TOP những cách xóa hết danh bạ trên iPhone 6 đơn giản nhất

TOP những cách xóa hết danh bạ trên iPhone 6 đơn giản nhất

Mục Lục

Xóa nhiều danh bạ cùng lúc trên iPhone chưa bao giờ dễ dàng như trên điện thoại Android. Việc xóa từng liên hệ khỏi iPhone của bạn sẽ mất nhiều thời gian vì không có tùy chọn xóa nhiều lần trong Danh bạ trên iPhone. Trên thực tế, cách xóa hết danh bạ trên iPhone 6 dễ nhất là thực hiện trên máy Mac hoặc PC. Bạn có thể dễ dàng xóa hàng loạt nhiều liên hệ trên máy tính của mình và kết quả sẽ hiển thị trên iPhone của bạn, miễn là bạn đã bật Danh bạ trong cài đặt iCloud của iPhone.

Cách xóa hàng loạt danh bạ trên iPhone thông qua Syncios Mobile Manager miễn phí

Như bạn có thể thấy, hiện tại không có tùy chọn nào để xóa hàng loạt nhiều liên hệ trên iPhone của bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn xóa tất cả danh bạ trên iPhone hoặc iPad cùng một lúc và bắt đầu một địa chỉ mới với sổ địa chỉ hoàn toàn trống? Sẽ là một công việc khá tẻ nhạt và tốn thời gian nếu xóa từng liên hệ một.

Cách xóa hàng loạt danh bạ trên iPhone thông qua Syncios Mobile Manager miễn phí

Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng để xóa danh bạ trên iPhone hoặc iPad bằng Trình quản lý iPhone miễn phí, bất kể bạn muốn xóa tất cả hay nhiều danh bạ trong số đó. Là trình quản lý iPhone/iPad chuyên nghiệp, Syncios cho phép bạn xóa tất cả danh bạ hoặc các mục đã chọn trên iPhone hoặc iPad một cách dễ dàng. Nó cho phép bạn thêm, chỉnh sửa, xóa và chuyển danh bạ từ iDevice sang máy tính và sang iDevice khác. Ngoài ra, bạn có thể chuyển trực tiếp danh bạ từ iPhone sang Outlook trên PC.

Tính năng của Syncios Mobile Manager

Cách xóa hết danh bạ trên iPhone 6 bằng Syncios Mobile Manager cũng có một số tính năng tuyệt vời như:

 • Sao lưu, khôi phục, chỉnh sửa, xóa, chuyển danh bạ trên điện thoại với đầy đủ thông tin liên lạc.
 • Truyền dữ liệu bằng một cú nhấp chuột trực tiếp từ điện thoại này sang điện thoại khác.
 • Khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iCloud/iTunes sang thiết bị iOS và Android mà không ghi đè dữ liệu hiện tại.
 • Trình tải xuống video tiện dụng, trình tạo nhạc chuông, trình tạo GIF, trình chuyển đổi video/âm thanh.
 • Hỗ trợ các thiết bị và hệ điều hành iOS và Android mới nhất.

Cách xóa hết danh bạ trên iPhone 6 bằng Syncios Mobile Manager 

Trước khi bắt đầu xóa danh bạ trên iPhone hoặc iPad, bạn nên sao lưu danh bạ iPhone/iPad . Và sau đó hãy đọc phần còn lại để xóa danh bạ khỏi iPhone của bạn một cách nhanh chóng.

 • Bước 1: Tải xuống và cài đặt Trình quản lý iPhone Syncios trên máy tính của bạn.
 • bƯỚC 2: Kết nối iPhone/iPad/iPod Touch của bạn với máy tính bằng USB và khởi chạy Syncios. Kiểm tra màn hình iPhone của bạn, nhấp vào “tin cậy máy tính này”.
 • Bước 3: Ngay sau khi iDevice được kết nối, thông tin thiết bị của bạn sẽ được hiển thị. Nhấp vào tab Thông tin ở cột dọc bên trái, chọn tùy chọn Danh bạ trong Thông tin.
 • Bước 4: Syncios sẽ hiển thị cho bạn tất cả danh bạ trên điện thoại và tài khoản liên quan (iCloud, Google…). Bạn có thể chọn danh bạ bằng cách nhấp vào ô trống ở phía trên bên trái và nhấp vào nút Xóa để xóa tất cả danh bạ iPhone.

Cách xóa hết danh bạ trên iPhone 6 bằng Syncios Mobile Manager 

Cách xóa hàng loạt danh bạ trên iPhone 6 trên máy Mac

Bạn có thể xóa nhiều liên hệ cùng một lúc khỏi iPhone hoặc iPad bằng ứng dụng Danh bạ trên máy Mac. Để tính năng này hoạt động, bạn cần đăng nhập vào cùng iCloud trên máy Mac mà iPhone hoặc iPad của bạn đã đăng nhập và đảm bảo rằng Danh bạ đã được chọn.

 • Bước 1: Mở Tùy chọn hệ thống và chọn iCloud.
 • Bước 2: Tại đây bạn có thể đăng nhập và kiểm tra Danh bạ để chúng đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Danh bạ trên máy Mac của bạn.
 • Bước 4: Xem tất cả Danh bạ, giữ nút Command trên bàn phím và nhấp vào tất cả Danh bạ bạn muốn xóa.
 • Bước 5: Nhấp chuột phải và nhấp vào Xóa thẻ. Xác nhận Xóa. Những thay đổi cũng sẽ được cập nhật trên iPhone của bạn.

Kết luận

Với tất cả cách xóa hết danh bạ trên iPhone 6 trên, bạn có thể thấy Syncios Manager là cách dễ dàng nhất để quản lý và xóa danh bạ trên iPhone iPad, bất kể là một, nhiều hay tất cả danh bạ. Ngoại trừ việc quản lý danh bạ iPhone iPad, Syncios Mobile Manager còn hỗ trợ chuyển và quản lý Ảnh, Video, Tin nhắn, Nhạc, Ghi chú, Tin nhắn WhatsApp, Sách điện tử, Ứng dụng… Chỉ cần tải xuống công cụ quản lý iOS và Android tiện dụng này và dùng thử.