10 app ghép mặt vào video hot nhất

app ghép mặt vào video

Mục Lục

App ghép mặt vào video là ứng dụng được đông đảo người dùng giới trẻ sử dụng hiện nay để tạo ra những video độc đáo, thú vị thu hút người xem. Cùng tìm hiểu một số ứng dụng ghép mặt vào video được ưa chuộng  và sử dụng nhiều nhất nhé.

App ghép mặt vào video là gì?

Ghép mặt vào video là xu hướng chụp ảnh và quay video trong đó bạn hoán đổi khuôn mặt của mình với khuôn mặt của người khác. Nhiều ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt có tính năng hỗ trợ AI cho phép bạn hoán đổi hai khuôn mặt trong một bức ảnh, trong khi những ứng dụng khác có một công cụ dễ dàng để cắt các khuôn mặt và tự thay thế chúng.

App ghép mặt vào video là gì?

Ghép mặt vào video giúp việc chia sẻ ảnh và video trở nên thú vị hơn khi bạn nhận được kết quả vui nhộn, chẳng hạn như khi bạn hoán đổi khuôn mặt của mình với chú chó của bạn hoặc của một người nổi tiếng.

10 app ghép mặt vào video phổ biến

Cùng tìm hiểu một số ứng dụng cho phép bạn ghép khuôn mặt vào video miễn phí ngay trên điện thoại và khiến chúng trở nên thú vị hơn.

FacePlay

FacePlay là app ghép mặt và chỉnh sửa video phổ biến. Ứng dụng có thể hợp nhất ảnh của một người và khuôn mặt mục tiêu thành một. Để giúp bạn ghép khuôn mặt của mình và tạo video một cách dễ dàng, ứng dụng này cũng cung cấp nhiều mẫu video cosplay khác nhau.

Sau khi chọn khuôn mặt yêu thích, bạn chỉ cần nhập ảnh selfie của mình vào, sau đó FacePlay sẽ tự động ghép hợp nhất hai khuôn mặt. Và cuối cùng, bạn sẽ trở thành nhân vật chính của mẫu video sau khi ghép mặt.

App ghép mặt vào video - FacePlay

App ghép mặt vào video Reface

Reface là một trong những trình chỉnh sửa video, ghép khuôn mặt và thay đổi khuôn mặt trên video tốt nhất. Ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập lớn các video nguồn, ảnh GIF và ảnh để bạn tạo video và ảnh GIF sau khi ghép khuôn mặt của bạn vào.

Với công cụ thay đổi khuôn mặt của Reface, bạn có thể thay thế khuôn mặt của mình bằng một người nổi tiếng, một nhân vật trong các clip phim và truyền hình nổi tiếng cũng như các meme vui nhộn. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn sử dụng tính năng hoán đổi khuôn mặt trực tiếp và hoán đổi giới tính. Và bạn có thể trực tiếp chia sẻ video hoán đổi khuôn mặt của mình với người đưa tin và mạng xã hội.

FaceMagic

Được hỗ trợ bởi AI, FaceMagic có thể hoán đổi khuôn mặt của bạn hoặc khuôn mặt của bạn bè bạn trong bất kỳ video, ảnh và GIF nào. Và app ghép mặt vào video này cho phép bạn tải lên bất kỳ video nào từ thư viện của mình để tạo video và ghép mặt của mình một cách tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ các nguồn video, ảnh và GIF tích hợp sẵn.

Với FaceMagic, bạn có thể thay đổi khuôn mặt, ghép khuôn mặt và hoán đổi khuôn mặt bằng một bức ảnh selfie, tạo ra những video và ảnh hoán đổi khuôn mặt vui nhộn.

FaceMagic - App ghép mặt vào video

App ghép mặt vào video – Faces

Faces là một công cụ thay đổi khuôn mặt trong video vui nhộn có thể đưa khuôn mặt của bạn vào các video và ảnh GIF vui nhộn. Ứng dụng cũng có nhiều video và GIF siêu thú vị.

Bạn có thể chụp ảnh tự sướng hoặc thêm khuôn mặt của bạn bè, thành viên gia đình, thú cưng và những người khác, sau đó chọn video nguồn, sau đó thực hiện hoán đổi khuôn mặt trực tiếp để tạo các video ngắn và hài hước hoặc video khiêu vũ cho bất kỳ dịp nào.

Add Face To Video

Đây cũng là một trong những trình chỉnh sửa video và app ghép mặt vào video tốt nhất để thêm khuôn mặt của ai đó vào video trên Android. Làm cách nào để hoán đổi khuôn mặt trong video bằng ứng dụng này? Bạn chỉ cần chọn một mẫu video ngắn, sau đó thêm ảnh selfie của bạn và ứng dụng này sẽ biến khuôn mặt của bạn thành nhân vật khuôn mặt. Ngoài ra, bạn có thể lưu kết quả dưới dạng GIF.

Add Face To Video - App ghép mặt vào video

Snapchat

Snapchat là một trong những ứng dụng đầu tiên sử dụng công cụ tạo deepfake. Nó đã ra mắt tính năng hoán đổi và ghép khuôn mặt vào năm 2016 và ban đầu chỉ dành cho người dùng iOS. App ghép mặt vào video này cho phép người dùng thực hiện hoán đổi khuôn mặt trong thời gian nhanh nhất có thể. Bạn phải bật camera selfie, giữ khuôn mặt và xem các ống kính Snapchat khác nhau.

Xác định vị trí hoán đổi khuôn mặt và thay thế nó bằng động vật, hình đại diện hoặc file phương tiện từ thư viện của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo video hoán đổi khuôn mặt.

PhotoDirector

Tính năng AI Cut Out của PhotoDirector giúp việc hoán đổi khuôn mặt nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn từ các hình ảnh tham khảo do ứng dụng cung cấp hoặc tự mình tải ảnh lên và sử dụng kỹ thuật deepfake để hoán đổi khuôn mặt một cách liền mạch. 

App ghép mặt vào video - Photodirector

App ghép ảnh vào video – YouCam Perfect

YouCam Perfect có nhiều tùy chọn để ghép khuôn mặt trong tích tắc. Bạn có thể cắt khuôn mặt của đối tượng theo cách thủ công hoặc sử dụng công cụ Smart Brush của ứng dụng để tự động phát hiện chúng. Sau khi bật cọ thông minh, bạn có thể điều chỉnh kích thước cọ và kéo ngón tay qua khu vực bạn muốn cắt và hoán đổi.

YouCam Perfect sẽ tinh chỉnh các đường mà nó phát hiện khuôn mặt của bạn và bạn có thể vẽ xung quanh khuôn mặt của mình để xóa bất kỳ khu vực nào nó phát hiện sai. Sau đó, kéo các phần cắt vào ảnh của bạn và thực hiện các điều chỉnh để có cái nhìn chân thực hơn.

Multi-Face Blender

Với app ghép mặt vào video này, bạn có thể sử dụng nhiều hình ảnh để tạo một khuôn mặt hoàn toàn mới trong ảnh của mình. Kết hợp đôi mắt em bé, chiếc mũi của chú chó của bạn và tạo cho mình một bộ râu bằng các công cụ hoán đổi khuôn mặt để hoán đổi khuôn mặt hoàn toàn độc đáo và có thể tùy chỉnh. Đó là một cách dễ dàng để xem bạn trông như thế nào với các tính năng kết hợp và bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng hơn nữa bằng các tính năng của ứng dụng này.

App ghép mặt vào video - Multi-Face Blender

App ghép mặt vào video – Face Changer 2

Với Face Changer 2, bạn có thể hoán đổi các đặc điểm cụ thể trên khuôn mặt của mình và thực hiện các chỉnh sửa ấn tượng nhất. Ứng dụng này cho phép bạn phóng to mắt hoặc miệng, chỉnh sửa nụ cười cũng như thêm nhãn dán và hiệu ứng, như kính hoặc ria mép, để hoán đổi khuôn mặt ngộ nghĩnh. Thật tuyệt vời khi tạo biểu tượng cảm xúc của riêng bạn và thậm chí bạn không cần phải đổi mặt với bạn bè!

Kết luận

Thật thú vị khi có thể sử dụng một trong 10 app ghép mặt vào video kể trên để biến những video của người khác thành của mình. Hoặc hoán đổi khuôn mặt của mình với những người bạn, người thân xung quanh và khiến các video trở nên vui nhộn và thú vị hơn.