iPhone 15 Ultra vẫn có Dynamic Island nhưng tích hợp tới hai camera selfie

iPhone-15-Ultra-hai-camera-selfie-2

Mục Lục

Apple được cho là đang làm việc trên một mẫu iPhone 15 Ultra có hai camera slfie mới sẽ ra mắt vào năm sau và dự kiến thay thế cho mẫu Pro Max. Mặc dù phải một năm nữa mới trình làng nhưng những rò rỉ về sản phẩm này đã bắt đầu xuất hiện trên mạng.

iPhone 15 Ultra được cho là có hai camera selfie, cổng USB-C

Theo thông tin được Majin Bu đăng lên Twitter, iPhone 15 Ultra sẽ đi kèm với hai camera selfie và sẽ là thiết bị duy nhất trong dòng iPhone 15 có tới hai camera trước. Mẫu Pro sẽ chỉ có một cảm biến camera mặt trước.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về cảm biến camera selfie thứ hai và cách thức hoạt động của nó. Camera này được dự đoán có thể quay video với công nghệ cao hơn hoặc chỉ để cho các mức thu phóng quang học khác nhau.

iPhone-15-Ultra-hai-camera-selfie-1

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng iPhone 15 Ultra sẽ có bộ nhớ trong tối thiểu là 256GB trong khi mẫu Pro sẽ có dung lượng lưu trữ từ 128GB. Dự kiến, Apple ​​sẽ trang bị cổng USB-C cho các mẫu iPhone năm sau.

Báo cáo còn tuyên bố iPhone 15 Ultra sẽ sở hữu thiết kế mới nhưng vẫn chưa rõ liệu thiết kế này có áp dụng cho toàn bộ dòng iPhone 15 hay không. Gần đây, có thêm thông tin cho rằng tất cả các mẫu iPhone 15 series sẽ có Dynamic Island.

Thông tin trên đều được Tiniphone tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tiniphone  để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!