App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS và Android

App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS và Android

Mục Lục

YouTube là một nền tảng nghe nhạc và xem video phổ biến được nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, nếu không đăng ký YouTube Premium và trả phí hàng tháng, bạn sẽ không thể tận hưởng được một số tính năng độc đáo. Điển hình là việc nghe nhạc trên YouTube khi màn hình đã tắt. Nếu vậy hãy thử tải app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iOS mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

Cách nghe YouTube khi tắt màn hình trên điện thoại iOS

Bằng một số ứng dụng của bên thứ ba, sau khi tải về điện thoại, bạn có thể sử dụng để phát YouTube trên màn hình kể cả khi điện thoại đã tắt.

app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iOS

Sử dụng appOpera hoặc Dolphin

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và muốn phát YouTube ở chế độ nền khi màn hình tắt, bạn có thể sử dụng app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iOS Opera hoặc Dolphin.

 • Bước 1: Tải xuống và cài đặt app Opera hoặc app Dolphin trên iPhone của bạn.
 • Bước 2: Mở trình duyệt web mới cài đặt và phát video bạn muốn nghe.
 • Bước 3: Khóa màn hình và sau đó video sẽ tạm dừng. Nhưng bạn có thể tìm thấy trình phát mini trên màn hình thiết bị. Sau đó, bạn có thể nhấn vào nút Phát để tiếp tục phát video YouTube.

Cách nghe YouTube khi tắt màn hình trên điện thoại iOS

Sử dụng app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iOS – NewPipe

NewPipe là một ứng dụng mã nguồn mở, có thể giúp bạn nghe YouTube khi tắt màn hình. Tuy nhiên, ứng dụng này không có sẵn trên Google Play Store hoặc App Store. Bạn cần truy cập trang tải xuống của NewPipe để tải xuống tệp APK trên thiết bị của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng APK để cài đặt NewPipe trên điện thoại của mình.

Đây là cách bạn có thể phát video YouTube khi màn hình tắt trên thiết bị Android của mình bằng NewPipe.

 • Bước 1: Cài đặt và mở NewPipe trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Mở video bạn muốn xem.
 • Bước 3: Trong tùy chọn video, bạn sẽ thấy các tùy chọn phát video ở chế độ nền hoặc trong cửa sổ bật lên.
 • Bước 4: Chọn tùy chọn xem cửa sổ trong cửa sổ bật lên. Video sẽ tiếp tục phát trong một cửa sổ nhỏ trên màn hình chính của bạn. Bạn có thể khóa điện thoại nếu muốn phát video ở chế độ nền.

Sử dụng app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iOS - NewPipe

Sau khi cài đặt NewPipe, bạn có thể mở nó lên rồi tìm kiếm bài hát muốn nghe. Sau đó, chơi bài hát bạn muốn nghe. Tiếp theo, bạn có thể nhấn vào nút Nền bên dưới trình phát. Sau đó, bạn có thể nghe YouTube khi màn hình tắt. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển phát lại khi màn hình bị khóa.

Cách nghe YouTube khi tắt màn hình trên điện thoại Android

Bên cạnh một số app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iOS thì cũng có những cách khác để nghe nhạc từ YouTube trên chiếc điện thoại Android của bạn. Một trong số đó là tải và sử dụng app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình Android.

Sử dụng Google Chrome hoặc Mozilla Firefox

Nếu muốn nghe YouTube khi tắt màn hình, bạn có thể sử dụng Chrome hoặc Firefox thay vì ứng dụng YouTube.

 • Bước 1: Tải xuống và cài đặt Chrome hoặc Firefox trên điện thoại của bạn nếu chúng không có trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Mở trình duyệt web và truy cập trang web YouTube.

Sử dụng Google Chrome hoặc Mozilla Firefox

 • Bước 3: Nhấn vào nút 3 chấm ở trên cùng bên phải của trang và nhấn Trang web trên máy tính để bàn.
 • Bước 4: Tìm video YouTube bạn muốn phát và phát nó.
 • Bước 5: Khóa điện thoại của bạn. Video YouTube sẽ bị tạm dừng lần đầu tiên. Bạn có thể thấy một trình phát mini trên màn hình. Bạn có thể nhấp vào nút Phát để tiếp tục phát video chỉ có âm thanh.

Tải và sử dụng app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iOS và Android – Music Tube

Nếu bạn không muốn tải video vào trình duyệt trên thiết bị di động của mình, một số ứng dụng của bên thứ ba sẽ phát video YouTube ở chế độ nền nhưng chúng có thời hạn sử dụng hạn chế. Các ứng dụng YouTube của bên thứ ba khai thác API của YouTube và YouTube có thể thu hồi quyền đó bất kỳ lúc nào, khiến ứng dụng không hoạt động được tốt nữa.

Tải và sử dụng app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iOS và Android - Music Tube

Nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng từ Google Play thì app Music Tube là một lựa chọn tuyệt vời khá chắc chắn. App được trang bị tính năng phát YouTube trong nền hoạt động ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn sẽ thỉnh thoảng nghe quảng cáo bên cạnh những gì YouTube phục vụ bạn.

Kết luận

Bây giờ, bạn nên biết cách nghe YouTube khi tắt màn hình trên điện thoại Android hoặc iPhone qua các app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iOS/Android. Bạn chỉ có thể chọn một phương pháp phù hợp để sử dụng theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề liên quan nào khác, bạn có thể cho chúng tôi biết trong phần bình luận.