Màu hồng tái xuất trên iPhone 15

mau-hong-tai-xuat-tren-iphone-15

Mục Lục

Hẳn bạn chưa quên 13 là mẫu iPhone gần nhất có màu hồng. Và Pink (Hồng) của nó khác biệt hẳn so với Rose Gold (Vàng hồng) trên các mẫu trước đó.Nếu bạn yêu thích những thứ dịu dàng thì có thể những tin đồn về cổng sạc USB-C hay camera mới không phải là khía cạnh thú vị nhất của dòng iPhone 15. Nhưng tin đồn về một chiếc iPhone màu hồng lại hoàn toàn khác.

iPhone 15 sẽ có một màu hồng rất khác

Theo nguồn tin của trang tin công nghệ 9to5Mac, có vẻ như Apple đang thử nghiệm một chiếc iPhone 15 màu hồng, tuy nhiên nguồn tin cũng chia sẻ rằng đây mới chỉ là thông tin ban đầu và có thể sẽ có những thay đổi.

Thông tin này được cho là đến từ một nhân viên của Foxconn (một trong những công ty sản xuất iPhone) và họ tuyên bố đã nhìn thấy các màu iPhone 15 “xanh lá cây, vàng nhạt và hồng” .

mau-hong-tai-xuat-tren-iphone-15-1
iPhone 15 sẽ có một màu hồng rất khác

Chúng ta sẽ chỉ chắc chắn việc iPhone 15 có phiên bản màu hồng chỉ khi Apple công bố nó trong một buổi giới thiệu dự kiến sẽ xảy ra vào giữa tháng 9.

Tuy nhiên ngay cả khi lựa chọn màu sắc này không được giới thiệu, vẫn có khả năng Apple sẽ bổ sung nó sau. Ví dụ cụ thể là phiên bản màu vàng iPhone 14 và iPhone 14 Plus được Apple giới thiệu vào khoảng sáu tháng sau khi dòng điện thoại này được mở bán.

Những mẫu iPhone 15 nào sẽ có màu hồng?

Cũng vẫn theo nguồn tin của 9to5Mac, màu hồng được cho là liên quan tới iPhone 15 và iPhone 15 Plus (các nguồn khác chỉ đề cập tới iPhone 15).

Nếu bạn đang hướng tới việc nâng cấp lên iPhone 15 Pro hoặc iPhone 15 Pro Max thì màu gần nhất với màu hồng mà bạn có thể lựa chọn là Dark Red (màu đỏ sẫm) được đồn đại là dành cho iPhone Pro.

mau-hong-tai-xuat-tren-iphone-15-2
Những mẫu iPhone 15 nào sẽ có màu hồng?

Câu hỏi màu hồng này là hồng nào vẫn chưa được trả lời. Nhưng nguồn tin của 9to5Mac nói rằng nó có màu hex cụ thể có thể là #CE3B6C.

Đây sẽ là một màu hồng khá sáng và có thể tạo ra một trong những lựa chọn màu sắc bắt mắt nhất mà bất kỳ mẫu iPhone 15 nào cũng sẽ có.

Cần lưu ý rằng iPhone 13 hồng, chiếc iPhone gần nhất do Apple sản xuất trông nhạt hơn rất nhiều.

Kết luận

Đừng quên theo dõi Tiniphone ngay hôm nay để đọc thêm các tin tức mới về iPhone nhé! 

Xem thêm 72% iPhone đã chạy iOS 16, được ưa chuộng hơn iOS 15