Bloomberg: iPhone 15 sẽ không còn phiên bản “Pro Max” mà thay bằng “Ultra”

iPhone-15-Ultra-1

Mục Lục

Bloomberg vừa đưa tin rằng Apple chuẩn bị thay đổi tên cho phiên bản iPhone cao cấp nhất của mình. Cụ thể, hậu tố “Pro Max” có khả năng sẽ được thay thế bằng “Ultra”. Dự đoán iPhone 15 Pro Max sẽ được gọi là iPhone 15 Ultra.

iPhone 15 sẽ thay phiên bản “Pro Max” mà thay bằng “Ultra”

Pro Max vốn là tên của những chiếc iPhone cao cấp nhất của Apple kể từ iPhone X. Sau một thời gian dài sử dụng hậu tố này, có lẽ đã đến lúc Apple nên đổi sang một hậu tố mới để đánh dấu những nâng cấp vượt bậc về công nghệ.

Theo nhà báo Gurman của Bloomberg: “Dựa trên những mô hình hiện tại của Apple, người dùng có thể mong đợi iPhone tương lai sẽ có thiết kế mới, chuyển đổi sang cổng sạc USB-C và hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng với cái tên Ultra”.

iPhone-15-Ultra-2

Dự đoán này hoàn toàn có lý khi các sản phẩm gần đây của Apple bắt đầu sử dụng cái tên “Ultra” để thể hiện sự đẳng cấp vượt trội. Mới đây, chiếc đồng hồ cao cấp nhất với những nâng cấp chưa từng có đã trình làng với tên gọi Apple Watch Ultra. Vi xử lý mạnh nhất hiện tại của Apple cũng tên là M1 Ultra.

Tất cả chỉ là dự đoán đến từ chuyên gia rò rỉ vì những thông tin về iPhone 15 ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất khá hiếm và mọi sự tập trung đều đổ đồn vào iPhone 14. Dự đoán iPhone có cổng USB-C đã xuất hiện từ lâu và hy vọng nó sẽ thành hiện thực khi iPhone 15 ra mắt. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho rằng Dynamic Island sẽ có trên tất cả các mẫu iPhone 15.

Thông tin trên đều được Tiniphone tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tiniphone  để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!