iPhone 15 Pro sẽ có cổng sạc USB-C và ống kính tiềm vọng

iPhone-15-Pro-1

Mục Lục

Mặc dù iPhone 14 vẫn chưa ra mắt nhưng những thông tin về iPhone 15 đã khiến iFan háo hức mong đợi. Theo đó, nhiều tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro sẽ được trang bị các công nghệ mới như cổng USB Type C và camera tele.

iPhone 15 Pro sẽ có USB-C và ống kính tiềm vọng

Dựa trên các tin đồn, chúng ta biết rằng iPhone 15 sẽ sở hữu màn hình đục lỗ hoàn toàn mới và hỗ trợ tùy chỉnh tần số quét từ 10-120Hz giúp tiết kiệm pin đáng kể. Thiết bị dự kiến sẽ trang bị chip A17 Bionic mới. Chưa dừng lại ở đó, iPhone 15 còn được kỳ vọng sẽ tích hợp cảm biến camera chính lên đến 48MP, hỗ trợ quay video độ phân giải 8K và có thêm một camera tele hoàn toàn mới. Leaker hàng đầu – Ming-Chi Kuo cũng đã lên tiếng dự đoán điều này.

iPhone-15-Pro-2

Về dung lượng pin, chiếc iPhone này sẽ không thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Thêm một thông tin khá thú vị nữa đó là cổng sạc USB Type C sẽ xuất hiện trên iPhone 15. Lý do là vì luật mới của Châu Âu buộc tất cả các smartphone phải sử dụng chung cổng sạc USB-C để bảo vệ môi trường, giảm rác thải điện tử.

Với những nâng cấp trên, giá của iPhone 15 Pro dự kiến sẽ tăng khoảng 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) so với iPhone 13 Series. Song song đó, một nguồn tin khác cho biết thêm AirPods 2 sẽ ra mắt vào mùa thu này cũng có cổng sạc USB-C. Có lẽ sản phẩm này sẽ đánh dấu quá trình chuyển đổi của Apple.

Thông tin trên đều được Tiniphone tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tiniphone để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!