Hướng dẫn tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android và iPhone

Hướng dẫn tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android và iPhone

Mục Lục

Bạn có từng vô tình xóa nhật ký cuộc gọi trên điện thoại của mình không? Nếu có và muốn khôi phục lại thì đây là một số phương pháp cho phép bạn khôi phục các cuộc gọi đã xóa trên iPhone hoặc Android mà không cần sao lưu. Hãy cùng khám phá các giải pháp về cách khôi phục nhật ký các cuộc gọi đã xóa.

Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa đối với điện thoại Android

Android cung cấp các dịch vụ đám mây và giải pháp sao lưu để ngăn dữ liệu bị xóa. Với sự trợ giúp của các dịch vụ này, bạn có thể khôi phục các tệp đã xóa, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn văn bản, danh bạ…

Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa đối với điện thoại Android

Để tránh xóa thông tin cần thiết trong tương lai, hãy lưu thông tin đó vào Google Drive hoặc máy tính cá nhân của bạn.

Sau đây là hướng dẫn từng bước để khôi phục cuộc gọi đã xóa trên điện thoại Android.

 1. Vào “cài đặt”.
 2. Nhấn vào “Sao lưu và khôi phục”. Tùy chọn này có thể nằm trong phần “Giới thiệu về điện thoại” hoặc “Hệ thống & cập nhật”.
 3. Bây giờ hãy tìm bản sao lưu đã lưu gần đây nhất và chạm vào đó. Tại đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ đã được sao lưu để có thể khôi phục các bản ghi cuộc gọi đã xóa.

Cách khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa đối với iPhone

Apple không cung cấp bất kỳ cách chính thức nào để khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa trước đó mà không cần xóa điện thoại và tạo bản sao lưu iCloud (mặc dù bạn có thể dễ dàng khôi phục tin nhắn và ảnh đã xóa). Hãy nhớ rằng nếu bạn xóa điện thoại, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu và thay thế bằng dữ liệu sao lưu cũ.

Để khôi phục các cuộc gọi đã xóa trên iPhone bằng iCloud, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Vào phần cài đặt thiết bị và chọn tùy chọn “Chung”.
 2. Nhấn vào hộp “Đặt lại”.
 3. Chọn tùy chọn “Xóa tất cả nội dung và cài đặt”.
 4. Làm theo hướng dẫn trên màn hình.
 5. Trên trang “Ứng dụng & Dữ liệu”, chọn “Khôi phục từ bản sao lưu iCloud”.
 6. Đăng nhập vào iCloud.
 7. Chọn bản sao lưu iCloud từ danh sách.

Cách khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa đối với iPhone

Khôi phục các nhật ký cuộc gọi đã xóa bằng ứng dụng của bên thứ ba

 Nhật ký cuộc gọi đã xóa của bạn rất có thể được lưu trữ ở đâu đó trên thiết bị Android của bạn. Bạn có thể khôi phục các cuộc gọi đã xóa bằng các ứng dụng của bên thứ ba. Phần mềm khôi phục như Dr.Fone và PhoneRescue có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa hoặc bị mất. Các công cụ này không miễn phí, nhưng chúng rất dễ truy cập và thân thiện với người dùng.

Truy xuất lịch sử cuộc gọi đã xóa bằng ứng dụng Anycontrol

AnyControl là một trong những ứng dụng giám sát mạnh mẽ nhất. Nó gửi tất cả thông tin thiết bị mục tiêu của bạn đến bảng điều khiển người dùng của bạn theo thời gian thực. Bằng cách cài đặt Anycontrol, bạn có thể truy cập các cuộc gọi đến, đi và nhỡ, thậm chí cả các cuộc gọi đã xóa.

Cài đặt AnyControl trên thiết bị và xem lại tất cả nhật ký cuộc gọi từ bảng điều khiển người dùng của bạn. Để tìm hiểu thêm về cách các tính năng giám sát cuộc gọi điện thoại hoạt động với AnyControl, hãy tham khảo trang được liên kết. Cần lưu ý rằng bạn không cần phải root thiết bị để sử dụng ứng dụng này.

Khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa với Dr.Fone

 

Sau đây là quy trình từng bước bạn có thể làm theo để khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android:

 1. Cài đặt và mở Dr.Fone trên máy tính của bạn và kết nối điện thoại Android của bạn bằng cáp USB.
 2. Sau khi xác định điện thoại của bạn, hãy chọn “Phục hồi dữ liệu” từ các tùy chọn khác nhau được cung cấp. Trước khi tiếp tục, bạn phải bật gỡ lỗi USB. Phần mềm này hướng dẫn bạn bằng một hướng dẫn.
 3. Sau khi chọn tùy chọn Phục hồi dữ liệu, bạn sẽ thấy các danh mục dữ liệu mà bạn có thể phục hồi. Kiểm tra tùy chọn “Lịch sử cuộc gọi”, bỏ chọn các tùy chọn khác và nhấp vào “Tiếp theo”.

Dr.Fone sẽ quét thiết bị của bạn để khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa. Sau khi quét xong, các cuộc gọi đã xóa của điện thoại sẽ được khôi phục và hiển thị trên màn hình.

Kết luận

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên điện thoại của mình. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp một bộ giải pháp đa dạng vì đôi khi một phương pháp không hiệu quả với tất cả mọi người.