Top 10 app chỉnh tóc, thay đổi kiểu tóc miễn phí

Mục Lục

“Cái răng cái tóc là góc con người” – hiện nay với nhu cầu làm đẹp không chỉ giới hạn ở gương mặt, mà người dùng còn có nhu cầu đổi mới kiểu tóc, từ tóc thẳng, tóc xoăn, đến tóc có hiệu ứng màu sắc nổi bật. Đó chính là lý do app chỉnh tóc ra đời nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp, bắt trend của người dùng. rong bài dưới đây, TiniPhone tổng hợp 10 app chỉnh tóc giúp bạn có mái tóc hoàn toàn mới.

 Meitu

Meitu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chụp ảnh với nhiều hiệu ứng, màu sắc rực rỡ bắt mắt. Đây cũng là một app chỉnh tóc giúp cho bạn có mái tóc trở nên bồng bềnh hoặc thay đổi màu sắc tóc trở nên cực kỳ cá tính.

Fabby Look

Đây là một app chỉnh tóc được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ tính năng vượt trội. Bạn chỉ cần tải hình ảnh của mình lên, sau đó lựa chọn danh sách màu tóc được đề xuất. App chỉnh tóc Fabby Look sẽ tự động nhận diện khuôn mặt và tóc của bạn để thay đổi màu tóc một cách tinh tế, chuyên nghiệp. Không chỉ tải ảnh có sẵn để chỉnh sửa, app chỉnh ảnh này còn hỗ trợ người dùng chụp ảnh trực tiếp trên ứng dụng, sau đó sẽ nhận diện và đưa ra màu tóc gợi ý phù hợp. Màu sắc tóc được chỉnh sửa trên ứng dụng này rất chi tiết và chân thật, bạn sẽ khó lòng phân biệt được đâu mới là tóc thật và tóc chỉnh màu.

PicsArt

PicsArt là một ứng dụng chỉnh ảnh được giới trẻ cực kỳ yêu thích với những hiệu ứng độc đáo, filter dễ thương. Đây là một ứng dụng miễn phí phù hợp với cả thiết bị Android và iOS. PicsArt có vô vàn tính năng chỉnh sửa ảnh và video, bộ lọc và hiệu ứng đa dạng, giao diện dễ dàng sử dụng. PicsArt cũng là một app chỉnh tóc, thay đổi kiểu tóc và màu tóc nhanh chóng, phù hợp với gương mặt. Kiểu tóc và màu sắc tóc đề xuất của PicsArt cũng rất đa dạng, bắt trend và được cập nhật thường xuyên.

Perfect Hairstyle – Women & Men

Perfect Hairstyle – Women & Men sở hữu một kho tàng kiểu tóc và màu tóc đa dạng, phong phú. Đây là một app chỉnh tóc cho phép bạn chia sẻ bức ảnh lên các trang mạng xã hội. Bạn chỉ cần tải lên bức ảnh của mình, app Perfect Hairstyle – Women & Men sẽ nhận diện và đưa ra nhiều màu sắc tóc để bạn lựa chọn. Ứng dụng phù hợp với mọi đối tượng cả nam và nữ.

Hair Color Dye

Hair Color Dye là app chỉnh tóc phù họp với mọi thiết bị cả iOS và Android với giao diện đơn giản và dễ dàng thao tác. App sở hữu hơn 40 màu tóc cực kỳ đa dạng, bạn có thể lựa chọn được màu tóc phù hợp một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn lưu và chia sẻ kết quả lên mạng xã hội.

Thucnd

App chỉnh tóc Thucnd có hơn 500 kiểu tóc và màu tóc đa dạng. Đây là ứng dụng giúp bạn lựa chọn kiểu tóc, màu tóc phù hợp với bản thân mà ngại ra tiệm làm.Dù là nam hay nữ đều có những kiểu tóc phù hợp, bạn có thể ghép mặt mình vào để lựa chọn kiểu tóc. App chỉnh tóc Thucnd còn gợi ý những kiểu tóc hoặc màu tóc phù hợp với gương mặt bạn.

Perfect365

Sử dụng công nghệ AI tiên tiến, app chỉnh tóc Perfecrt365giúp nhận diện gương mặt cảu bạn, sau đó bạn có thể lựa chọn được kiểu tóc và màu tóc ưng ý. Ứng dụng cho phép bạn ghép mặt mình vào kiểu tóc mới để xem độ phù hợp, nếu bạn đang có phân vân một kiểu tóc đẹp mà không biết có phù hợp với mặt mình hay không thì đừng lo. Perfect 365 vừa giúp bạn thử tóc, vừa kết hợp với hiệu ứng trang điểm để bạn thỏa sức thử các phong cách khác nhau.

Style My Hair

Style My Hair là app chỉnh tóc miễn phí cho phép bạn thử nhiều kiểu tóc khác nhau. App sử dụng công nghệ AR (thực tế ảo) tân tiến để ô phỏng màu tóc trên gương mặt bạn. Kho màu tóc trên app chỉnh tóc Style My Hair cực đa dạng và phong phú. Bạn có thể trải nghiệm màu tóc đến từ thương hiệu nổi tiếng L’Oréal rất chân thực và sinh động. Bạn cũng có thể lưu lại những bức ảnh với kiểu tóc, màu tóc độc đáo và chia sẻ lên mạng xã hội.

Youcam Makup

Youcam Makup là ứng dụng cực kỳ thú vị mà bạn có thể thử. App chỉnh tóc này có bảng màu đa dạng, phong phú cho bạn thoải mái chọn lựa. Màu tóc trên app Youcam Makup rất thịnh hàng và bắt trend. Bạn có thể tạo cả những sợi hightlight trên tóc trông cự kỳ cá tính và phong cách. Đây cũng là một ứng dụng giúp bạn chỉnh ảnh với nhiều chế độ, hiệu ứng và bộ lọc đẹp mắt.

Hairstyle Try On

App chỉnh tóc Hairstyle Try On cung cấp nhiều kiểu tóc đa dạng, bạn còn có thể thay đổi màu tóc và độ dài của tóc theo ý thích. Ứng dụng gúp bạn định hình phong cách tóc phù hợp với cá tính, màu da, gương mặt. Để chỉnh tóc trên ứng dụng này, bạn chỉ cần tải lên hình ảnh cần chỉnh sửa, sau đó lựa chọn kiểu tóc phù hợp. App chỉnh tóc này cũng có tính năng đưa ra gợi ý để bạn có thể chỉnh sửa kiểu tóc nhanh nhất mà vẫn phù hợp với bạn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể lưu ảnh sau khi sửa và chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội