Dynamic Island có vẻ hơi tĩnh trong iOS 17 không?

dynamic-island-co-ve-hoi-tinh-trong-ios-17-khong-1

Mục Lục

Điều mà tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy tại bài phát biểu quan trọng của WWDC 2023 là Dynamic Island được chú ý nhiều hơn. Apple đã giới thiệu yếu tố thiết kế mới với iPhone 14 Pro vào tháng 9 và iOS 17 sẽ là bản cập nhật lớn đầu tiên kể từ đó.

Dynamic Island có vẻ hơi tĩnh trong iOS 17 không?

Cũng có lý do để dự đoán Dynamic Island sẽ được chú ý nhiều hơn bao giờ hết – hoặc ít nhất là có nhiều người dùng tiếp xúc với nó hơn. iPhone 15 và iPhone 15 Plus dự kiến ​​sẽ đạt được Dynamic Island vào tháng 9 này. Điều đó sẽ làm giảm chi phí đầu vào cho iPhone với thiết kế sau tai thỏ. iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là những thiết bị duy nhất có nó cho đến nay.

Theo như tôi thấy, “điều mới” lớn nhất xung quanh Dynamic Island trong iOS 17 xuất hiện trong hoạt động tiếp thị cho đến nay là… các bản cập nhật cho AirDrop và bắt đầu SharePlay. Ứng dụng Đồng hồ mở rộng việc áp dụng Dynamic Island cho những thứ như báo thức và tính năng lân cận dựa trên AirPlay thông minh mới sẽ xuất hiện trên khắp hòn đảo.

Điều này không có nghĩa là Apple có Touch Bar’d the Dynamic Island và những gì chúng tôi có là những gì chúng tôi sẽ nhận được. Một trong những phần hay nhất của Dynamic Island là cách các ứng dụng của bên thứ ba có thể tận dụng nó và gia tăng giá trị của nó theo thời gian.

dynamic-island-co-ve-hoi-tinh-trong-ios-17-khong-1
Dynamic Island có vẻ hơi tĩnh trong iOS 17 không?

Nhưng có nhiều cơ hội hơn để Apple biến Dynamic Island trở nên có mục đích hơn với các ứng dụng và tính năng của riêng mình. Ngay sau khi ra mắt, chúng tôi đã khám phá một số thứ dường như còn thiếu trong phiên bản 1.0 của phần mềm Dynamic Island. Siri và Apple Pay xuất hiện trong tâm trí.

Một điều khác có vẻ hơi phổ biến là cách Dynamic Island xử lý các lần nhấn và nhấn lâu. Một lần nhấn sẽ khởi chạy ứng dụng sử dụng Dynamic Island trong hầu hết các trường hợp. Nhấn và giữ sẽ mở rộng nó để hiển thị các điều khiển. Apple rõ ràng có quan điểm về cách thức hoạt động của tính năng này, nhưng có vẻ như đã chín muồi cho một tùy chọn ưu tiên trong Cài đặt.

Bạn nghĩ sao? Bạn có mong đợi nhiều hơn từ Dynamic Island trong iOS 17 không? Bạn vẫn muốn thấy gì khi sử dụng Dynamic Island? Apple có tiết kiệm được gì cho mùa thu khi dòng iPhone 15 áp dụng Dynamic Island trên toàn diện không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Kết luận

Xem thêm tin tức và thông tin của iPhone 15 tại trang web của Tiniphone!

Đọc thêm iPhone 15 bất ngờ rò rỉ thiết kế với khung bằng titan và các cạnh cong, đã “hết thời” cạnh vuông?