Đơn đặt hàng bảng điều khiển iPhone 15 Pro “khởi đầu mạnh mẽ” trước khi ra mắt

don-dat-hang-bang-dieu-khien-iphone-15-pro-khoi-dau-manh-me-truoc-khi-ra-mat

Mục Lục

Apple hiện đang trong quá trình chuẩn bị sẵn sàng cho dòng sản phẩm iPhone 15 để ra mắt vào mùa thu năm nay. Dựa trên phân tích chuỗi cung ứng màn hình, Apple dường như đang chuẩn bị cho nhu cầu đặc biệt mạnh mẽ trong năm nay.

Đơn đặt hàng bảng điều khiển iPhone 15 Pro tăng cao

Theo nghiên cứu mới được DSCC công bố , các đơn đặt hàng màn hình iPhone 15 trong tháng 6 năm 2023 “dự kiến ​​sẽ cao hơn 100%” so với các đơn đặt hàng màn hình iPhone 14  trong cùng kỳ một năm trước. Nếu không có gì khác, đó là một dấu hiệu tích cực cho nguồn cung trong năm nay và khả năng sản xuất iPhone mới trước khi ra mắt so với một năm trước.

Ngoài ra, DSCC đang nhận thấy tỷ lệ màn hình hiển thị cho các mẫu iPhone Pro cho sê-ri 15 được đặt hàng cao hơn so với sê-ri 14 một năm trước.

“Với sự kết hợp hiện tại của các lô hàng tấm nền cho dòng iPhone 15 , các mẫu Pro chiếm 58% thị phần so với 43% thị phần cho các mẫu iPhone 14 Pro trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 7,” DSCC báo cáo. Trong tháng 6, DSCC cũng chứng kiến ​​lượng lô hàng tấm nền dòng iPhone 14 xuất xưởng giảm 22% so với lô hàng tấm nền dòng iPhone 13 hàng năm.

don-dat-hang-bang-dieu-khien-iphone-15-pro-khoi-dau-manh-me-truoc-khi-ra-mat-1
Đơn đặt hàng bảng điều khiển iPhone 15 Pro tăng cao

Việc tập trung vào các đơn đặt hàng iPhone 15 Pro phản ánh một sự điều chỉnh hỗn hợp mà Apple cần thực hiện với iPhone 14 Pro sau khi ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Nhu cầu iPhone 14 Pro khi ra mắt được cho là đã vượt quá mong đợi của Apple.

Apple cũng đã có iPhone 14 Plus vào năm ngoái. Điều này đánh dấu mức giá thấp hơn cho một màn hình lớn hơn so với những năm trước. Sự thay đổi như vậy dự kiến ​​sẽ không lặp lại với dòng iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Kết luận

Để biết thêm về iPhone 15 và những gì chúng tôi mong đợi vào mùa thu này, hãy theo dõi Tiniphone!

Đọc thêm Tốc độ truyền dữ liệu trên cổng USB-C của iPhone 15 và iPhone 15 Pro là “một trời một vực”