Tin đồn: Toàn bộ các mẫu iPhone 15 đều sẽ có Dynamic Island

Dynamic-Island-iPhone-15-1

Mục Lục

Ross Young, nhà phân tích chuỗi cung ứng màn hình vừa cung cấp cho người dùng những thông tin cực kỳ nóng hổi liên quan đến Dynamic Island. Đó là tất cả các mẫu iPhone 15 đều sẽ có tính năng này thay vì chỉ các mẫu Pro như hiện tại.

Dynamic Island có thể xuất hiện trên tất cả các mẫu iPhone 15

Trên Twitter của mình, Ross Young suy đoán Dynamic Island sẽ phổ biến rộng rãi trên tất cả các mẫu iPhone 15. Tuy nhiên, anh cho rằng iPhone 15 tiêu chuẩn vẫn không có màn hình LTPO vì chuỗi cung ứng hiện tại không đáp ứng được. Điều này đồng nghĩa máy sẽ thiếu đi tính năng ProMotion và Always-on Display.

Dynamic-Island-iPhone-15-2

Trong quá khứ, Ross Young đã từng đưa ra những dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple. Ví dụ như iPhone 13 Pro, MacBook Pro 14 inch và 16 inch có công nghệ ProMotion; iPad Gen 6 có kích thước màn 8.3 inch; MacBook Air mới có màn hình lớn hơn thế hệ tiền nhiệm…

Về Dynamic Island, đây là tính năng khiến phần notch của iPhone 14 Pro trở nên “độc nhất vô nhị” khi biến thành các hình dáng khác nhau mỗi khi người dùng truy cập vào một ứng dụng nào đó. Cụ thể, nó có thể hiển thị cuộc gọi đến, dẫn đường GPS, hiển thị hẹn giờ hay Face ID.

Hiện tại có đến hơn 40 tình huống để Dynamic Island hoạt động và chắc chắn sẽ tăng lên trong tương lai. Bên cạnh đó, các nhà phát triển ứng dụng cũng có thể thêm các ứng dụng liên quan đến tính năng này.

Thông tin trên đều được Tiniphone tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tiniphone  để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!