Chiêm ngưỡng concept “khó tin” của iPhone 15, iFans chấm mấy điểm?

concept-iPhone-15-1

Mục Lục

iPhone 14 chưa ra mắt và vẫn còn quá sớm để nói về dòng iPhone tiếp theo năm 2023. Tuy nhiên, tài khoản Instagram của @AppleDsign đã đăng tải hình ảnh concept mới của iPhone 15 tiết lộ thiết kế chưa bao giờ thấy.

Thêm một concept độc lạ của iPhone 15

Nhìn tổng quan có thể thấy concept này là một bản đại tu về thiết kế bởi nó rất khác so với các thế hệ trước. Phiên bản lớn nhất có kích thước màn hình 6.7 inch trong khi đó kích thước của phiên bản nhỏ nhất là 6.1 inch. Có vẻ như phiên bản mini 5.4 inch đã bị “khai tử”. Ngoài ra, máy còn sở hữu công nghệ màn hình Super Retina XDR ProMotion+ với tần số quét tăng lên 144Hz.

concept-iPhone-15-3

Mặc dù vẫn có cạnh phẳng như iPhone 13 nhưng viền cạnh trên và dưới thì lại bo cong hơn. Điểm đặc biệt nhất của concept này nằm ở thiết kế màn hình không tai thỏ. Có vẻ như phần loa và camera đã được chuyển lên sát viền cong mang đến không gian hiển thị bao quát hơn. Concept này còn có một điểm khá hay ho đó là thay thế nút khoá bằng nút lăn giống như nút Hub của dòng điện thoại BlackBerry.

concept-iPhone-15-2

Thiết kế mặt sau của iPhone 15 cũng được thay đổi đáng kể. Vẫn là cụm ba camera sắp xếp theo hình tam giác nhưng không phải nằm trong một ô vuông như trước. Nhìn tổng thể, cụm camera này thậm chí còn gợi nhớ đến dòng Galaxy A của Samsung.

Thông tin trên đều được Tiniphone tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tiniphone để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!