TOP 5 sạc không dây iPhone tốt nhất hiện nay bạn nên có

TOP 5 sạc không dây iPhone tốt nhất hiện nay bạn nên có

Mục Lục

Với sạc không dây iPhone bạn có thể dễ dàng sạc điện thoại của mình đồng thời giữ cho không gian bàn làm việc không bị rối tung lên vì có quá nhiều dây cáp. Cùng khám phá top 5 sạc không dây chính hãng tốt nhất dành cho iPhone nhé.

Bộ sạc không dây nhanh là gì?

Một bộ sạc không dây có tốc độ nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng. Ví dụ: nếu đó là iPhone 12 hoặc mới hơn thì đó sẽ là bất kỳ thiết bị nào sử dụng MagSafe và cung cấp sạc 15W. Các nhà sản xuất điện thoại khác có tiêu chuẩn riêng của họ và thường bộ sạc tương thích duy nhất là bộ sạc do họ tự bán.

Bộ sạc không dây nhanh là gì?

Đối với các bộ sạc thông thường, tốc độ nhanh nhất bạn sẽ nhận được là tiêu chuẩn Qi là 7,5W. Tốc độ này không đặc biệt nhanh nhưng nó sẽ hoạt động với mọi điện thoại thông minh có thể sạc không dây hoặc các thiết bị khác như tai nghe không dây ở tốc độ chậm hơn.

TOP 5 sạc không dây iPhone chính hãng bạn nên biết

Cùng khám phá 5 cái tên thuộc top những hãng sạc không dây dành cho iPhone và các thiết bị Apple tốt nhất.

Sạc không dây 3 trong 1 Belkin Boost Charge Pro với MagSafe

Tấm sạc ba trong một này của Belkin cung cấp khả năng sạc MagSafe 15W cho iPhone 12 và iPhone 13. Cũng như sạc nhanh cho Apple Watch 7 và sạc không dây thông thường trong một hốc có kích thước bằng AirPods. Nghĩa là tất cả các thiết bị di động Apple có thể sạc đồng thời từ một cục sạc duy nhất.

Sạc không dây 3 trong 1 Belkin Boost Charge Pro với MagSafe

Bộ sạc Apple MagSafe

Bộ sạc MagSafe của Apple giúp việc sạc không dây iPhone trở nên dễ dàng. Các nam châm được tích hợp trong bộ sạc và mặt sau của điện thoại giúp cả hai dễ dàng gắn vào nhau và bắt đầu quá trình sạc.

Bạn có thể sạc ở mức tối đa 15W trên hầu hết các mẫu iPhone 12, iPhone 13 hoặc iPhone 14 nếu bạn có phích cắm sạc 20W ở đầu kia. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu iPhone 12 mini hoặc iPhone 13 mini thì mức điện năng đó bị giới hạn ở 12W. Tuy nhiên, tốc độ này vẫn nhanh hơn sạc không dây Qi cơ bản và vẫn tiện lợi cho dù bạn sở hữu kiểu máy nào.

Bộ sạc Apple MagSafe

Mặc dù AirPods không có nam châm ở phía sau nhưng vẫn có thể sạc tốt bằng cục sạc MagSafe. Tuy nhiên, sẽ dễ dàng hơn nữa nếu bạn sở hữu một cặp AirPods Pro mới hơn, hiện đi kèm với hộp sạc sẵn sàng cho MagSafe. Nếu bạn là một fan cứng của Apple thì đây có lẽ là bộ sạc không dây dành cho bạn.

Bộ sạc không dây iPhone – Otterbox

Bộ sạc không dây Otterbox không có nhiều thứ để nhìn nhưng thiết bị cung cấp mọi thứ bạn có thể muốn từ một miếng sạc đa năng. Tấm sạc có giá hợp lý và đi kèm với phích cắm tương thích sẽ cung cấp nguồn điện tối đa cho thiết bị của bạn.

Bộ sạc có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn, có đèn tiện lợi để báo trạng thái sạc và một hình vuông được bọc cao su ở giữa miếng đệm để tránh các vật dụng trượt xung quanh. Cáp dài đi kèm đảm bảo bạn có thể đặt miếng đệm ở hầu hết mọi nơi bạn muốn.

Tấm sạc không dây iPhone - Otterbox

Bộ sạc không dây Anker MagGo

Ngay cả khi bạn không chuyển nhà, bộ sạc ba trong một này của Anker cung cấp một cách linh hoạt để sạc thiết bị của bạn cho dù bạn đang ở nhà hay ra ngoài.

Bộ sạc không dây iPhone bỏ túi đi kèm với đế gập cho điện thoại để bạn có thể sạc theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Và lần này thiết bị không chỉ là iPhone, vì khả năng tương thích Qi2 của bộ sạc này có nghĩa là tấm sạc sẽ hoạt động với các điện thoại trong tương lai của các thương hiệu không phải của Apple.

Bộ sạc không dây Anker MagGo

Tuy nhiên, thiết kế nhỏ gọn của đế MagGo có nghĩa là thiết bị không thể sạc điện thoại của bạn ở vị trí bằng phẳng khi bạn muốn sạc tai nghe hoặc thiết bị khác trên đế sạc tiêu chuẩn bên dưới. Ngoài ra, việc đặt một chiếc Apple Watch trên giá đỡ có thể gập lại cũng khiến không gian hơi chật chội. Nhưng đây là những mức giá nhỏ phải trả cho một bộ sạc hơn là nó hoạt động tốt trên tủ đầu giường trong phòng khách sạn của bạn cũng như trên bàn làm việc ở nhà của bạn.

Bộ sạc không dây iPhone – OtterBox Otterspot

Gói cơ bản bao gồm một miếng sạc không dây tiêu chuẩn và một bộ pin di động cũng hoạt động như một bộ sạc không dây. Những thứ này xếp chồng lên nhau để luôn bật nguồn, nhưng phần pin rất dễ nhét vào túi khi muốn có nguồn điện không dây khi đang di chuyển.

Bộ sạc không dây iPhone - OtterBox Otterspot

Bộ sạc này khá đắt tiền, đặc biệt nếu bạn muốn lắp thêm nhiều pin hơn để tăng kích thước của ngăn xếp. Nhưng đây là một trong những bộ sạc không dây tốt nhất nên mua nếu bạn thường xuyên di chuyển, có nhiều thiết bị bạn muốn sạc cùng lúc hoặc giống như tôi không thể quyết định nơi tốt nhất để đặt bộ sạc của mình.

Kết luận

Bạn có thể lựa chọn một trong số 5 bộ sạc không dây iPhone kể trên để nâng cao trải nghiệm sạc điện thoại của mình kể cả khi đang khi chuyển mà không cảm thấy quá rườm rà.