Iphone 15: có những màu nào đáng mong đợi

Mục Lục

Vào tháng 9, rất có thể chúng ta sẽ thấy thế hệ điện thoại hàng đầu tiếp theo của Apple – dòng iPhone 15. Những chiếc điện thoại này vẫn chưa được phát hành, nhưng điều đó không ngăn được những kẻ rò rỉ và những người mách nước nói về chúng và cho chúng ta những cái nhìn thoáng qua về những gì có thể mong đợi.

Chúng tôi mong đợi bốn chiếc iPhone – hai chiếc iPhone thông thường và hai chiếc Pro. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các màu sắc được đồn đại cho dòng iPhone 15. Và vâng, một số thông tin đã có thể trượt giữa các ngón tay bảo vệ của Apple và đạt đến đỉnh thế giới trước thời hạn dưới dạng rò rỉ và tin đồn.

Sơ lược 15 màu iPhone dự kiến

iPhone 15 và iPhone 15 Plus dự kiến sẽ có cùng màu giống như mọi năm. Theo những rò rỉ và tin đồn, những màu đó rất có thể sẽ là Midnight (màu đen), Starlight (màu trắng), Product RED và hai màu mới: xanh nhạt và hồng nhạt.

Mặt khác, iPhone 15 Pro và Pro Max (cũng có cùng màu, không có gì đáng ngạc nhiên ở đây) sẽ có các tùy chọn màu vàng, đen và bạc, khá tiêu chuẩn, với một màu đặc trưng để nổi bật . Màu đặc trưng của năm nay được cho là màu đỏ, có thể là màu đỏ đậm hơn.

Màu sắc tin đồn của iPhone 15 và 15 Plus:
Midnight
Starlight
Red
Pink
Green

Màu iPhone 15 Pro và Pro Max được đồn đại:
Màu đỏ
Vàng
Đen
Bạc

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu chính xác những sắc thái mà những màu đó có thể trông như thế nào, cùng với hình ảnh hoặc kết xuất bị rò rỉ. Khám phá thêm thông tin chi tiết từ những rò rỉ về các màu sắc có thể có của dòng iPhone 15 trong bài viết dưới đây.

iPhone 15 sẽ có những màu gì?

Giống như mọi năm, chúng tôi hy vọng Apple sẽ có các màu khác nhau cho iPhone thông thường và iPhone mang nhãn hiệu Pro. Thông thường, Apple sử dụng màu sắc tươi mới và trẻ trung cho iPhone thông thường, còn những chiếc Pro có màu trầm và nghiêm túc hơn, hơi tối hơn và không rực rỡ.

Năm nay, rò rỉ và tin đồn đang chỉ ra một vài màu sắc thú vị mà chúng ta có thể thấy. Màu hồng nhạt và xanh nhạt có thể là các tùy chọn màu cho iPhone 15 thông thường, trong khi màu đỏ đậm trông tinh xảo (mà một số tin đồn gọi là màu đỏ thẫm) dường như đang được cân nhắc cho iPhone 15 Pro.

Bây giờ, hãy nói về những gì chúng ta mong đợi từ 15 màu sắc của iPhone.

Các màu iPhone 15 và iPhone 15 Plus

Nói chung, chúng tôi mong đợi năm hoặc sáu màu (sáu với một màu mới sẽ được thêm vào mùa xuân, như Apple đã làm gần đây) sẽ có sẵn cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Các nghi phạm thông thường là Nửa đêm (bóng đen), Starlight (bóng trắng) và Sản phẩm ĐỎ. Mỗi năm, Apple thêm một số màu sắc thú vị để đi kèm với những màu sắc khá chuẩn đó. Năm nay, có thể chúng ta sẽ thấy một số dạng màu hồng nhạt và xanh nhạt, giống như các màu được chỉ ra ở đây:

Nhưng hãy nhớ rằng những màu này vẫn chưa được hoàn thiện.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus trong nửa đêm (tin đồn)

Nửa đêm là màu tối, gần như đen, dành cho iPhone thông thường và tính năng này đã xuất hiện từ khá lâu. Chúng tôi không có lý do gì để tin rằng Apple sẽ bỏ qua nó trong năm nay, vì nhìn chung, màu này khá chuẩn và lý tưởng cho những người không muốn iPhone của họ quá nổi bật.

Lớp hoàn thiện dự kiến sẽ bóng, vì vậy có thể bóng râm này sẽ thu hút một số vết bẩn dấu vân tay, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Khung và logo Apple dự kiến sẽ được sơn một màu xám đậm phù hợp để có một cái nhìn gắn kết.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus in Starlight (tin đồn)

Starlight cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus cũng sẽ không phải là một màu bất ngờ. Chúng tôi đã thấy nó trong các dòng iPhone trước đây và rất có thể Apple sẽ giữ nó như một sự thay thế vẫn còn khá bình thường nhưng mới mẻ cho Midnight. Starlight là một màu trắng, nhưng hãy nhớ rằng nó không phải là loại trắng như tuyết, mà là một màu trắng ấm hơn.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus màu Product RED (tin đồn)

Tùy chọn màu đỏ bão hòa, trông táo bạo dành cho iPhone thông thường đã có sẵn từ khá lâu. Đúng, chúng ta đang nói về Sản phẩm ĐỎ. Chúng tôi rất có thể sẽ xem nó là một trong những màu của iPhone 15.

Ngoài việc chọn một chiếc điện thoại màu đỏ rất bắt mắt, bằng cách mua Sản phẩm ĐỎ, bạn còn góp phần chống lại bệnh AIDS hoặc đại dịch.

Các màu bổ sung của iPhone 15 và iPhone 15 Plus: có thể có các biến thể màu hồng / xanh lam (tin đồn)

Thông thường, iPhone thông thường có năm màu khi phát hành và có thể có thêm màu vào mùa xuân (như iPhone 14 màu vàng). Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ sắc thái chính xác của các màu iPhone 15 khác sẽ là gì.

Tin đồn trên internet chỉ ra một màu hồng và một màu xanh lam. Dưới đây hình ảnh đã được liên kết với những gì có thể là các biến thể màu cho iPhone 15, hoặc ít nhất, những gì được Apple coi là một tùy chọn.

iPhone 15 màu: những gì mong đợi
Hai màu có thể trông giống như được hiển thị trong các kết xuất này – Màu 15 của iPhone: điều gì sẽ xảy ra
Hai màu có thể trông giống như được hiển thị trong các kết xuất này

Tuy nhiên, không có hình ảnh render chính thức nào bị rò rỉ hoặc bất cứ thứ gì tương tự cho thấy hai chiếc iPhone có màu đó và thành thật mà nói, vẫn còn khá sớm để có được những rò rỉ như vậy.

Có thể Apple sẽ sử dụng một số loại màu xanh lam và hồng, nhưng như bạn có thể biết, có vô số cá ở biển (ý chúng tôi là có nhiều cách để tạo ra màu hồng hoặc xanh lam). Chúng ta sẽ phải chờ xem để biết thêm về điều đó.

Màu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (tin đồn)

Đối với những chiếc iPhone mang nhãn hiệu Pro, mọi thứ dự kiến sẽ tuân theo truyền thống: rất có thể chúng ta sẽ nhận được tùy chọn màu vàng, đen và bạc, với một màu đặc trưng. Năm ngoái, đó là Màu tím đậm. Giờ đây, có tin đồn cho rằng màu đỏ đậm có thể là màu đặc trưng lần này.

iphone -15-mau-do

iPhone 15 Pro và Pro Max màu đỏ (tin đồn)

Các tin đồn và rò rỉ hiện đang chỉ ra khả năng chúng ta có thể nhận được một chiếc iPhone 15 Pro màu đỏ. Điều đó thật tuyệt vời đối với nhiều người trong chúng ta, những người đã muốn có một chiếc iPhone Pro màu đỏ từ lâu.

Bóng râm đã được lưu hành trên internet là một tông màu đỏ đậm, xanh lam. Như bạn có thể thấy ở đây, có nhiều phiên bản màu đỏ và màu bị rò rỉ trông khá giống với màu rượu vang (mặc dù, màu của iPhone 15 Pro có vẻ nghiêng về phía xanh lam hơn một chút so với màu rượu vang trong bức hình).

Đây là màu đỏ trên iPhone được đồn đại là gì:
Đây là màu đỏ được đồn đại được cho là đang được phát triển cho iPhone 15 Pro – Màu iPhone 15: những gì mong đợi
Đây là màu đỏ được đồn đoán là có trong các tác phẩm dành cho iPhone 15 Pro

Dù bóng râm cuối cùng là gì, nếu nó thậm chí hơi giống với bóng râm được mô tả ở trên, thì cá nhân tôi sẽ khá ngạc nhiên. Sức mạnh Pro của iPhone 15 Pro được bao bọc bởi màu sắc phong phú và tinh tế như vậy sẽ là thứ mà chúng tôi cho rằng hầu hết mọi người sẽ bị thu hút.

Tất nhiên, như với bất cứ điều gì về iPhone 15 ngay bây giờ – điều đó không chính thức và hoàn toàn có khả năng Apple có thể thay đổi hướng đi và chuyển hướng khỏi màu đỏ. Nhưng chúng tôi hy vọng là không, đó là điều chắc chắn!

Bây giờ, đến các màu được biết đến nhiều hơn trong bảng màu dự kiến của iPhone 15 Pro.

iPhone 15 Pro và Pro Max màu Bạc (tin đồn)

Màu bạc là tiêu chuẩn cho iPhone mang nhãn hiệu Pro và chúng tôi hy vọng nó cũng sẽ xuất hiện trên iPhone 15 Pro. Nó trông bóng bẩy và cao cấp, nó kết hợp khá độc đáo với logo Apple và khung, đồng thời không quá bắt mắt hoặc trực diện.

IPhone 15 Pro hoặc Pro Max màu bạc sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn điện thoại của mình trông chuyên nghiệp và nghiêm túc nhưng vẫn có điểm nhấn về màu sắc.

iPhone 15 Pro và Pro Max màu vàng (tin đồn)

iphone-15-mau-do

Một sắc thái quen thuộc khác cho iPhone Pro là Vàng. Bạn có thể thấy nó ở trên trên iPhone 14 Pro Max và chúng tôi tin rằng nó cũng sẽ trông khá giống trên iPhone 15 Pro (đó là nếu Apple đưa màu này vào các tùy chọn, nhưng chúng tôi nghi ngờ là không).

Màu sắc này làm cho iPhone của bạn nổi bật hơn và trông rất cao cấp và bóng bẩy. Đó là một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn có vẻ ngoài giống như đồ trang sức bằng vàng trên điện thoại của họ.

iPhone 15 Pro và Pro Max màu Space Black (tin đồn)

IPhone 14 Pro có màu Space Black, đây là một biến thể tối của Graphite. Thành thật mà nói, màu sắc trông rất giống với Graphite và nói một cách ngắn gọn, nó có màu xám đậm (không hẳn là đen). Đó là tiêu chuẩn cho Apple.

iphone 15-mau-den

Đó là lý tưởng cho những người muốn iPhone của họ trông sẵn sàng cho công việc và những người thường không thích quá nhiều màu sắc trên điện thoại của họ. Mặc dù nó là một sắc thái khá quen thuộc, tuy nhiên nó trông bóng bẩy và cao cấp.

Chúng tôi tin rằng Apple sẽ có một màu tương tự cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max năm nay.

Kết luận: mọi thứ vẫn còn là một điều bí ẩn, nhưng chúng tôi rất háo hức về 15 màu sắc của iPhone!