Sơn Tùng xóa ảnh Hải Tú và tình hình hiện tại

Sơn Tùng xóa ảnh Hải Tú và tình hình hiện tại

Mục Lục

Sơn Tùng và Hải Tú là cặp đôi showbiz từng làm mưa làm gió trên các trang báo mạng và các kênh truyền thông mạng xã hội về nhiều vấn đề tình cảm. Năm 2022 hai nghệ sĩ dính nghi án chia tay sau sự việc Sơn Tùng xóa ảnh Hải Tú trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, hồi tháng 3 mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao khi Sơn Tùng tung ảnh chụp chung với Hải Tú sau một thời gian dài vắng bóng.

Sơn Tùng và Hải Tú là ai?

Có lẽ đến thời điểm hiện tại, không ai là không biết đến Sơn Tùng – một ca sĩ chuyên nghiệp với nghệ danh Sơn Tùng MTP từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng với nhiều ca khúc để đời.

Trong khi đó, Hải Tú được biết đến là một diễn viên đóng MV độc quyền làm việc dưới cùng công ty với Sơn Tùng từ hồi năm 2020. Thời gian gần đây hai cái tên này đã một lần nữa cùng nhau góp mặt trong MV ca khúc mới của Sơn Tùng với tựa đề “Chúng ta của tương lai”.

Hồi tháng 1 năm 2021, Sơn Tùng và Hải Tú trở thành những cái tên được tìm kiếm nhiều với drama Hải Tú là người thứ ba trong cuộc tình giữa nam ca sĩ Sơn Tùng MTP và nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Sau tin tức này, các MV có sự góp mặt của nữ diễn viên Hải Tú đã bị cộng đồng người hâm mộ tẩy chay mạnh mẽ.

Sơn Tùng và Hải Tú là ai?

Chuyện gì đã xảy ra khiến Sơn Tùng xóa ảnh Hải Tú?

Mọi chuyện vốn rất êm đẹp cho đến khi lùm xùm về chuyện tình tay ba giữa ca sĩ Sơn Tùng – Ca sĩ Thiều Bảo Trâm và diễn viên Hải Tú được thổi bùng lên khiến dân tình hết sức quan tâm.

Từ sau lùm xùm mọi nhất cử nhất động hay những động thái dù là nhỏ nhất của ba người nổi tiếng cũng được cộng đồng mạng theo dõi và săm soi rất kỹ. Năm 2022, dân tình còn soi ra được chuyện Sơn Tùng Hải Tú sống chung với nhau tại một biệt thự sang trọng và lộ ảnh ôm eo tình tứ khi hai người cùng nhau đi mua sắm trên xe máy.

Tuy nhiên, sau đó dân tình lại được một phen chấn động khi phát hiện ra Sơn Tùng đột nhiên ẩn các bài viết có hình ảnh của mình chụp chung với nữ diễn viên. Động thái này của nam ca sĩ đã khiến không ít các fan hâm mộ và quần chúng ăn dưa được một phen tranh luận nảy lửa.

Tuy nhiên, nhiều người cũng khám phá ra được Sơn Tùng vẫn giữ lại bài đăng chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên trên trang cá nhân của mình. Do đó, Hải Tú vẫn là cô gái duy nhất được Sơn Tùng ưu ái cho xuất hiện trên trang cá nhân công khai của nam ca sĩ.

Chuyện gì đã xảy ra khiến Sơn Tùng xóa ảnh Hải Tú?

Mọi chuyện ra sao sau khi Sơn Tùng xóa ảnh Hải Tú?

Thời gian qua đi, sau 4 năm làm nàng thơ trong các MV đóng chung với ca sĩ Sơn Tùng. Được biết, nữ diễn viên Hải Tú cũng chỉ tham gia góp mặt trong hai MV gần đây nhất và ngoài ta không có hoạt động gì khác.

Hậu lùm xùm vào năm 2022, năm 2024 Sơn Tùng và Hải Tú một lần nữa xuất hiện công khai và cùng góp mặt vào MV ca nhạc ra mắt bài hát mới của Sếp với tựa đề “Chúng ta của tương lai”.

Riêng ca sĩ Sơn Tùng cũng đã đăng tải một đoạn video ngắn về ca khúc mới của mình trên trang cá nhân Instagram. Theo video này, một phần gương mặt của nam ca sĩ đã xuất hiện trước và gương mặt của nữ diễn viên Hải Tú xuất hiện ngay sau đó và được ghép hiệu ứng rất chuyên nghiệp.

MV do Sơn Tùng và Hải Tú kết hợp đã được ra mắt công chúng vào hồi ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 và được số lượng lớn người hâm mộ đón chờ.

Kết luận

Sau lùm xùm chuyện tình tay ba và sự kiện Sơn Tùng xóa ảnh Hải Tú. Cả hai gần như khá yên hơi lặng tiếng trên các diễn đàn cũng như trong hoạt động nghề của mình. Về phần Hải Tú, cô gần như đã tạm ngừng hoạt động nghệ thuật và chỉ xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt quan trọng của công ty. Với Sơn Tùng cô cũng gần như giữ khoảng cách và không có tin tức chính thức gì về việc hai người có còn đang hợp tác hay ở trong mối quan hệ nào hay không.