cấp của Samsung (Galaxy S23 +) sẽ có RAM dung lượng lớn như mẫu iPhone cạnh tranh của nó (iPhone 15 Pro). Tuy nhiên, đó không phải là khía cạnh duy nhất để dòng iPhone 15 có thể so kè trực tiếp với Galaxy S23.

Ram iPhone 15 sẽ có nhiều cải tiến để cạnh tranh với Galaxy S23

Báo cáo cũng cho biết rằng iPhone 15 Pro Max sẽ có camera zoom quang học 10x với ống kính tiềm vọng, tương tự như Galaxy S23 Ultra. Với chỉ thị về việc sử dụng USB-C thành chuẩn sạc chung tại các nước châu Âu, Apple buộc phải cung cấp cổng USB Type-C cho iPhone thế hệ tiếp theo của mình.

iphone-the-he-tiep-theo-co-the-co-ram-lon-nhu-galaxy-s23-2
Dòng iPhone 15 sẽ có nhiều cải tiến

iPhone thường tốt hơn điện thoại Galaxy trong việc quay video, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu, nhưng Galaxy S23 Ultra được kỳ vọng sẽ mang đến những cải tiến lớn. Với RAM, dung lượng lưu trữ, khả năng zoom camera và quay video tương tự nhau, cuộc cạnh tranh giữa dòng Galaxy S23 và dòng iPhone 15 sẽ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Và tất cả có thể phụ thuộc vào chất lượng của việc tối ưu hóa phần mềm.

Bạn có thấy hấp dẫn với những thông tin trên không nào? Hãy theo dõi trang tin tức  Tiniphone thường xuyên để cập nhật những sản phẩm và xu hướng công nghệ cực hot nhé!