iPhone 15 được phát hiện trong cơ sở dữ liệu trước khi sắp ra mắt

iphone-15-duoc-phat-hien-trong-co-so-du-lieu-truoc-khi-sap-ra-mat

Mục Lục

iPhone 15 của Apple được cho là đã được xác định trong cơ sở dữ liệu quy định của Ấn Độ, chưa đầy một tháng trước khi thiết bị này được cho là sẽ chính thức ra mắt.

iPhone 15 xuất hiện trên cơ sở dữ liệu

Tháng 8 năm ngoái, chỉ vài tuần trước khi công bố dòng iPhone 14 , một mẫu iPhone 14 duy nhất đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) với số kiểu A2882. Đây hóa ra là mẫu ‌iPhone 14‌ tiêu chuẩn được sản xuất cho “các quốc gia và khu vực khác”.

Giờ đây, MySmartprice đã phát hiện ra một thiết bị Apple có số kiểu A3094 trong cơ sở dữ liệu BIS. ‌iPhone 14‌ có các số kiểu máy là A2649, A2881, A2884, A2883 và A2882. Hiện tại không có thiết bị Apple nào có số kiểu máy A3094 và với số kiểu máy iPhone tăng lên đáng kể theo từng thế hệ kế tiếp, đây có thể là ‌iPhone 15‌. Nếu vậy, đây sẽ là lần đầu tiên ‌iPhone 15‌ được nhìn thấy chính thức.

iphone-15-duoc-phat-hien-trong-co-so-du-lieu-truoc-khi-sap-ra-mat
iPhone 15 xuất hiện trên cơ sở dữ liệu

Đầu ngày hôm nay, Bloomberg đã báo cáo rằng việc sản xuất ‌iPhone 15‌ đã bắt đầu ở Ấn Độ – lần đầu tiên một mẫu ‌iPhone‌ mới bắt đầu được sản xuất bên ngoài Trung Quốc trước khi thiết bị được công bố. Có vẻ như thiết bị được nộp trong BIS là cùng một mẫu đang được sản xuất hàng loạt ở Ấn Độ.

Các thiết bị mới của Apple được phát hiện trong cơ sở dữ liệu quy định thường chỉ ra rằng sắp ra mắt. Theo Mark Gurman của Bloomberg , Apple đang lên kế hoạch công bố dòng sản phẩm ‌iPhone 15‌ tại một sự kiện vào thứ Ba, ngày 12 tháng 9 .

Kết luận

Đừng quên theo dõi Tiniphone để cập nhật các tin tức mới nhất về iPhone nhé! 

Xem thêm iPhone 15: Những tin đồn về tính năng, thiết kế, thời gian ra mắt và giá