iPhone 15 Pro rò rỉ về sức mạnh hiệu suất và RAM đi kèm

iphone-15-pro

Mục Lục

Các thông tin rò rỉ về iPhone 15 không có dấu hiệu ngừng lại khi chúng ta sắp ra mắt dự kiến ​​vào tháng 9 – và một vài thông tin mới đã cho chúng ta biết rõ hơn về sức mạnh của chiếc điện thoại Pro.

Điểm chuẩn của iPhone 15 Pro đã được tiết lộ

Đầu tiên là tipster @NaveenTechWala (thông qua Notebookcheck ), người này tuyên bố đã thấy điểm chuẩn của iPhone 15 Pro chạy bộ xử lý Apple A17 Bionic. Điểm số thực sự rất ấn tượng, theo giả thuyết là đánh bại Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 và cho thấy một bước nhảy vọt đáng kể so với CPU A16 Bionic.

Hiện tại, cả A17 Bionic hay Snapdragon 8 Gen 3 đều chưa được công bố chính thức hoặc xuất hiện trên bất kỳ điện thoại nào, vì vậy chúng tôi sẽ không đặt quá nhiều dự đoán vào các điểm chuẩn này. Đồng thời, họ gợi ý rằng bộ xử lý di động tiếp theo của Apple sẽ có tốc độ ấn tượng khi xuất hiện.

iphone-15-pro-1
Điểm chuẩn của iPhone 15 Pro đã được tiết lộ

A17 Bionic dự kiến ​​sẽ được trang bị trong iPhone 15 Pro và Pro Max, với iPhone 15 và iPhone 15 Plus sử dụng chipset A16 Bionic mà các mẫu Pro ra mắt năm ngoái hiện đang sử dụng.

Liệu RAM có được nâng cấp hơn đáng kể?

Rò rỉ khác đến từ @URedditor (thông qua GSMArena ) và gợi ý rằng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể có 8GB RAM được trang bị bên trong khi chúng ra mắt. Đây sẽ là một mức cao mới cho iPhone về bộ nhớ trong, với các mẫu Pro hiện tại có dung lượng 6GB.

Đây thực chất là phần tiếp theo của một tin đồn từ cùng một nguồn cách đây vài ngày, trong đó iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max được cho là chỉ có RAM 6GB. Ở giai đoạn đó, RAM 8GB được cho là “khó xảy ra”.

iphone-15-pro-2
Liệu RAM sẽ được nâng cấp hơn đáng kể?

Theo thông tin mới, Apple đã thử nghiệm cả RAM 6GB và 8GB với bộ vi xử lý A17 Bionic và ở giai đoạn này vẫn chưa rõ Apple sẽ chọn loại nào. Tin đồn về một mô hình 8GB đã lan truyền gần một năm nay .

Chúng ta sẽ phải chờ sự ra mắt hoành tráng của những chiếc điện thoại này để biết chắc chắn thông số kỹ thuật mà chúng đi kèm, nhưng dòng rò rỉ ổn định cho đến thời điểm này có nghĩa là chúng ta đã có một ý tưởng khá hay về những gì sẽ xảy ra. Thông báo có thể vào ngày 12 hoặc 13 tháng 9.