Toàn bộ dòng iPhone 15 sẽ có thiết kế đục lỗ, Face ID ẩn dưới màn hình?

iPhone-XR-vs-iPhone-11-Face-IDf0e5ed243776cd88

Mục Lục

Kể từ iPhone X đến nay, người dùng đang rất mong chờ Apple sẽ mang đến một sự lột xác mới về mặt thiết kế trên thế hệ iPhone mới thay vì cứ mãi giữ lại “tai thỏ”. Một báo cáo mới vừa cho biết toàn bộ dòng iPhone 15 sẽ chuyển sang sử dụng màn hình đục lỗ.

4 mẫu iPhone 15 đều có màn đục lỗ ?

Theo thông tin leaker Ross Young – Giám đốc điều hành DSCC đăng tải trên Twitter, , tất cả các mẫu iPhone 15 ra mắt vào năm sau dự kiến ​​sẽ được thiết kế theo kiểu đục lỗ. Điều này đồng nghĩa với việc, notch sẽ được Apple loại bỏ hoàn toàn, từ đó tăng tỷ lệ màn hình và thân máy.

Capture

Một số nguồn tin cho biết, việc xóa bỏ “tai thỏ” sẽ xuất hiện sớm ngay trên iPhone 14 năm nay nhưng chỉ đối với dòng cao cấp là Pro và Pro Max. Những dòng rẻ hơn vẫn áp dụng thiết kế cũ. Tuy nhiên, sang tới iPhone 15, tất cả 4 mẫu máy sẽ đều được Apple thay đổi. Việc đổi sang màn hình đục lỗ cũng cho thấy tương lai con người sẽ sử dụng công nghệ Face ID ẩn dưới màn hình. Hãy cùng chờ đón xem nhé!

ddb7c2cf-su-dung-iphone-x-hieu-qua-2

Thông tin trên đều được Tiniphone tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tiniphone để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!