Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về iPhone 15 Ultra với cụm camera lạ mắt

iphone-15-ultra-1

Mục Lục

Mới đây, những hình ảnh phác họa về iPhone 15 Ultra đã bất ngờ lộ diện, mang tới cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về siêu phẩm của Apple sẽ được ra mắt trong năm sau.

iPhone 15 Ultra bất ngờ bị lộ thiết kế

Mặc cho iPhone 14 series mới chỉ vừa được ra mắt từ đầu tháng 9 vừa qua, những tin đồn về thế hệ iPhone tiếp theo đã xuất hiện rất nhiều. Có nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng, Apple có thể sẽ cho ra mắt thêm dòng iPhone 15 Ultra vào năm sau, với cấu hình vượt trội cùng mức giá cũng cao hơn rất nhiều so với iPhone 15 Pro Max.

iphone-15-ultra-2

Nhưng thông tin từ Bloomberg lại cho rằng Apple sẽ thay đổi tên gọi của dòng iPhone 15 Pro Max thành iPhone 15 Ultra, bên cạnh đó vẫn là ba cái tên quen thuộc là iPhone 15, iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro.

iphone-15-ultra-3

Và dựa theo những thông tin được rò rỉ vừa qua, YouTuber tới từ kênh 4RMD đã rất nhanh chóng làm một bản phác họa những hình ảnh thiết kế đầu tiên về chiếc iPhone 15 Ultra.

Theo bản phác họa từ 4RMD, iPhone 15 Ultra sẽ có vẻ bề ngoài khá giống với iPhone 14 Pro và Pro Max với thiết kế viền phẳng được hoàn thiện từ kim loại. Phần màn hình vẫn sẽ có sự xuất hiện của “Đảo tăng động” Dynamic Island. Thay đổi gây sự chú ý nhiều nhất có lẽ phải là phần mặt lưng của máy với cụm 4 camera lạ mắt.

Một vài tin đồn khác về iPhone 15 series

Cách đây không lâu, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng dòng iPhone 15 tiêu chuẩn và iPhone 15 Pro sẽ có sự phân biệt khá rõ ràng. Ngoài ra, ống kính tiềm vọng với khả năng zoom quang 5x – 6x cũng được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra.

iphone-15-ultra-4

Cũng theo như thông tin từ GSMArena, iPhone 15 series có lẽ sẽ là dòng iPhone đầu tiên sử dụng cổng sạc USB-C thay cho cổng Lightning nhằm đáp ứng điều luật mới tới từ Liên minh Châu Âu (EU).

iphone-15-ultra-5

Về mức giá, iPhone 15 Ultra dự kiến sẽ có giá cao hơn so với iPhone 14 Pro Max năm nay. Cụ thể phiên bản dung lượng bộ nhớ thấp nhất sẽ có giá khởi điểm là $1.200 (~ 28.4 triệu VNĐ), trong khi giá khởi điểm của iPhone 14 Pro Max tại thị trường Mỹ là $1.100 (~ 26 triệu VNĐ).

Tạm kết

Toàn bộ những thông tin rò rỉ trên hiện mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Mọi khẳng định vào lúc này vẫn còn là quá sớm khi mà dòng iPhone 14 mới chỉ vừa được ra mắt cách đây không lâu. Chúng ta sẽ còn cả một năm dài phía trước và Tiniphone e sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất về dòng iPhone 15 này. Bạn đọc đừng quên theo dõi Tiniphone  để cập nhật những tin tức mới nhất về iPhone 15 nhé.