Không phải “3 mắt”, iPhone 15 sẽ nâng cấp lên “4 mắt”

concept-iphone-15-1

Mục Lục

Mặc dù iPhone 14 chưa ra mắt và vẫn còn quá sớm để nói về iPhone 15. Thế nhưng mới đây, tài khoản Instagram của @appledsign đã bất ngờ đăng tải concept của dòng iPhone này cho thấy thiết kế hoàn toàn mới lạ.

Concept iPhone 15 với thiết kế camera mới

Nếu theo đúng lịch trình thông thường, iPhone 15 series dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2023. Từ giờ đến lúc ấy vẫn còn rất lâu nhưng những tin đồn về dòng iPhone này vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng. Điển hình như concept iPhone 15 mới của @appledsign.

concept-iphone-15-4

Có thể thấy, chiếc iPhone trong concept vẫn giữ nguyên tai thỏ nhưng diện tích thì nhỏ hơn một chút. Hình ảnh này trái ngược với tin đồn iPhone 15 sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có camera dưới màn hình. Máy vẫn có khung viền vuông với các phiên bản màu sắc khá bắt mắt như xanh dương, xanh lá, cam và tím.

concept-iphone-15-3

Điểm nhấn nổi bật nhất nằm ở mô-đun camera phía sau. Chúng ta không còn thấy cụm ba camera lồi lên nữa mà thay vào đó là bốn ống kính xếp thành hình vuông. Nếu thật sự là vậy thì có lẽ năm 2023 sẽ là một năm Apple “đại tu thiết kế” cho các mẫu iPhone sau nhiều năm trung thành với “3 mắt”.

concept-iphone-15-2

Nhiều leaker tin rằng iPhone 15 series sẽ có những sự nâng cấp rõ rệt về cấu hình. Hệ thống camera cũng sẽ có cải tiến lớn khi trang bị ống kính tiềm vọng cho khả năng zoom xa ấn tượng.

Thông tin trên đều được Tiniphone tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tiniphone  để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!