Apple iPhone 15 Pro có thể có cổng ‘Thunderbolt’ để truyền dữ liệu tốc độ cao

Apple iPhone 15 Pro có thể có cổng ‘Thunderbolt’ để truyền dữ liệu tốc độ cao

Mục Lục

Theo Ming-Chi Kuo, nhà phân tích sản phẩm và công ty của Apple, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sắp ra mắt có thể có cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt 3 hoặc USB 3.3 để truyền dữ liệu tốc độ cao.

Cổng Thunderbolt 3 mới sẽ có băng thông 40Gbps, giúp tăng hiệu suất và truyền dữ liệu nhanh hơn rất nhiều. Cổng này cũng sẽ giúp người dùng chuyển các tệp nặng một cách dễ dàng. Trước đó đã có thông tin cho rằng Apple dự định nâng cấp các nút âm lượng và nút nguồn – một điều thường thấy trên các dòng iPhone cũ.

iPhone 15 Ultra - 5 MAJOR Upgrades! - YouTube

Các tính năng khác của iPhone 15 Ultra đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên internet. Một người dùng trên twitter có tên LeaksAppleDự đoán iPhone 15 Ultra “sẽ có chi phí sản xuất cao hơn đáng kể so với iPhone 14 Pro Max.” Hiện tại, mẫu iPhone 14 Pro Max cao cấp có giá 1.89.900 Rupee (tương ứng 57 triệu) tại Ấn Độ. Dự kiến các mẫu ra mắt mới đây cũng sẽ có mức giá cao hơn tầm giá này.

iPhone 15 Pro Rumored to Have These Exclusive Features as Apple Pushes Customers Towards Higher-End Models - MacRumors

Các mẫu thuộc dòng iPhone 15 là iPhone 15, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Plus. iPhone 15 Ultra mới sẽ thay thế iPhone 14 Pro Max vì nó dự kiến ​​​​sẽ có thân máy bằng titan cao cấp. Sự lựa chọn titan này không chỉ mang lại cho điện thoại cảm giác cao cấp hơn mà còn làm cho nó nhẹ hơn và chống xước tốt hơn so với thép. Vỏ sẽ đắt gấp 35 lần so với vật liệu hiện tại được sử dụng trong iPhone. Cuối cùng, chiếc iPhone này không giống như những chiếc khác vì sẽ có camera kép phía trước.

Thông tin trên đều được Tiniphone  tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tiniphone  để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!