Concept iPhone 15 Flip “đốn tim” iFan vì quá chất

Concept-iPhone-15-Flip-1

Mục Lục

Mặc dù Apple vẫn chưa xác nhận sẽ ra mắt iPhone màn hình gập nhưng các nhà sáng tạo vẫn thỏa sức vẽ ra những concept tuyệt đẹp để thỏa lòng mong đợi của fan hâm mộ. Mới đây lại có thêm concept của iPhone 15 Flip xuất hiện.

Concept iPhone 15 Flip

Samsung đã ra mắt thế hệ smartphone màn hình gập thứ 4 nhưng Apple thì chưa có động thái gì về việc sẽ trình làng iPhone màn hình gập. Có lẽ vì thế mà iFan vẫn mong đợi từng ngày để thấy sản phẩm này. Để thỏa mãn sự mong đợi đó, kênh YouTube Technizo Concept đã đăng tải concept iPhone 15 Flip siêu chân thực.

Concept-iPhone-15-Flip-2

Trong video, iPhone 15 Flip xuất hiện với màn hình gập vỏ sò giống “đối thủ” Galaxy Z Flip3. Các cạnh của máy được vát phẳng, đồng nhất với phong cách của iPhone 13. Các nút tắt tiếng và nút âm lượng vẫn được giữ nguyên. Mặt lưng của máy vẫn có sự xuất hiện của bộ camera quen thuộc. Tuy nhiên thay vì được đặt trong mô-đun hình vuông thì những ống kính này lại nằm ngay trên mặt lưng.

Điều đáng chú ý nhất trong concept này là màn hình phụ hình vuông bo góc xuất hiện bên cạnh cụm camera. Trên màn hình phụ hiển thị thời gian và thông báo. Có vẻ như nó sẽ có công dụng tương tự như màn hình phụ trên Galaxy Z Flip3.

Concept-iPhone-15-Flip-3