Top 5 app học tiếng Hàn Quốc online miễn phí tốt nhất

Mục Lục

Xã hội đang ngày càng phát triển và nhu cầu giải trí của con người tăng cao. Nắm được thị hiếu của xã hội, Hàn Quốc bùng nổ nền công nghiệp giải trí vì nó mang lại nguồn thu khổng lồ.

Ngành công nghiệp giải trí ở Hàn Quốc rất đa dạng, từ phim ảnh, âm nhạc đến các show thực tế,… Các Idol, diễn viên trong Showbiz Hàn Quốc được giới trẻ trong nước và quốc tế hâm mộ cuồng nhiệt.Chính vì lý do đó, hiện nay rất nhiều bạn trẻ, Gen Z mang trong mình ước mơ “lại gần hơn” với Idol bằng cách sử dụng và thành thạo tiếng Hàn. Bên cạnh đó cũng phải kể đến, nhiều bạn có mong muốn được đi du học tại đất nước này để có được công việc ổn định lương cao mang lại một cuộc sống chất lượng. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn yêu thích và muốn học tiếng Hàn Quốc những app học tiếng Hàn MIỄN PHÍ dành cho những bạn “không có gốc” học từ căn bản nhất.

Duolingo

Duolingo là một ứng dụng vui nhộn, giúp bạn học hơn 40 thứ tiếng, trong đó có tiếng Hàn. App học tiếng Hàn này xây dựng lộ trình học từ căn bản đến nâng cao thông qua các bài học ngắn gọn, hình ảnh trực quan, sinh động.

App giúp cải thiện các kỹ năng như nghe, nói, đọc và viết thông qua các bài nhìn hình đoán nghĩa, các bài hội thoại ngắn,… giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp hoàn toàn miễn phí.

Lingory

Lingory là một ứng dụng miễn phí giúp cải thiện giao tiếp bằng tiếng Hàn, app học tiếng Hàn này cũng cấp các bài học bằng video, bản ghi các đoạn hội thoại thực tế thường được sử dụng của người bản xứ để cải thiện giao tiếp. Từ những đoạn hội thoại này, người học cũng được cải thiện cả khả năng nghe, đọc và viết.

Các bài học trên app cũng được xây dựng lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Bạn cần đặt mục tiêu hằng ngày để hoàn thành, cách này giúp bạn học có thêm động lực mà không bị gò bó, nhàm chán.

TEUIDA – Học nói tiếng Hàn

TEUIDA là một app học tiếng Hàn sẽ khiến nhiều bạn trẻ yêu thích do chính người Hàn Quốc tạo ra. Các bài học trong ứng dụng thường thực tế và xoay quanh văn hóa nước này. Một số tính năng có trên app TEUIDA như: luyện nói bằng những cụm từ giao tiếp được sử dụng trong thực tế, học với giáo viên song ngữ, AI nhận diện gióng nói giúp cải thiện phát âm. Ứng dụng sử dụng hình ảnh trực quan bằng người thật tạo cảm giác gần gũi, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp thực tế.

App Eggbun

Eggbun là một ứng dụng được phát hành năm 2019 với giao diện quả trứng cực kỳ dễ thương. App Eggbun hộc trợ bạn học từng bước một rất chi tiết, bạn sẽ được học cách phát âm, chào hỏi, đếm số,.. các bài hội thoại trên app Eggbun được chia theo chủ đề gần gũi với cuộc sống thực tế như thời trang, du lịch, ăn uống,… Eggbun giúp người học luyện tập, thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách linh động với gia sư chatbot – Lanny. Bạn học có thể chat với Lanny mọi lúc mọi nơi.

App HeyKorea

HeyKorea là một app học tiếng Hàn Quốc được phát hành với mục đích giúp bạn học được tiếp cận tiếng Hàn một cách bài bản, có hệ thống, đề ra mục tiêu rõ ràng. Ứng dụng nhắm đến những bạn muốn tự học nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào, hay kể cả những bạn muốn học để luyện thi lấy chúng chỉ. App HeyKorea sẽ giúp bạn phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Sau khi bắt đầu học một thời gian, ứng dụng sẽ đề xuất lộ trình học phù hợp với khả năng và trình độ của bạn. Một điểm khá thú vị ở trên app HeyKorea là trước khi học sẽ có lý thuyết hoặc mẹo nhỏ cho bạn, có ôn tập và học từ vưng bằng flashcard, chia chủ đề cụ thể với hình ảnh âm thanh sinh động. HeyKorea còn tích hợp một số bộ đề để bạn luuuyện thi TOPIK, EPS.

Lưu ý

Khi sử dụng những ứng dụng trực tuyến bạn nên tải app học tiếng Hàn từ những nguồn uy tín để tránh những phần mềm độc hại cho thiết bị của bạn. Kiểm tra đánh giá của những người sử dụng trước để có cái nhìn khách quan. Đọc điều khoản sử dụng để hiểu rõ các quy định, xem xét bảo mật tài khoản và hạn chế quảng cáo.

Tạm kết

Trên đây là những đánh giá tổng hợp những app học tiếng Hàn Quốc từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Hy vọng qua bài tổng hợp này bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân để cải thiện được các kỹ năng cần thiết.