iPhone 16 Pro Max sẽ có bản nâng cấp làm hài lòng người dùng

iphone-16-pro

Mục Lục

Những chiếc điện thoại hàng đầu tiếp theo của Apple, dòng iPhone 16 dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong vòng chưa đầy một năm nữa. Các tin đồn về thiết kế, tính năng đã xuất hiện và giờ đây đã có một hình ảnh cho thấy pin trong iPhone 16 Pro Max sẽ trông như thế nào, cũng như nó sẽ thay đổi mọi thứ như thế nào đối với người dùng.

iPhone 16 Pro Max sẽ nâng cấp viên pin vượt trội hơn

Trước đây, người rò rỉ thông tin Kosutami, người có thành tích cung cấp hình ảnh chính xác về dây đeo Apple Watch FineWoven của Apple, đã cho biết rằng pin trên iPhone 16 sẽ có những thay đổi mới. Cụ thể là viên pin sẽ có lớp vỏ kim loại được mô tả là mờ. Đây là một sự thay đổi so với lớp vỏ lá đen bóng được sử dụng trong các iPhone trước đây và hiện tại.  

iphone-16-pro-1
iPhone 16 Pro Max sẽ nâng cấp viên pin vượt trội hơn

Nối tiếp tin đồn này, người dùng Naver có tên “yeux1122” đã xác nhận rằng thiết bị sẽ đi kèm với viên pin có kích thước bằng hoặc lớn hơn thế hệ cũ. Các báo cáo nói rằng phiên bản iPhone 16 Pro Max sẽ có viên pin lớn hơn 5% so với phiên bản trước. Điều này đồng nghĩa với việc pin mới sẽ đạt dung lượng 4.676mAh. Ngoài ra, báo cáo còn cho biết iPhone 16 Pro Max sẽ có thời lượng pin vượt qua con số 30 giờ.

Mặc dù đây chỉ là một sự thay đổi nhỏ, nhưng nó đã cho thấy Apple đang cố gắng cải tiến hiệu suất tiêu thụ điện năng, cũng như giúp thời lượng pin trên điện thoại tăng cao. 

iPhone 16 Pro có thể sẽ không nâng cấp về pin giống iPhone 16 Pro Max

Trong loạt báo cáo về dung lượng pin trên thế hệ điện thoại mới của Apple, iPhone 16 Pro là phiên bản duy nhất không được đề cập đến. Điều này khiến cho nhiều người dùng đặt câu hỏi tại sao. Ở dòng điện thoại mới, Apple dường như đã phân biệt rõ phiên bản thông thường và cao cấp. Việc không có thông tin về sự nâng cấp pin trên 16 Pro khiến nhiều người dùng thất vọng. 

iphone-16-pro-2
iPhone 16 Pro có thể sẽ không được nâng cấp về pin giống iPhone 16 Pro Max

Tuy nhiên, một bài đăng trên trang Naver đã giải thích rằng có thể iPhone 16 Pro sẽ được cải thiện về khả năng tiêu thụ điện. Thay vì mang đến một viên pin mới, Apple sẽ cải thiện khả năng tiêu thụ của viên pin. Từ đó, giúp 16 Pro tiêu thụ ít điện năng hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn. Có thể thấy Apple vẫn sẽ mang đến cải tiến về pin trên dòng Pro. 

Người rò rỉ xác nhận tin đồn trên iPhone 16 Pro Max

Trên trang mạng Naver, người rò rỉ tin đồn uy tín cũng đã xác nhận hàng loạt tin đồn về iPhone 16 Pro Max. Trong đó có cả việc màn hình hiển thị sẽ được tăng kích thước từ 6,1 inch lên 6,3 inch. Thêm vào đó, kích thước tổng thể của thiết bị cũng sẽ lớn hơn. Kích thước điện thoại tăng lên đồng nghĩa với việc viên pin cũng sẽ lớn hơn. Điều này hoàn toàn phù hợp với tin đồn về pin được đề cập ở trên. 

iphone-16-pro-3
Người rò rỉ xác nhận tin đồn trên iPhone 16 Pro Max

Bên cạnh đó, người này cũng xác nhận rằng dòng điện thoại mới sẽ có khả năng zoom quang học tốt hơn. Có thể là nhờ vào việc được trang bị ống kính tele 5x cùng ống kính tetraprism giống với iPhone 15 Pro Max. 

Tin tức trên Naver cũng đề cập đến việc các mẫu iPhone 16 Pro sẽ tiếp tục trang bị RAM 8G và gã công nghệ khổng lồ Táo khuyết đang cải thiện quy trình sản xuất khung titanium để giảm chi phí sản xuất. Có thể thấy, Apple đang cố gắng cải tiến dòng điện thoại mới và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin về việc Apple nâng cấp viên pin trên iPhone 16 Pro Max và cải tiến sẽ xuất hiện trên 16 Pro. Bên cạnh đó, cũng đã có thông tin xác nhận những tính năng sẽ xuất hiện trên dòng điện thoại mới. Điều này hứa hẹn rằng gã công nghệ khổng lồ Táo khuyết sẽ mang tới cho chúng ta nhiều điều bất ngờ. Hãy cùng chờ đợi để xem iPhone 16 sẽ vượt trội như thế nào nhé! 

Xem thêm iPhone 16 Pro Max sẽ nhận được nâng cấp mạnh mẽ về camera

Đừng bỏ lỡ các video review tại link nhé!