Khóa kích hoạt iPad không mở được khắc phục như thế nào?

Khóa kích hoạt iPad không mở được khắc phục như thế nào?

Mục Lục

Bạn nhận được yêu cầu kích hoạt Apple ID trên iPad nhưng bạn quên mật khẩu? Có thể có một số lý do dẫn đến sự cố này và hầu hết người dùng đều gặp phải sự cố bỏ qua Apple ID khi họ mua iDevice cũ hoặc các lý do có thể khác. Ở đây, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về khóa kích hoạt iPad và quy trình cách vượt qua Apple ID trên iPad.

Cách an toàn và dễ dàng nhất để khắc phục khóa kích hoạt iPad

Mặc dù có nhiều công cụ mở khóa Apple ID/iCloud trực tuyến và một số cách thủ công để vượt qua Apple ID trên iPad. Nhưng thực tế, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để thử và áp dụng từng cách khắc phục có sẵn.

Cách an toàn và dễ dàng nhất để khắc phục khóa kích hoạt iPad

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chính hãng có thể dễ dàng vượt qua khóa iPhone Apple ID, thì tốt hơn bạn nên thử Tenorshare 4uKey. Phần mềm này có thể dễ dàng vượt qua Apple ID mà không cần mật khẩu.

Quy trình vượt qua Apple ID bằng 4uKey:

 • Bước 1: Tải xuống, cài đặt và mở phần mềm Tenorshare 4uKey trên PC/Mac của bạn. Sau khi khởi động phần mềm, bạn sẽ thấy có 2 lựa chọn, click trực tiếp vào “Mở khóa Apple ID”.
 • Bước 2: Kết nối iPad của bạn với PC/Mac bằng cáp Lightning. Thiết bị của bạn sẽ sớm được phát hiện và bạn sẽ thấy thông báo cho biết hãy mở khóa thiết bị và nhấn vào tùy chọn “Tin cậy”.
 • Bước 3: Nhấp vào nút “Bắt đầu” để bắt đầu quy trình xóa Apple ID được liên kết với iPad.
 • Bước 4: Khi quá trình mở khóa Apple ID hoàn tất, bạn có thể đăng nhập vào ID Apple khác hoặc tạo tài khoản mới.

Tenorshare 4uKey có thể xóa Apple ID khỏi iPad đã kích hoạt chạy iOS 11 trở về trước. Thiết bị của bạn sẽ bị xóa khỏi ID Apple trước đó. Và người dùng trước đó không thể chặn hoặc theo dõi thiết bị của bạn từ xa.

Bỏ qua khóa kích hoạt iPad bằng phương pháp DNS

Nếu bạn không thể liên hệ với chủ sở hữu trước đó và thiết bị của bạn đang chạy trên phiên bản iOS cũ hơn, bạn có thể thực hiện bỏ qua khóa kích hoạt Apple ID bằng phương pháp DNS. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để thực hiện việc này nhưng hãy nhớ rằng việc sử dụng DNS chỉ có thể giúp bạn lấy lại được một số chức năng.

Bỏ qua khóa kích hoạt iPad bằng phương pháp DNS

 • Bước 1: Trong cửa sổ kích hoạt, nhấn nút home, sau đó chọn cài đặt Wifi, sau đó nhấn vào chữ ‘I’ được liên kết bằng một vòng tròn.
 • Bước 2: Chọn máy chủ DNS từ các tùy chọn được cung cấp bên dưới tùy theo khu vực bạn đang ở,
  • Hoa Kỳ/Bắc Mỹ: 104.154.51.7
  • Châu Âu: 104.155.28.90
  • Châu Á: 104.155.220.58
  • Các khu vực khác: 78.109.17.60
 • Bước 3: Sau đó, quay lại và kết nối với mạng Wi-Fi của bạn.
 • Bước 4: Quay lại màn hình Kích hoạt iPad và chọn “Trợ giúp kích hoạt”.
 • Bước 5: Bây giờ bạn sẽ nhận được thông báo kết nối thành công với máy chủ DNS. Sau đó, bạn có thể tận hưởng các phần của ứng dụng và tính năng trên thiết bị Apple của mình.

Liên hệ với Apple để xóa thiết bị khỏi tài khoản của chủ sở hữu trước đó

Nếu bạn không thể liên lạc với chủ sở hữu trước đó hoặc không sử dụng được phương thức DNS để gỡ khóa kích hoạt iPad. Bạn có thể thử liên hệ với Apple để được trợ giúp. Bạn cần đưa cho họ bằng chứng rằng bạn đã mua hoặc thừa kế thiết bị một cách hợp pháp, bạn đã có iPad và mua nó một cách hợp pháp.

Liên hệ với Apple để xóa thiết bị khỏi tài khoản của chủ sở hữu trước đó

 • Nếu bạn đã mua thiết bị, hãy cho Apple xem bằng chứng mua hàng của bạn. Số serial của iPad cùng với tên của bạn.
 • Nếu bạn mua thiết bị từ người khác, hãy cho Apple xem bằng chứng của bạn rằng quyền sở hữu đã được chuyển từ chủ sở hữu trước đó sang bạn.

Kết luận

Hôm nay, chắc hẳn bạn đã học được một số điều hay có thể giúp ích cho bạn khi sử dụng các thiết bị Apple trong cuộc sống hàng ngày. Cho dù vì lý do gì đó mà bạn gặp sự cố với khóa kích hoạt iPad, khóa Apple ID thì trên đây là những cách ngăn chặn khóa Apple ID hay giải pháp tốt nhất về cách vượt qua Apple ID trên iPad hoặc bất kỳ iPhone nào khác.