Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 15 vào tháng tới với các hồ sơ theo quy định

apple-chuan-bi-ra-mat-iphone-15-vao-thang-toi-voi-cac-ho-so-theo-quy-dinh

Mục Lục

Hành động bất ngờ: Apple đang bắt đầu đánh dấu vào tất cả các ô quy định cần thiết để ra mắt iPhone mới. Đúng vậy – chỉ còn một tháng nữa là dòng sản phẩm iPhone 15 sẽ ra mắt và nếu chúng tôi chưa có đủ xác nhận về sự tồn tại của nó, thì một hồ sơ quy định mới ở Ấn Độ sẽ đổ thêm dầu vào lửa.

Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 15 vào tháng tới với các hồ sơ theo quy định

Theo phát hiện của những người ở MySmartprice , một “điện thoại thông minh Apple có số kiểu A3094” chưa được phát hành đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ trong tuần này. Mặc dù bản thân danh sách không cung cấp bất kỳ xác nhận nào về thiết bị này chính xác là gì, nhưng rất có thể một chiếc “điện thoại thông minh Apple” chưa được phát hành xuất hiện vào thời điểm này trong năm đại diện cho một trong các mẫu iPhone 15.

Điều tra thêm của 9to5Mac xác nhận rằng đây là số kiểu máy hợp lệ của Apple và Apple đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng phụ trợ của mình để xử lý thiết bị A3094 – và các thiết bị khác – trước khi ra mắt iPhone 15 vào tháng tới.

Điều này xảy ra gần đúng một năm sau khi một “điện thoại thông minh Apple” chưa được phát hành xuất hiện trong cùng một cơ sở dữ liệu quy định của Ấn Độ trước khi iPhone 14 ra mắt vào năm ngoái. Mẫu đó hóa ra là iPhone 14 tiêu chuẩn và cơ sở dữ liệu quy định cuối cùng đã được cập nhật với phần còn lại của dòng iPhone 14.

apple-chuan-bi-ra-mat-iphone-15-vao-thang-toi-voi-cac-ho-so-theo-quy-dinh-1
Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 15 vào tháng tới với các hồ sơ theo quy định

Đầu ngày hôm nay, một báo cáo riêng tiết lộ rằng Apple cũng đã bắt đầu sản xuất iPhone 15 ở Ấn Độ, cùng với quá trình sản xuất đang diễn ra ở Trung Quốc. Mục tiêu của Apple là xuất xưởng các mẫu iPhone 15 từ cả Ấn Độ và Trung Quốc cùng một lúc trong năm nay, mặc dù vẫn chưa rõ liệu họ có đạt được mục tiêu đó trong năm nay hay không.

Phiên bản iOS 16 beta gần đây cũng đề cập đến AirPods mới với số kiểu máy là A3048 và hộp đựng có số kiểu máy là A2968. Vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm những chiếc AirPods này sẽ xuất hiện, nhưng chúng được cho là phiên bản cập nhật của AirPods Pro với sạc USB-C.

Vì vậy, có, một chiếc iPhone mới sắp ra mắt. Nó sẽ được gọi là iPhone 15 và Apple đang trong quá trình vượt qua tất cả các rào cản về quy định và hậu cần để chuẩn bị cho việc phát hành vào tháng 9.

Kết luận

Cập nhật các tính năng mới về iPhone 15 tại trang web Tiniphone!

Đọc thêm Tất tần tật thông tin về các thế hệ trước của iPhone 15