Kiểm soát vóc dáng với 10 app tính calo trên điện thoại chuẩn xác

Mục Lục

Để có được thân hình cân đối và khỏe khoắn, ngoài việc tập luyện thường xuyên bạn cần có một chế độ ăn hợp lý. Bạn có thể sử dụng app tính calo để kiểm soát lượng calo nạp vào và điều chỉnh chế độ tập luyện phù hợp. Dưới đây là bài gợi ý 10 app tính calo chuẩn xác, dễ dàng.

App YAZIO – Calorie Counter App

Yazio là ứng dụng tính lượng calo được khá nhiều người sử dụng: bạn có thể biết được lượng thực phẩm nạp vào, kiểm soát loại thức ăn sử dụng, ghi lại lượng calo tiêu thụ. Khi bạn nhập các chỉ số cơ bản như cân nặng, chiều cao bạn có thể tính được lượng calo cụ thể trong ngày dựa vào các chỉ số cơ thể. App tính calo Yazio có kho thực phẩm phong phú, từ đồ uống, hoa quả, thức ăn,… bạn cũng có thể thêm vào một món mới để làm đa dạng cho ứng dụng.

App Calorie Counter – MyFitnessPal

MyFitnessPal là app tính calo tiêu hao trong ngày, lượng calo nạp vào trong từng bữa ăn, tính lượng calo thừa thiếu trong ngày.

Tùy vào nhu cầu của từng cá nhân, app MyFitnessPal sẽ theo dõi các chỉ số về lượng calo, carb, lượng chất sơ, vitamin,… khi nạp vào cơ thể. Và dựa vào nhu cầu tăng hoặc giảm cân để đề xuất lượng carb, protein,… phù hợp. App tính calo MyFitnessPal cũng có hàng triệu món ăn đa dạng từ Á sang Âu.

Weight Calorie Watch

Weight Calorie Watch là một ứng dụng giúp tính toán chỉ số cơ thể, đo lượng calo trong bữa ăn và thống kế số liệu. App cung cấp hướng luyện tập hợp lý và kế hoạch dinh dưỡng cho phù hợp với chỉ số cơ thể bạn. App tính calo Weight Calorie Watch cũng tính toán số calo cần tiêu thụ để duy trì cân nặng. Ứng dụng còn cung cấp bảng theo dõi chi tiết để bạn điều chỉnh và thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện hiệu quả

App tính calo Eatsy

Eatsy, một app tính calo được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Ứng dụng này tính toán chặt chẽ lượng calo nạp vào và tiêu thụ trong quá trình tập tuyện giúp bạn có thể cải thiện kế hoạch luyện tập để đạt kết quả cao. App tính calo Eatsy còn hỗ trợ tính các chỉ số như BMI, BMR, EER. Ứng dụng còn gợi ý một số thực đơn giảm cân như eat clean, low-carb, keto. bạn dễ dàng kiểm soát lượng calo nhờ danh sách thực phẩm đa dạng

iEatBetter – Nhật ký ăn uống

App tính calo iEatBetter được giới trẻ cực ưa chuộng vì không cần phải tạo tài khoản, nhập thông tin cá nhân để sử dụng. Ứng dụng cung cấp đa dạng loại thực phẩm kèm lượng calo tương ứng kèm theo các chỉ số khác như protein, chất béo, carb. Ứng dụng có giao diện thân thiện dễ dùng, không cần kết nối mạng. Bạn có thể xem được lượng calo nạp vào cơ thể được hiển thị theo dạng biểu đồ. Ứng dụng còn gợi ý một số thực đơn cần thiết để phù hợp với mục tiêu của bạn đặt ra

Lifesum

Lifesum giúp bạn tổng hợp đầy đủ thông tin về lượng calo nạp vào trong ngyaf, trong đó có bao nhiêu chất béo, protein hay tinh bột. Ứng dụng cũng cho bạn biết lượng calo bạn tiêu thụ trong ngày nhằm đưa ra những kế hoạch ăn uống, tập luyện phù hợp để bạn nhanh chóng đạt kết quả. App tính calo này còn có danh sách thực phẩm, đồ uống cực phong phú. Bạn có thể thông qua danh sách này để kiểm soát calo đầu vào.

Technutri

App tính calo Technutri hỗ trợ bạn lập kế hoạch ăn uống, tập luyện, đưa ra thời gian biểu và chế độ dinh dưỡng phù hợp với cơ thể bạn. Bạn có thể theo dõi và điều chỉnh chế độ ăn nhờ việc xem nhật ký calo tiêu thụ. Ứng dụng Technutri còn cho phép bạn kết nối với công đồng người dùng thông qua mục Social. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, bí quyết giảm câm, hay chế độ ăn uống và kế hoạch tập luyện với người dùng khác.

MyPlate Calorie Tracker

Đây là một app tính calo có liên kết với phần mềm theo dõi sức khỏe Google Fit. Tương tự như những app tính calo khác, MyPlate tính toán lượng calo nạp vào thông qua số liệu mà bạn nhập vào từng bữa ăn một cách chính xác. Kết hợp với Google Fit còn giúp ứng dụng này đưa ra lượng calo tiêu hao chuẩn xác nhờ vào số liệu mà Google Fit đồng bộ. Thông qua đó, bạn có thể theo dõi chế độ ăn uống và điều chỉnh cho phù hợp với kế hoạch luyện tập. Bạn cũng có thể nhận được những lời khuyên hữu ích từ cộng đồng người sử dụng MyPlate.

8fit

8fit là một ứng dụng kết hợp thực đơn và các bài tập phù hợp cho bạn. Đóng vài trò như một huấn luyện viên di động, 8fit có nhiều bài tập luyện cường độ cao như HIIT, yoga mà bạn có thẻ thực hiện ở bất kỳ đâu. 8fit cũng là một app tính calo nhờ vào số lượng thực đơn cực lớn được tính toán lượng calo phù hợp với nhu cầu người dùng. Ứng dụng cũng đề xuất bạn cách tập luyện để có thể tăng cân hoặc giảm cân cho hợp lý.

Tính calo và hỗ trợ Eat Clean

Dựa trên các thông tin về chiều cao, cân nặng, độ tuổi, giới tính, app tính calo và hỗ trợ Eat Clean sẽ cho bạn biết các chỉ số như BMI, BMR và TDEE. Khi đã biết được lượng calo nạp vào cơ thể ứng dụng sẽ giúp bạn tính toán xem bạn cần hoạt động để tiêu hao bao nhiêu lượng calo cho phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn uống nước đúng giờ và cho phép bạn tìm kiếm lượng calo có trong một loại thực phẩm.