Thông tin về pin, linh kiện sạc của iPhone 15 và sự hiện diện của chip 3LD3

iphone-15-2

Mục Lục

Sự ra mắt của loạt iPhone 15 rất được mong đợi của Apple có thể sẽ diễn ra trong vài tuần nữa. Khi những người yêu thích Apple đang háo hức chờ đợi loạt sản phẩm này, một số thông tin rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện trên Internet đưa ra những gợi ý chính về các tính năng của iPhone sắp ra mắt trước ngày phát hành dự kiến ​​vào tháng 9. Bắt đầu từ giá cả cho đến các tính năng và thông số kỹ thuật của nó, rất nhiều tin đồn đã xuất hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Thông tin về pin, linh kiện sạc của iPhone 15

Một số hình ảnh được cho là của iPhone 15 Plus cũng đã lan truyền trên mạng xã hội khiến người dùng vô cùng thích thú. Một người dùng có tên Majin Bu gần đây đã tweet một vài hình ảnh, cho thấy cái nhìn cận cảnh về đầu nối USB C của điện thoại và cả về con chip tự thiết kế của nó.

Trong loạt ảnh đầu tiên, Majin Bu đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về các thành phần sạc bao gồm đầu nối USB C của điện thoại.

iphone-15-2-1
Pin, linh kiện sạc của iPhone 15 rò rỉ

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên một số chi tiết nhất định về cổng USB Type-C của điện thoại bị rò rỉ trên mạng xã hội. Đầu tháng 3, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng điện thoại thuộc dòng iPhone 15 sẽ bao gồm cổng USB Type-C và nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh khi sử dụng với cáp được chứng nhận chính thức.

Chip 3LD3 cũng sẽ xuất hiện trên iPhone 15

Hơn nữa, người dùng đã chia sẻ một bộ ảnh khác cho thấy chip 3LD3 được đóng gói. Tuy nhiên, ông không tiết lộ vai trò chính xác của con chip.
“Bạn có thể thấy chip đóng gói trên dòng iPhone 15. Model là 3LD3. Vì là chip tự thiết kế nên không thể đánh giá chức năng theo kiểu máy. Đánh giá từ cùng một loại chip đóng gói nhựa trước đây, nó có thể là cài đặt mã hóa đường truyền”, ông viết.
iphone-15-2-2
Chip 3LD3 cũng sẽ xuất hiện trên iPhone 15
Mặt khác, một người cung cấp thông tin khác của Apple là Unknownz1 cũng chia sẻ một vài chi tiết về những chiếc điện thoại sắp ra mắt của Apple. Nó tiếp tục tiết lộ cấu trúc CPU và GPU, tốc độ xung nhịp, dung lượng và loại RAM.
Nó cũng tuyên bố rằng CPU 6 nhân của iPhone 15 sẽ bao gồm hai lõi hiệu suất và bốn lõi hiệu suất. Điện thoại sẽ đi kèm với 6GB LPDDR5 DRAM (SDRAM tốc độ dữ liệu kép công suất thấp).
Tin đồn cho rằng năm nay Apple có thể tổ chức sự kiện của mình vào ngày 13 tháng 9, điều này cũng hợp lý vì công ty thường đưa ra thông báo vào thứ Ba của tuần thứ hai (đôi khi là thứ Tư). Theo lịch sử của Apple, nếu hãng quyết định công bố dòng iPhone mới vào ngày 13 tháng 9, điện thoại thông minh sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 15 tháng 9 và có thể được mở bán vào ngày 22 tháng 9.

Kết luận

Cùng theo dõi Tiniphone để xem thêm các tin tức iPhone mới nhất nhé!