Lộ hình ảnh concept hoàn toàn mới về cụm camera sau của iPhone 15 Ultra

iphone-15-ultra-concept-1

Mục Lục

Mới đây, những hình ảnh concept mới nhất về iPhone 15 Ultra cùng với cụm camera sau và 4 ống kính vừa được hé lộ. Những bức ảnh lần này cho chúng ta thấy một diện mạo rất khác của iPhone 15 Ultra, đặc biệt là về thiết kế camera sau, chúng không giống với bất kì những tấm hình concept nào đã từng xuất hiện trước đây.

Tiếp tục lộ những hình ảnh concept mới nhất về iPhone 15 Ultra

Theo đó, bản concept này được lấy phần lớn cảm hứng từ chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra của nhà Táo Khuyết, khi mà phần vỏ bên ngoài được bao bọc bởi khung viền hoàn thiện từ kim loại có màu cam với thiết kế khá hầm hố, dễ làm chúng ta liên tưởng tới những mẫu Samsung Galaxy Active trước đây. Ở phía mặt trước chúng ta vẫn có màn hình với Dynamic Island như iPhone 14 Pro/Pro Max.

Ở phía mặt sau, chúng ta vẫn thấy logo Apple với tone màu cam trùng với màu phần khung máy được đặt chính giữa, nổi bật trên nền màu trắng, mang lại cảm giác tổng thể thiết kế khá hài hòa và bắt mắt.

iphone-15-ultra-concept-8

Nhưng điểm đáng chú ý nhất trên mẫu concept lần này đến từ cụm camera sau. Không phải là kiểu thiết kế 4 ống kính đặt tương xứng như trên các bản concept trước đây mà vẫn là 3 cảm biến camera chính cùng với 1 camera như dạng camera periscope telephoto như trên Samsung Galaxy Note20 Ultra. Chi tiết bạn đọc có thể xem ở hình ảnh dưới đây.

iphone-15-ultra-concept-2

Cũng có thể đây sẽ là cảm biến LiDAR thế nhưng so về tổng quan thì cụm camera trên iPhone 15 Ultra concept này khác biệt hoàn toàn với camera của những mẫu iPhone tiền nhiệm. Với các lỗ chấm tròn nhỏ xung quanh khu vực camera, rất có thể đây là micro nhằm giúp người dùng thực hiện các thước phim được quay bằng iPhone 15 Ultra với chất lượng thu âm tốt hơn, sống động hơn khi có nhiều micro được tích hợp.

iphone-15-ultra-concept-3

Dưới đây là một vài hình ảnh nữa về mẫu concept mới nhất của iPhone 15 Ultra, mời bạn đọc cùng xem nhé:

Đừng quên theo dõi Tiniphone  để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé.