Top 8 app chụp ảnh đẹp cho iPhone không nên bỏ lỡ

Mục Lục

Trong những chuyến đi chơi, du lịch, hay đơn giản là với nhu cầu “sống ảo” của giới trẻ hiện nay thì không thể thiếu những công cụ hỗ trợ chụp ảnh đẹp. Dưới đây là top những app chụp ảnh đẹp cho iPhone mà bạn có thể tham khảo để sử dụng cho những chuyến đi chơi, đi du lịch.

Snapseed: công cụ dễ sử dụng và miễn phí

Snapseed là một app chụp ảnh đẹp cho iPhone được nhiều người ưa thích. Ngoài chức năng chụp ảnh, ứng dụng còn hỗ trợ chỉnh những bức ảnh có sẵn. Nhờ sở hữu nhiều công cụ độc đáo, bộ lọc và các hiệu ứng đa dạng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, mà còn cho phép bạn sáng tạo ra những bức ảnh thú vị. Với tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo – AI tiên tiến, app chụp ảnh đẹp Snapseed có khả năng tái tạo lại và tối ưu bức ảnh của bạn một cách hoàn hảo nhất.

ProCamera

ProCamera cũng là app chụp ảnh đẹp, quay video chuyên nghiệp. App chụp ảnh đẹp ProCamera cho phép bạn điều chỉnh các thông số bằng tay như ISO, tốc độ chụp, chụp ảnh ban đêm, chụp thiếu sáng, cân bằng sáng một cách chuyên nghiệp như chụp bằng máy ảnh.

Adobe Lightroom: Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Adobe Lightroom là ứng dụng chụp ảnh đẹp iPhone giàu tính năng và cho phép chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. App chụp ảnh đẹp Lightroom có thể sử dụng cả trên điện thoai và máy tính cá nhân hoặc PC. Ứng dụng giúp bạn có thể điều chỉnh các thông số như chỉnh độ phơi sáng, màu sắc, cân bằng sáng tối và chỉnh sửa có chọn lọc. Với công cụ Creative Cloud của Adobe, Lightroom cho phép bạn đồng bộ hóa chỉnh sửa trên nhiều thiết bị mà không lo bị mất. App chụp ảnh đẹp Lightroom tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp, bạn có thể sở hữu những bức ảnh cực nghệ thuật nhờ ứng dụng này.

Cymera

Cymera là một trong những ứng dụng chụp ảnh được giới trẻ ưa chuộng với khoảng 100 bộ lọc selfie, các chế độ chụp khác nhau, cũng như các công cụ chỉnh sửa tự động. Giao diện app chụp ảnh đẹp Cymera cực kỳ thân thiện và dễ dàng sử dung, bạn có thể lựa chọn bộ lọc yêu thích trước khi chụp ảnh để có thể cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

VSCO

VSCO là ứng dụng chụp ảnh đẹp mà người dùng iPhone không nên bỏ qua. Ứng dụng này có hơn 200 bộ lọc cực kỳ đa dạng, các đế độ điều chỉnh điều chỉnh ISO, độ phơi sáng và cân bằng trắng theo cách thủ công dễ dàng thao tác. VSCO không chỉ là một app chụp ảnh đẹp mà còn là một công cụ hỗ trợ chỉnh ảnh, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Ứng dụng này còn có một nền tảng xã hội riêng để người dùng có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh, chỉnh ảnh.

Carbon: app chụp ảnh đen trắng

Mê những bức ảnh với màu sắc đơn giản nhưng vẫn cực kỳ luôi cuốn thì bạn nhất định phải sở hữu app chụp ảnh đẹp Carbon. Đây là một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh ảnh khá độc đáo. Khi mà các app chụp ảnh đẹp iPhone đều sở hữu những bộ lọc màu sắc rực rỡ, hiệu ứng đa dạng thì app Carbon chỉ tập trung vào chế độ đen trắng, khá kén chọn người dùng. App chụp ảnh đẹp Carbon có hơn 50 bộ lọc đơn sắc tập trung vào B&W. Bạn cũng có thể dùng app Carbon để xử lý những tệp RAW từ iPhone.

Halide Camera

Halide Camera là app chụp ảnh đẹp có thể tự điều chỉnh các thông số như: ISO, điểm lấy nét, độ sâu trường ảnh, tốc độ màn trập… với giao diện thân thiện, dễ thao tác. Với khả năng hiệu chỉnh chuyên nghiệp, đây là ứng dụng giúp bạn chụp những bức ảnh phong cảnh thể hiện được chiều sâu, độ chân thực và sắc nét khiến cho bức ảnh của bạn như một tác phẩm nghệ thuật.

Foodie

Foodie là công cụ chụp và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được nhiều người sử dụng. Với những bộ lọc thịnh hành đa dạng, màu sắc rực rỡ và chuyên nghiệp, Foodie sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp cực kỳ bắt mắt. Ngay chính tên của app chụp ảnh đẹp Foodie thể hiện, đây là một ứng dụng chụp ảnh phù hợp với cộng đồng người đam mê ẩm thực với nhiều bộ lọc dành riêng cho đồ ăn. App Foodie hoàn toàn miễn phí và bạn có thể chia sẻ những bức ảnh mới chụp, mới chỉnh sửa lên các nền tảng mang xã hội khác.