Không phải iPhone 14 Pro, iPhone 15 Pro mới được trang bị Face ID dưới màn hình

faceid-duoi-man-hinh-1

Mục Lục

Tin đồn về việc iPhone 15 Pro mới được trang bị Face ID dưới màn hình chứ không phải iPhone 14 Pro như những đồn đoán trước kia gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng iFan.

iPhone 15 Pro sẽ được trang bị Face ID dưới màn hình

Mới đây, Ross Young – nhà tư vấn ngành công nghiệp màn hình cho biết rằng mẫu iPhone 14 Pro sẽ sở hữu 2 lỗ đục nằm ở cạnh trên màn hình với lỗ đục thứ 2 – nơi chứa Face ID sẽ có thiết kế nhỏ hơn.

Ở một bài viết khác, Ross Young cũng tiết lộ rằng phần camera hồng ngoại sẽ không được thiết kế xuống dưới màn hình cho đến năm 2023 hoặc 2024. Vì vậy, rất có thể là Face ID sẽ không được đặt dưới màn hình và rất có thể sẽ được trang bị cho iPhone 15 Pro hoặc iPhone 16 Pro. Trước đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng từng đưa ra nhận định tương tự như vậy.

faceid-duoi-man-hinh-2

Với iPhone 14 Pro, đây sẽ là một cải tiến lớn khi nó sẽ không còn sở hữu thiết kế notch quen thuộc như dòng iPhone 13 nữa. Hãy cùng đón chờ những siêu phẩm mới này của Apple trong tương lai nhé!

Tạm kết

Trên đây là tin tức được tổng hợp bởi Tiniphone. Nếu thấy bài viết thú vị thì đừng quên nhấn nút like và cùng khám phá nhiều thông tin bổ ích hơn với chúng mình tại Tiniphone trong các bài viết sau!